Vì thủ dâm nhiều nên trong lần đầu quan hệ với bạn gái, 1 phút em đã xuất tinh.
Em là nam. Năm nay 25 tuổi, cao 1,62m, nặng 50kg. Em thủ dâm từ nhỏ, lúc đầu làm nhiều nhưng gần 1 năm nay thì ít lại chỉ còn 1 lần 1 tuần. Nhưng khi thủ dâm thì chỉ được khoảng 1 phút là đã xuất tinh. Em cũng có quan hệ với bạn gái 1 lần, nhưng cũng chỉ được khoảng 1 phút là “ngã ngựa”. Đó là lần quan hệ tình dục thực sự đầu tiên của em và em chưa quan hệ lần hai.
Xin hỏi chuyên mục đó có phải là xuất tinh sớm không ạ? Có cách nào để khắc phục tình trạng trên hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Tâm sự con trai: lần đầu yêu 1 phút đã hết tiền

Lan dau yeu 1 phut da het tien

Vì thủ dâm nhiều, lần đầu quan hệ với bạn gái, chỉ 1 phút em đã xuất tinh
(Ảnh minh họa)

Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc trong lần đầu tiên quan hệ em chỉ cầm cự được một phút rồi xuất tinh chưa thể nói lên điều gì. Lần đầu tiên quan hệ, nhất là với người trong độ tuổi trẻ trung, tràn đầy ham muốn như em, việc cơ thể phấn khích, không kiểm soát được và xuất tinh sớm là chuyện không phải là quá khó hiểu. Do đó, em cần phải theo dõi hiện tượng của mình trong những lần quan hệ sau mới có thể đưa ra kết luận.
Tuy nhiên, việc em thủ dâm từ nhỏ có thể là nguyên nhân khiến em sẽ bị xuất tinh sớm. Do đó, em cần nghiêm túc nhìn nhận lại việc này của mình. Em không nên tiếp tục thủ dâm nữa vì như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục thực sự, cũng như khiến cho sức khỏe, tinh thần của em bị suy nhược. Tốt nhất, em nên dừng hẳn việc thủ dâm lại, luyện tập thể dục thể thao đều đặn để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, trong chuyện ăn uống em cũng nên bổ sung những chất có lợi cho nam giới, cường dương. Đặc biệt, khi quan hệ với bạn gái, em cần phải có sự hỗ trợ từ phía bạn ấy để cả hai có thể có sự thăng hoa tốt nhất trong đời sống tình dục.

(Tâm sự con gái trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận