Quán quân ‘Giọng hát Việt’ mùa đầu tiên đã hoàn toàn lột xác về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trong MV mới.

Hương Tràm tình tứ bên hot boy Hữu Vi

Huong Tram tinh tu ben hot boy hinh 1

Thời gian qua, Hương Tràm khá yên ắng trên các phương tiện truyền thông. Quán quân The Voice mùa đầu tiên tâm sự cô muốn dành thời gian tập trung cho lưu diễn và thực hiện các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hương Tràm vừa chính thức hé lộ những hình ảnh mới nhất trong MV mang tên Sao anh vẫn chờ.

Huong Tram tinh tu ben hot boy hinh 2

Đóng cặp cùng Hương Tràm trong MV là người mẫu trẻ Hữu Vi – Á vương Mister Global 2014. Cả hai vào vai một đôi tình nhân gặp phải nhiều thử thách khi chàng trai bất ngờ mất trí nhớ do một biến cố xảy ra. MV được kết thúc mở bằng hình ảnh chàng trai bất lực, tuyệt vọng quỳ giữa cánh đồng hoang.

Huong Tram tinh tu ben hot boy hinh 3

Hình ảnh mới của Hương Tràm trong MV cũng được chăm chút nhiều hơn. Cô sẽ lột xác và thể hiện cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, hiện đại. Riêng phần âm nhạc do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thực hiện để làm nổi bật và khẳng định sự trưởng thành trong hình ảnh, phong cách lẫn âm nhạc của Hương Tràm.

Huong Tram tinh tu ben hot boy hinh 4

Để tạo dấu ấn cho MV theo phong cách hoàn toàn khác trước đây, ê-kíp quay đã phải làm việc rất vất vả. Thời gian quay bắt đầu từ 7h sáng và liên tục đến 12h đêm tại một khu vực khá hoang sơ. Thời tiết Sài Thành vốn nắng mưa thất thường hoặc dòng xe cô qua lại khiến ê kíp đau đầu với nhiều cảnh quay bị gián đoạn.

Huong Tram tinh tu ben hot boy hinh 5

Hiện tại, MV được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Theo dự kiến, Hương Tràm chính thức sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc trong thời gian sớm nhất với khán giả yêu mến. Ảnh: Sâu béo.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận