Lảo Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Hồng đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tác bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Hồng nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắn thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi giây trói cổ nàng vô thành giường. Hồng đành nằm im ngoan ngoãn. Lão lấy một cái máy đấp bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè . Hồng lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Hồng giật bắn mình lên rú lên “á áaaa..”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Hồng cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Lay phai ong chong Dai Loan cac to - Truyen 18+

Lấy phải ông chồng Đài Loan cặc to – Truyện 18+

Hai tiếng đồng hồ nữa là Hồng đặt chân xuống Đài Loan. Nàng ngồi trên máy bay bên người chồng Đài Loan. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến đại gia đình bên chồng sẻ ra đón nàng. Nghỉ đến những trở ngại mà Hồng đã vượt qua, Nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẫm, cho đến khám sức khoẻ rườn rà vân vân… nàng thở phào khoang khoái.

Hắn tên là Wang, Hồng cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Hồng cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Hồng 500 đô la. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gởi tiền về cho ba mẹ nàng.

Hắn chưa từng ăn ngũ với Hồng. Hắn nói “Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”. Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi. Thầy nói là nếu Hắn ăn ngũ với Hồng trước khi ra mắt gia đình chồng thì sẻ bị đại họa. Hồng vui mừng vô cùng, vì đã lấy một người chồng tốt. Chả bù với mấy con nhỏ bạn, mới được chấm trúng tuyển thì đã bị chú rể mần thịt rồi, nếu hên thì đi nếu xui thì chấp nhận thua thế thôi.

*
* *

Xuống phi trường Đài Bắc, Hồng bồn chồn hết nhìn cái nầy đến nhìn cái nọ. Đúng vậy một cô gái ở trong vùng nông thôn hẻo lánh, được môi giới lấy chồng Đài Loan, thì Đài Bắc dối với Hồng là cả một vùng trời văn minh xa lạ.

Sao khi mọi thủ tục đa xong. Hắn gọi 5 -7 cú điện thoại liên tục. Hồng không biết hắn nói gì, chỉ nhìn chồng với con mắt lệ thuộc và mĩm cười. Hắn mướn xe hơi, chất hành lý vào cóp xe rồi nói với Hồng.
“Mình tranh thủ đi em, về quê anh mất cả ngày xe đó em”. Hồng vui vẻ cười hí hửng lên xe ngồi kế bên chồng.

Trên đường đi Hồng nhìn láo lia láo lịa hai bên đường, hỏi chồng cái này, hỏi chồng cái nọ liền liền. Đến trưa hắn và Hồng ghé một khách sạn để dừng chân. Hai người mướn 1 phòng để nghỉ ngơi. Hắn kêu Hồng đi tắm cho mát mẻ sạch sẻ. Hắn sẽ gọi điện thoại báo tin cho gia dình.

Hồâng vui vẻ đi vào phòng tắm cho sạch sẻ. Nàng vừa tắm vưà nghỉ đến chồng, thật sự Hồng cũng muốn làm tình với hắn lắm, nghỉ đến đây Hồâng thấy nôn nao thèm muốn. Nhưng hắn cứ nói là phải chờ đến khi ra mắt ba mẹ hắn. Hồng lẫm bẩm đàn ông gì mà lại tin dị đoan đến thế.

Truyện 18+ Lấy phải ông chồng Đài Loan cặc to

Truyen 18+ Lay phai ong chong Dai Loan cac to

Hồng khoác cái khăn tắm ngang ngực bứơc ra. Nàng hoảng hồn kinh ngạc. Người đàn ông trong phòng không phải là Anh Hoàng mà là một ông già, khá già. Hồng gật đầu kính lễ, chắc là bố chồng đây chăng. Đúng là Anh Hoàng gọi cho bố chồng hồi sáng này. Nàng cười và gật đầu một lần nữa bập bẹ nói “Pa Pa ?”.

Ông Già cười hè hè rồi bất chợt giựïc phăng cái khăn tắm khỏi thân thể Hồng. Hồng la hoãng lên “Anh Hoàng … Anh Hoàng … anh đâu rồi”. Nàng ngồi rút vô góc phòng để che lại phần nào thâân thể trần truồng của mình. Ông Già bước đến cần cái roi cá đuối trên tay từ hồi nào, ông quất mấy cái vọt vọt trên người Hồng và quát lên xí xố. Hồng không hiểu gì cả, nàng sợ đến xanh mặt, chân tay nàng run lẫy bẫy.

Ông già bước tới nắm tay Hồng lôi đi. Hồâng dùng chân đạp cho ông ta một cái. Lão Già té xuống rồi ngồi phắt lên giận giữ. Ông ta dùng roi quất Hồng túi bụi, nàng dưa tay lên che đở, la hét chống trả, nhưng nào có giúp đuợc gì. Nàng không ngờ là lão già này sao mà còn khỏe thế. Hồng đau rát toàn thân, khóc tức tủi.

Lảo Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Hồng đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tác bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Hồng nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắn thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi giây trói cổ nàng vô thành giường. Hồng đành nằm im ngoan ngoãn.

Lão lấy một cái máy đấp bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè . Hồng lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Hồng giật bắn mình lên rú lên “á áaaa..”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Hồng cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Lão Già cứ dí cái máy ngay hai bên mép lồn Hồng. Khoãng vài phút sau, Hồng từ từ sướng lên quíu cả người. Hồng chưa từng làm tình lần nào, nên bây giờ nàng chịu không nổi cái cãm giác run run tê tê chạy từ hai mép lồn toả lan ra châu thân. Hồng tự động rên ư ư ư không ngừng, mắc dù cái đau rát của trận đòn roi cá đuối hồi lúc nảy vẩn còn làm rát da thịt nàng.

Lão tắc máy, cười hệt hệt thì Hồng trào nước mắt tủi thân. Nàng biết là mình gặp nạn rồi, nên đành nằm trơ ra chờ coi chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Lão Già cuối xuống banh mép lồn Hồng ra. Lão rờ rờ ve ve cái hột le của nàng. Cái cãm giác dê mê buốt buốt làm Hồng thở hì hịt. Lão bấm hột le một cái, Hồng rú lên “á áaaaaaa..”. Rồi lão lại ve ve cái hột le, Hồng lại thở hìi hịt, cứ như thế mỗi lần Lão ấn cái hột le , bóp cái hột le thì Hồng rút chân lên rú lên “á á aaaaaaaaa”.

Lúc này lồn của Hồng ước nhèm nhẹp nước dâm thũy. Hồng cảm thấy sướng buốt cả người, những cái tê tê như kim châm, những cái sướng buốt chạy dài ở xương sống, xuống dùi xuống chân, chạy loanh hoanh rồi xoáy ào ào lên não lên óc làm tòan thân Hồng như tê như dại. Gương mặt nàng đỏ rần lên, có lẻ máu đổ dồn lên tới trên mặt nàng. Người nàng nóng ran lên có lẻ vì tê sướng qúa.

Khi mà Lão ta banh rộâng lồn Hồng ra mà liếm lạch bạch thì Hồng không còn biết gì nữa. Nàng nằm ra đó rên như mèo vậy. Những tiếng rên “aa aoo …aa aoo” hay là “aa áoo..aa áoo” phát ra từ miệng nàng làm cho Lão già thêm hứng thú. Lão liếm mút càng cẫn thận hơn, chu đáo hơn. Lão đưa lưỡi đến đâu thì Hồng vẹo mình đến đó như một con trùng bị chế nước sôi. Hồng chụi không nổi tiếp tục oằn oại, chút chút phải gồng mỉnh lên đón nhận như nàng đã lên tận chín từng mây vậy.

Chuyện gì tới thì phải tới. Lão ta banh 2 chân Hồng ra, rồi nhét con cu đen thùi lùi nhưng rất là cứng vô lồn Hồng. Lão nhét một cách thô bạo, rồi ấn mạnh vào lồn nàng cái tót. Hồng hét lên “Á aaaaaaaaaaaaa” nuớc mắt Hồng tuôn ra như suối. Nảy giờ tuy là sướng lắm nhưng khi Lão ta phá trinh nàng thì nàng đau đớn vô cùng. Hồng có cãm giác là cái lồn nàng đã bị tét ra làm hai.

Rồi Lão ta nắc liên tục, Hồng đau qúa la hét lên như bị cắt tiết “am..a am..a a..ma amm..maá ……” không ngừng. Hồng càng la bao nhiêu thì Lão càng khoái càng làm thô bạo bấy nhiêu. Hồng thét lên thật lớn khi Lão xuất tinh vô lồn nàng. Rồi Lão kéo con cu con cứng ngắc ra khỏi lồn Hồng, Hồng ré lên một tiếng cuối cùng nữa rồi nằm lịm xuống giừơng thở dốc.

Lão già bận quần áo xong, gọi điện thoại. Hồng không hiểu gì, trong lòng nàng lo sợ vô cùng. Lão cúp máy khoãng 2 phút thì Hoàng bước vô. Thấy Hoàng, Hồng mừng qúa nhưng chợt hiểu ra, nàng lại nằm xấp xuống giường lấy mắt nhìn. Lão già cười nói hã hê, tên Hoàng cũng cười nói hã hê. Lão già đưa tiền cho Hoàng, Lão đếm từng tờ một, Hồng thấy rất là nhiều tờ , rất là nhiều tiền. Hồng chảy nước mắt, nàng đã từng nghe là mấy ông già giàu người Đài Loan lâu lâu muốn xả xui hay là muốn ăn mừng chuyện gì đó sẳng sàng mua trinh tiết con gái Việt Nam với gia rất cao. Chính nàng bây giờ lại là nạn nhân của tổ chức mua bán nầy.

Lão già đi rồi, tên Hoàng không dòm ngó gì đến Hồng cả. Hắn gọi vài ba cú điện thoại. Cách đây mấy tiếng đồng hồ Hồng thấy hắn nhân hậu biết mấy. Bây giờ Hồng thấy hắn sao mà ghê rợn qúa. Hồng nhìn hắn căm thù.

Hắn lôi ra một giây xích khoá chân Hồng vô cái giường rồi đi ra cửa. Sợi giây xích khá dài nên nàng có thể di chuyễn trong phòng và đi tắm cho sạch sẽ. Tắm xong Hồng thấy đói bụng, nàng mở tủ lạnh coi có gì ăn không. Không có gì ăn cả, vỏn vẹn chỉ có bình sửa tươi. Hồng uống một hơi cho đở đói rồi nằm trên giường khóc.

Khỏang 6 giờ chiều tên Hoàng vềâ. Nàng nhìn hắn không dám nói gì. Hắn từ từ trút bỏ quần áo. Con cu của hắn cương cứng thật to chỉa thẳng ra. Hồng nhìn lo sợ mà không có hứng thú gì. Hắn xé bỏ bộ đồ nàng đang bận nghe toẹch toẹch. Hồng khiếm đãm run lên cầm cập. Hắn kéo thân thể loả lồ của nàng ra cạnh giường rồi lật xấp lại. Hồng chỉ biết nương theo chứ không dám chống trả gì cả. Hắn xốc hai mông Hồng lên, rồi kê con cu vào hai mép lồn nàng. Hắn loay hoay nhét vào làm Hồng đau vô cùng. Hồng lại khóc nữa, nước mắt nàng tuôn ào ra.

Hắn ấn mạnh cu vào lồn Hồng. Hồng tung người lên la ré “aoooooooo”. Hắn nắc một lúc một nhanh dần. Hồng cứ la oai oải. Hồng xụp hai tay xuống giừơng, rồi chống lên, rồi lại xụp hai tay xuống giừơng, rồi lại chống lên, cứ như thế Hồng vừa la vừa chao đão không giữ được căn bằng cơ thể. Hồng vừa đau vừa sướng đến cứng người. Gương mặt Hồng lại đỏ hồng lên, có lẽ máu lại chạy dồn lên trên tới trên mặt nàng. Hắn cứ nắc lia nắc lịa. Hồng la hét thật to và lắc đầu ngoày ngoạy. Nàng thật chịu không nổi nữa.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận