Một thoáng trôi qua bỗng Ngọc giật mình vì phát hiện ra điều gì không phải lắm, định ngồi trở dậy nhưng chợt Ngọc thoáng ngửi được một mùi thoang thoảng toát ra từ người của Vũ, một mùi thơm xà phòng quện lẫn mùi da thịt hơi nồng của kẻ khác phái làm cho Ngọc thấy xao xuyến trong lòng, sẵn đã có cảm tình với Vũ bấy lâu và đang bước vào tuổi dậy thì nên Ngọc càng thấy muốn nằm trên Vũ mãi để hít ngửi cái mùi vị tình yêu. Lúc đầu thì Vũ vô tư đâu có để y,?chỉ nằm im thở trong lòng vẫn còn đắc chí về chuyện phá chị Ngọc vừa rồi , nhưng khi nghe tiếng hơi thở của Ngọc trở nên mạnh và gấp rút ở bên cổ , và lồng ngực của chị Ngọc phập phồng đè trên ngực của Vũ, mềm mại, êm êm, Vũ thấy hơi lạ xao xuyến nhưng cũng chưa hiểu cảm giác đó có thể diễn tả như thế nào trong hoàn cảnh này. Và Vũ càng thấy nhột nhạt hơn khi đầu của Ngọc rúc vào cổ và bắt đầu mon men bên vách tai của Vũ. Vũ khẻ rùng mình, một cảm giác bứt rứt kỳ lạ ở hạ thể , gai ốc nổi cùng mình, nhưng còn chưa biết làm gì thì Ngọc đã ôm ghì lấy Vũ và đôi môi xinh xắn như cánh hoa hàm tiếu đặt lên môi Vũ một nụ hôn nóng bỏng, mặn nồng mà Vũ còn ngơ ngẩn không biết chuyện gì đang xảy ra với mình . Bao ý nghĩ bấn loạn chạy trong đầu Vũ, Ngọc đang làm gì đây, có phải? chị Ngọc đang hôn mình, có phải chị Ngọc đang? không biết nữa, không thể nào, sao kỳ vậy, đây là chị Ngọc mà! Là chị của Hòa và Thuận mà, chị lớn tuổi hơn mình mà? thật không thể tưởng. Ngộ quá!

Khi xua em bu cac gioi lam co ma - Truyen 18+

Khi xưa em bú cặc giỏi lắm cơ mà – Truyện 18+

Nằm hoài không ngủ được nghe mấy con ve sầu rỉ rả sốt cả ruột, Vũ năn nỉ mãi chị Lan mới cho phép đi chơi , chị vừa gật đầu Vũ đã ù té chạy tay cầm theo bao ny-lon trong đựng mười mấy viên bi và một lô hình đi kiếm hai anh em thằng Hòa thằng Thuận , mới bước vô sân thì gặp thằng Thuận đang vớt mấy con cá lia thia từ trong lu bỏ vô lọ, thấy Vũ nó liền hỏi:
– Mày có mang cá theo không cho đá với cá tao , hôm kia tao mới bắt được 4 con số dzách mấy con cá Phướng của thằng Hòa bị tụi nó đá chạy dài?
– Tao đang cho tụi nó dưỡng sức , thằng Hòa đâu rồi?.? tao tính rủ tụi mày đi kiếm đám thằng Thanh chơi bắn bi với tạt hình? kỳ này phải ăn cho mấy đứa nó te tua luôn?
– Chị Ngọc mới sai thằng Hòa đi chợ , chơi tạt hình chán bỏ mẹ? lát nữa đi tắm sông bẻ dừa ăn đã điếu hơn?
Thằng Vũ ngần ngừ suy nghĩ nghe cũng có lý , tắm xong rủ tụi nó đi bắt dế luôn , nó gật đầu nhe răng cười và đưa thằng Thuận bọc ny-lon :
– OK Salem , mày cất dùm tao lát về anh mày lấy lại?
Thuận tức đỏ mặt xí một tiếng giơ quả đấm nói :
– Anh? cái mốc xì , mầy muốn ông thoi cho một cú không?
Hòa chạy vô hơi khựng lại nhìn Vũ và Thuận rồi dzọt tiếp vô nhà tiếng nó vọng lại :
– Hai đứa mầy chờ tao đưa đồ trước đã?. chị Ngọc ơi em để trên bàn nhe !?
Tiếng mới dứt đã thấy Hòa chạy vù ra hỏi Vũ :
– Mầy có đi không nếu đi thì mau lên? tối nay có chiếu phim ở trường học phải đi sớm mới có chỗ gần coi?
Ngọc trong nhà thấy ba đứa mới ra khỏi cổng rào, lớn tiếng nói với theo :
– Nhớ về nhà sớm ăn cơm?.
Ngọc năm nay 17 lứa tuổi mộng mơ đã biết chải chuốt chưng diện , ở trong xóm có nhiều thanh niên đeo đuổi nhưng nàng không thích ai hết , có lẽ trong trái tim Ngọc đã chọn Vũ? những lần nói chuyện tuy Vũ nhỏ hơn nàng một tuổi nhưng ăn nói khéo léo? giọng nói của con trai dậy thì vỡ tiếng nghe ngồ ngộ , nhưng điều nàng thích nhất ở chỗ Vũ biết nhiều thứ hơn những người khác?..Vũ sống ở Sài -Gòn mới về xóm này được mấy tháng , gia đình Vũ chắc giàu nên căn nhà tranh vách đất ở sát nhà nàng bị phá xập thay thế bằng cái nhà to lớn tường gạch quét vôi trắng tinh, mái được lợp tôn lạnh của Mỹ?.Ngọc từ nhỏ đến lớn chưa đi xa bao giờ, qua Vũ và chị Lan nàng biết thêm được thế giới bên ngoài?khi trước mặt hai chị em Vũ nàng cảm thấy mình quê một cục, Ngọc hay để ý chị Lan từng chút để ráng bắt chước theo cách ăn mặc, lối nói chuyện? Con gái thông thường trưởng thành sớm hơn con trai xấp xỉ tuổi nên Ngọc đã biết yêu? còn Vũ vẫn hồn nhiên vô tư, lớn tồng ngồng mà vẫn chơi chung với hai em nàng những trò trẻ con?Vũ cao hơn nàng cỡ 5 phân chắc tại ăn uống sung sướng nên to con? Hôm nay bắt đầu vào nghỉ Hè tha hồ Ngọc có dịp gặp Vũ, phải tìm cách nào đây cho Vũ biết là nàng yêu Vũ?mới nghĩ đến đây thôi đôi má những lúc Ngọc cười khoe hai cái lúm đồng tiền dễ thương vô cùng đã đỏ hồng?

Truyện 18+ Khi xưa em bú cặc giỏi lắm cơ mà

Truyen 18+ Khi xua em bu cac gioi lam co ma

Trời vừa xụp tối thằng Hòa ăn cơm vội vàng rồi hối thằng Thuận đi coi phim , Ngọc mặc bộ đồ đẹp nhất đứng soi mình trong gương. Trời thương cho nàng thân hình cân đối làn da trắng mịn màng không bao giờ bị ăn nắng , bộ ngực nẩy nở căng phồng không mặc áo ngực nên hai cái núm nhọn hoắc như muốn chọc thủng lớp vải Xoa- Pháp xanh da trời. Ngắm nghía hồi lâu Ngọc lại gần cửa sổ nhìn ra sân ngóng đợi nàng biết thế nào Vũ cũng qua như đã hẹn với hai đứa em nàng, dịp may này Ngọc đã trông chờ lâu nay được cùng Vũ sánh vai đi chung. Ngọc vơ đại cuốn vở trên bàn leo lên võng nằm giả bộ chăm chú đọc khi thoáng thấy bóng Vũ ngoài cổng hòng che dấu nỗi lòng của mình .
Vũ chụp cuốn vở từ tay Ngọc lùi lại ngồi xuống cái giường kê gần đó miệng hỏi :
– Chị coi cái gì mê dữ vậy mà chưa chịu đi chơi nữa?.
Vũ vừa đọc được vài hàng đúng ngay trang cụp-lạc của truyện Cô Giáo Thảo được ai đó nắn nót chép lại? Ngọc đỏ bừng mặt khi nhận ra cuốn truyện mới mượn của con bạn nên chồm tới giựt lại? Vũ dấu cuốn truyện ra sau lưng cười khà khà :
– Hèn gì đọc say mê? chết chị rồi nghe chị dám đọc truyện khiêu dâm , Vũ mét nè !?

Ngọc đỏ bừng khuôn mặt như kẻ trộm bị người khác bắt quả tang, quê ơi là quê, nhưng Ngọc thầm nghĩ nếu mình không mau giựt lại rũi nhở Vũ mang đi rao khắp thiên hạ thì chết? Ngọc chồm tới đưa hai tay như muốn vồ lấy Vũ, Vũ khoái chí vừa chạy lui vừa giơ cuốn truyện qua khỏi đầu nhử nhử. Ngọc càng nóng lòng muốn lấy lại quyển sách nên rượt hết mình, Vũ cứ lui lui về phía sau nên không để ý có cái ghế đẩu đứng chắn đường??Đùng?? Vũ vấp gót chân vào chân ghế ngã sóng xoài xuống đất, Ngọc lúc đó trong tư thế quán tính lao tới và té sấp lên mình Vũ. Tuy bị té nhưng Vũ cũng còn nhây cố tình đưa cuốn sách qua khỏi đầu không cho Ngọc với tới, Ngọc cũng đâu có vừa gì mặc dù là con gái nhưng ở cái tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu thì sức mấy mà Vũ làm cho lạ? : Vũ càng giằng co thì Ngọc càng làm dữ hơn, mục đích của Ngọc là chỉ lấy lại quyển truyện cho được. Cuối cùng thì Ngọc nằm sấp trên mình Vũ, và vì đầu óc cứ lo giành lại quyển truyện mà Ngọc đã quên đi thân phận mình là gái, đè lên mình Vũ là trai, như một cặp tình nhân đang ân ái?
– Vũ, trả lại quyển sách cho Ngọc mau! không giỡn với Vũ nữa?
– Không, không, chị đè lên mình Vũ? Vũ? Vũ không trả lại cho chị đâu?
– Bây giờ trả cho Ngọc không?
– Không!
– Ngọc đếm tới ba mà không trả là? là có biện pháp với Vũ đó. Trả không?
– Không , nhất định không trả, chết cũng không trả hi? hi? hi
– Bây giờ không trả hả, coi nè !
Ngọc vừa nói xong thì đưa hai tay thọc vào ba sườn của Vũ cù lét đồng thời nói,? Cho Vũ chết nè, cho Vũ chết nè không trả hả, không trả hả !??

0 comments… add one

Gửi cảm nhận