“Khi được hỏi quan điểm về việc “Dạy thêm và học thêm”, Lan Phương – nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho biết: “Ngày xưa tôi 12 năm liền học sinh giỏi nhưng học thêm cực kỳ ít.”

“Dạy thêm và học thêm – Nên hay không nên”, vấn đề nhạy cảm này là một phần cuộc tranh luận giữa ba vị khách mời: diễn viên Lan Phương, nhà báo Minh Đức, đạo diễn Lê Hoàng cùng hai người dẫn chương trình Thanh Thảo và ca sĩ Nguyễn Hồng Ân trong Talkshow “Tạp chí 360”.

Khi được hỏi quan điểm về việc “Dạy thêm và học thêm”, Lan Phương – nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho biết: “Ngày xưa tôi 12 năm liền học sinh giỏi nhưng học thêm cực kỳ ít. Lan Phương có một điều nhắn nhủ với các bậc phụ huynh là việc con mình viết chữ cực đẹp chút hoặc làm toán nhanh không có gì làm đảm bảo là con sẽ thành công sau này cả.”

Chuyện sao: Lan Phương tôi là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp

Lan Phuong: Toi la hoc sinh gioi 12 nam lien tiep

Đồng ý với Lan Phương, đạo diễn Lê Hoàng chia sẽ thêm: “Tôi chỉ cho con đi học thêm tiếng Anh thôi. Bởi vì sử dụng ngoại ngữ là một nhu cầu cần thiết mà tiếng Anh ở trường thì không đủ đáp ứng. Ngày xưa tôi hoàn toàn không có học thêm và tôi cảm thấy không có vấn đề gì cả.”

Ngoài ra, trong chương trình ba vị khách mời cũng đã tranh luận nhiều vấn đề nóng bỏng hiện nay như: “Câu chuyện Vừ Già Pó và khát vọng trở về quê hương”, “Cầu thủ Ninh Bình bán độ”, “Báo động tình trạng “thịt bẩn” trên thị trường”, “Giới trẻ nhảy tập thể chào mừng Festival Huế 2014”…

Cũng với chương trình, MC Thanh Thảo chia sẽ sự ngưỡng mộ đối với cụ ông Phạm Văn Tân (Cụ 75 tuổi và hàng ngày một mình đi vớt rách trên dòng kênh Cầu Mé): “Việc làm của bác rất là tốt và xuất phát từ một cái tâm tốt. Tuy nhiên nó gần như hoàn toàn không có một tác dụng gì đối với dòng kênh này. Bởi vì mặc bác miệt mài vớt, người dân đi hàng ngày vẫn ngang nhiên chạy xe máy ngang vứt rác xuống tiếp.”

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận