Một nhóm chiến binh Hồi giáo Syria đa đăng hàng loạt hình ảnh một người đàn ông bị chặt đứt bàn tay vì tội ăn cắp lên Twitter.

Những hình ảnh man rợ được cập nhật trực tiếp lên Twitter. Vụ xét xử được thực hiện tại một thị trấn phía bắc Maskanah, gần Aleppo và được retweet trên một số kênh truyền thông xã hội thánh chiến.

Tổ chức chiến binh ISIS – Nhà nước Hồi giáo tại Iraq và Syria – chịu trách nhiệm về vụ việc cho biết tin tức người đàn ông bị cáo buộc tội trộm cắp và bị trừng phạt theo hình thức này.

Tin sock: khoảnh khắc ăn trộm bị chặt bàn tay

Khoanh khac kinh di: an trom bi chat ban tay hinh 1

Đây là lần đầu tiên những hình ảnh khủng khiếp được nhóm cực đoan ISIS đăng lên Twitter Khoanh khac kinh di: an trom bi chat ban tay hinh 2

Kẻ trộm bị nhóm cực đoan dùng một thanh kiếm cắt lìa bàn tay

Một số tài khoản thánh chiến cho biết “kẻ trộm” đã thừa nhận tội lôi của mình và cũng đề nghị được cắt bỏ bàn tay để gột sạch tội lỗi của mình. Những hình ảnh rùng rợn này đã bị xóa sau đó không lâu.

Trong ảnh, người đàn ông bị bịt mắt, bàn tay đặt lên bàn và bị vây quanh bởi những chiến bình của phiến quân. Một người đàn ông mặc áo choàng màu trắng truyền thống đứng trước bàn, bên phải là một người đàn ông mặc balaclava (áo chùm kín đầu) đen cầm thanh kiếm lớn. Sau đó, “kẻ trộm” bị chặt đứt bàn tay, máu me bê bết trên bàn.

Khoanh khac kinh di: an trom bi chat ban tay hinh 3

Những hình ảnh cuối cho thấy người đàn ông ngất đi sau khi bị chặt đứt tay

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận