Vừa được tuyển vào làm lơ xe 2 ngày, lợi dụng lúc chủ nhà xe – Doãn Đình Thông ngủ say, lơ xe Dương Thành Trung đã lấy trộm số tiền 65 triệu đồng của khách gửi chủ xe trả tiền hàng, giấu vào nhà vệ sinh của bến xe.

Sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 5/9, tại bến xe khách Bắc Kạn. Theo thông tin từ cơ quan chức năng, vào chiều ngày 4/9 có rất nhiều khách đến gửi tiền cho anh Doãn Đình Thông – chủ nhà xe Bình Thái, lộ trình chạy tuyến Bắc Kạn – Giao Thủy – Nam Định để giúp trả tiền hàng.

Sáng hôm sau, lợi dụng lúc anh Thông ngủ say, Trung đã lấy trộm số tiền 65 triệu đồng của tiền khách gửi anh Thông để trả tiền hàng. Sau đó Trung đã đem số tiền trộm cắp được giấu vào nhà vệ sinh của Bến xe khách Bắc Kạn nhằm chiếm đoạt.

Tin hình sự : Làm lơ xe được 2 ngày cuỗm 65 triệu đồng tiền gửi của khách

Lam lo xe duoc 2 ngay cuom 65 trieu dong tien gui cua khach

Ảnh minh họa

Trước giờ xuất bến, anh Thông kiểm tra lại số tiền khách gửi để bàn giao cho người nhân thì phát hiện số tiền hàng đó đã bị mất trộm và báo cho cơ quan Công an. Ngay lập tức Trung được đưa lên Công an thị xã Bắc Kạn để làm rõ. Tại đây Trung đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, lực lượng Công an đã kịp thời thu hồi tài sản và trả cho bị hại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn đã bắt khẩn cấp đối tượng Dương Thành Trung, (31 tuổi, trú tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) về hành vi “trộm cắp tài sản”. Được biết, Trung mới được nhận vào làm lơ xe của nhà xe Bình Thái, chạy tuyến Bắc Kạn- Giao Thủy – Nam Định được 2 ngày.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lí đối tượng.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận