Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình vừa cho biết, đã giao Thanh tra Công an, Trưởng phòng CSGT tỉnh Thái Bình nhanh chóng kiểm tra, rà soát giọng nói, xe của người nghi là CSGT say rượu, rút súng dọa dân trong clip gây xôn xao diễn đàn mạng.
Trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Đình Nhường – Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình – cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin và hình ảnh clip trên mạng về một người đàn ông mặc sắc phục CSGT có biểu hiện say rượu, chửi mắng, đe doạ người dân, lãnh đạo Công an tỉnh đã lập tức giao các đơn vị chức năng liên quan phối hợp với Viện Khoa học hình sự và Cục Cảnh sát công nghệ thuộc Bộ Công an để xác minh nhân thân người nghi là chiến sĩ CSGT trong clip.

Theo lời ông Nhường, trước tiên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã yêu cầu Trưởng phòng CSGT tỉnh, Trưởng Công an TP Thái Bình và thủ trưởng ngành tại các đơn vị địa phương kiểm tra, rà soát nhận dạng giọng nói, phương tiện mà đối tượng có hành vi khiếm nhã đã sử dụng trong clip.

Tin hình sự: làm rõ nghi án CSGT say rượu rút súng dọa dân

Lam ro nghi an CSGT say ruou rut sung doa dan

Nghi án CSGT say rượu, chửi bậy doạ dân. ( Ảnh cắt từ Clip)

“Qua báo cáo xác minh bước đầu, chiếc xe máy BKS 17L1 818.74 thể hiện trong clip không phải là xe của lực lượng CSGT Thái Bình. Chúng tôi yêu cầu làm rõ chiếc xe máy này, nếu của bị hại thì thông qua điều tra sẽ làm rõ người mặc sắc phục CSGT trong clip là ai. Như thế sẽ có kết quả trả lời dư luận trong thời gian sớm nhất” – ông Nhường khẳng định.

Thời gian qua, trên diễn đàn mạng có xuất hiện một clip ngắn có tựa đề: “CSGT say rượu, chửi bậy, cầm súng dọa bắn người dân”. Đoạn clip có độ dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc sắc phục CSGT đe doạ người thanh niên có dấu hiệu vi phạm luật giao thông. Khi người thanh niên lên tiếng xin tha thì người mặc sắc phục CSGT đã lên tiếng chửi bậy, rút súng hướng về phía nam thanh niên dọa bắn.

PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận