Kiệt sức vì quan hệ lần đầu

Có lẽ, với mỗi chúng ta, “lần đầu tiên” luôn để lại những ấn tượng không thể nào quên. Với nhiều người, “chuyện đó” lần đầu lạ lẫm, vụng về đến… “tức cười”. Dưới đây, mời các bạn cùng đến với chia sẻ của độc giả về “lần đầu” đáng nhớ của họ:

1. “Choáng” vì “yêu” kiệt sức ngay từ “lần đầu tiên”!

“Đêm tân hôn với chồng cũng là đêm đầu tiên tôi làm “chuyện ấy”. Nhưng có lẽ, đó lại không phải là “lần đầu” của anh ấy. Bởi chồng tôi tỏ ra khá “sành sỏi” trong việc “lên giường”. Sau màn “dạo đầu” của những cái vuốt ve và những lời thủ thỉ ngọt ngào, tôi bắt đầu bị “choáng” khi anh bắt đầu yêu cầu tôi làm đủ mọi tư thế “yêu”. Và đêm đó, chúng tôi đã “yêu” tới 30 tư thế! Hậu quả là tôi mệt tới nỗi ngủ thiếp gần như không biết gì cho tới trưa ngày hôm nay!”, H (Hải Phòng).

2. Vừa “yêu” vừa bị “hỏi cung”

““Lần đầu” của chúng tôi không hề lãng mạn tuyệt vời như sách báo mô tả và như tôi vẫn nghĩ. Bởi lẽ, cả tôi và anh ấy đều còn “zin”, vì thế chúng tôi chưa hề có kinh nghiệm gì trong chuyện giường chiếu ngoài những thông tin đã đọc được trên mạng. Bởi thế, lúc làm “chuyện đó”, cả hai chúng tôi cùng ngượng ngập, lúng túng không biết phải làm sao. Anh ấy hồi hộp tới nỗi gần như không biết mình làm phải gì, tay chân lóng ngóng. Và điều tồi tệ nhất là cứ chốc chốc, anh ấy lại hỏi tôi “Em thấy thế nào?”, “Thế này đã ổn chưa?”. Rút cục, không phải là sự lóng ngóng, vụng về của chồng tôi mà chính là những câu hỏi mà với tôi là vô cùng thừa thãi đó đã khiến tôi chẳng còn tâm trí đâu mà “yêu đương”!”, Ph (Quảng Ninh).

Nghệ thuật yêu: kiệt sức vì quan hệ lần đầu

Kiet suc vi quan he lan dau“Lần đầu” đã kiệt sức vì “yêu”! (Ảnh minh họa)

3. “Lần đầu” chỉ “yêu chay”

“Tôi và bạn trai quyết định làm “chuyện đó” khi cả hai cùng chưa có kinh nghiệm “gần gũi”. Trước đó, anh ấy cũng đã dày công mày mò sách báo để có thêm kinh nghiệm giường chiếu trước khi “nhập cuộc”. Nhưng dù sao, “lần đầu” vẫn luôn ẩn chứa nhiều “rủi ro” khi chúng tôi đều không biết phải “nhập cuộc” ra sao. “Cuộc yêu” của chung tôi diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vài phút, khi anh ấy cố gắng dùng tay “âu yếm” “cô nhỏ” và khiến tôi “chảy máu”. Cho tới giờ, tôi vẫn luôn bật cười khi nghĩ về kỷ niệm này”, T (Thanh Hóa).

Đôi khi, “lần đầu” không hề lãng mạn và tuyệt đẹp như bạn vẫn nghĩ. Và dù sao đi chăng nữa, đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ khiến bạn mỉm cười mỗi khi nghĩ lại.

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply