Sự xuất hiện bất ngờ của Hương Tràm, quán quân Giọng hát Việt 2012 trong một tiết mục song ca cùng Cao Thái Sơn, đã khiến không ít khán giả tỏ ra phấn khích.

Tối qua (19/4), liveshow “Tôi tỏa sáng” của Cao Thái Sơn và Bảo Thy đã diễn ra tại TPHCM với sự tham gia của đông đảo các khán giả trẻ. Ngoài những tiết mục nổi bật là các ca khúc hit đã từng gắn bó với con đường ca hát của hai người, thì những màn song ca với khách mời cũng đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Một trong những khách mời xuất hiện bất ngờ trong chương trình là quán quân Giọng hát Việt 2012, nữ ca sỹ Hương Tràm. Là người thay cho vị trí của ca sỹ Thanh Thảo song ca với Cao Thái Sơn trong đêm nhạc, Hương Tràm đã cùng đồng nghiệp của mình gửi đến ca khúc Sẽ có người cần anh. Từng biểu diễn với nhau nhiều lần trên sân khấu nhưng tối qua, cả hai vẫn thể hiện cảm xúc ngọt ngào như mới hát lần đầu tiên.

Ngoài tiết mục này, chương trình còn gây ấn tượng bởi phần biểu diễn của khách mời Phương Thanh và ca sỹ Bảo Thy. Hai nữ ca sỹ đóng vai hai chị em để cùng hòa giọng trong liên khúc của nhạc sỹ Trần Tiến và Bắc Sơn là Chị tôi – Còn thương rau đắng mọc sau hè. Không chỉ gây xúc động cho người xem mà ngay cả Phương Thanh và Bảo Thy cũng đã rơi lệ trên sân khấu khi hát bài này.

Trải qua gần gần 2 tiếng đồng hồ hát live trên sân khấu, Bảo Thy và Cao Thái Sơn đã phần nào khắc họa lại con đường ca hát mà hai người đã đi được trong khoảng thời gian qua. Với những ca khúc tạo nên tên tuổi và để lại ấn tượng trong lòng fan, đó sẽ là động lực để hai ca sỹ tiếp tục nỗ lực và có thêm nhiều bài hát hay dành cho khán giả.

Chuyện sao: Hương Tràm lại tình tứ ôm Cao Thái Sơn

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonHương Tràm bất ngờ xuất hiện bên Cao Thái Sơn 

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonCả hai cùng thể hiện tình cảm thân thiết trên sân khấu

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonVà cùng nhau hát song ca đầy cảm xúc với ca khúc Sẽ có người cần anh

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonCặp đôi giao lưu cùng ca sỹ Ngô Kiến Huy

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonNgô Kiến Huy hài hước trong vai trò dẫn chương trình

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonPhương Thanh là khách mời đặc biệt trong tiết mục cùng Bảo Thy

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonHai nữ ca sỹ khóc sướt mướt trên sân khấu khi hát liên khúc Chị tôi

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai SonBảo Thy trong hậu trường trước khi lên sân khấu biểu diễn tiết mục tiếp theo

Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai Son Huong Tram lai tinh tu om Cao Thai Son(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận