Từng có xích mích với nhau khi tham gia một sự kiện trước đó nên khi bất ngờ gặp nhau ở sự kiện khai trương club lần này, Kenny Sang cùng hotboy làng báo Hà Nhuận Nam đều chủ động tránh mặt nhau và tỏ ra khó chịu. Kenny Sang xuất hiện với phong cách lịch lãm cùng đồng hồ Rolex trị giá 200 triệu đồng thu hút sự chú ý của những người có mặt.

Chuyện sao: kenny sang đá xoáy hotboy làng báo sự kiện

Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 1

Sau sự kiện, không giấu được sự khó chịu khi chạm mặt nhau, Kenny Sang cùng Hà Nhuận Nam đã công khai chỉ trích lẫn nhau trên trang cá nhân. Nếu như Hà Nhuận Nam tiếp tục chê bai nhan sắc của Kenny Sang thì Kenny Sang cho rằng đạo đức, sức hút giá trị đẳng cấp của anh hơn hẳn hotboy làng báo nên anh được chú ý hơn là điều tất yếu.

Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 1

Kenny Sang chia sẻ: “Đàn ông ăn mặc càng đơn giản càng đẹp và nam tính. Quan trọng là giá trị những thứ bạn khoác lên người. Nhiều kẻ cứ nghĩ ăn mặc như con tắc kè hoa là đẹp. Cứ để mọi người đánh giá nhé bạn! Khỏi bày trò để gây sự chú ý. Dự event này là vì quý anh Trung, tôi không phải người nổi tiếng gì cả, rất tôn trọng người mời mình nên chỉnh chu khi xuất hiện.

Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 2

ại sao khi tôi vừa xuất hiện là có rất nhiều phóng viên đến chụp hình còn bạn ngồi trong lùm cây vẫn không ai dòm đến, đó là vì đạo đức của tôi và bạn khác nhau, sức hút giá trị đẳng cấp của tôi và bạn cũng khác nhau, nói thế tự hiểu nhé.”

Một số hình ảnh của Kenny Sang tại sự kiện:

Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 3 Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 4 Kenny Sang da xoay hotboy lang bao sau su kien hinh 5

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận