Tôi mất trinh tiết không phải vì lý do đã quan hệ với người đàn ông nào khác chồng tôi.
Tôi ôm mặt khóc nức nở và vô cùng bất ngờ. Tôi không ngờ chồng tôi có thể dùng những lời lẽ xúc phạm tôi như vậy. Quả thật, chuyện không còn trinh với một người con gái đâu phải là chuyện hiếm nữa. Anh luôn nói anh yêu tôi, vậy nếu tôi có trót lầm lỡ, quan hệ với ai đó trước anh thì cũng là việc anh có thể xem xét hoàn cảnh và thông cảm cho tôi. Thế nhưng, đằng này anh đay nghiến tôi dù chưa biết uẩn khúc bên trong là gì.

Tâm sự con gái: không hiểu vì sao tôi mất trinh

Khong hieu vi sao toi mat trinh

Tôi ôm mặt khóc nức nở và vô cùng bất ngờ. Tôi không ngờ chồng tôi có thể dùng những lời lẽ xúc phạm tôi như vậy. (ảnh minh họa)

Tôi chưa bao giờ có ý lừa dối anh, nhưng những lời tôi nói ra anh nghe như nước đổ lá khoai. Anh chỉ cho rằng tôi lừa bịp, là một người đàn bà không ra gì. Tại sao anh không nghĩ tới chuyện hỏi xem chuyện gì xảy ra với tôi. Tại sao tôi không còn trinh tiết. Trên thực tế, có quá nhiều trường hợp đêm tân hôn chưa rách màng trinh, hoặc vì ngoại cảnh tác động mà vô tình mất đi trinh tiết của mình, ngay bản thân mình cũng không hay biết.

Tôi hận anh khi anh đuổi tôi ra khỏi nhà. Tôi trở về nhà mẹ, đau đớn vật vã. Khi biết sự tình mẹ tôi đã kể lại câu chuyện ngày bé. Đó rất có thể là nguyên nhân khiến tôi không còn màng trinh. Đó là kỉ niệm thời học sinh, tôi đi xe đạp và bị ngã. Vùng kín của tôi đã ra nhiều máu, có thể đó là biểu hiện của rách màng trinh. Nhưng ngày ấy vì còn quá nhỏ, mẹ cũng chưa quan tâm tới điều đó, thế nên, bây giờ khi tôi rơi vào tình trạng này, mẹ đã nhớ lại.

Tôi giải thích cho anh về việc này, nhưng anh nhất định không tin, một mực đòi bỏ tôi. Tôi ê chề nhục nhã, chỉ sợ không chịu được áp lực bị chồng trả về vì mất trinh vì bản thân tôi hoàn toàn trong sạch. Tôi phải tiếp tục sống thế nào đây?! Tại sao cái màng trinh mỏng manh ấy lại giết chết tình yêu và hạnh phúc của tôi!?

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận