Hương Tràm tích cực luyện tập hình thể và vũ đạo trong suốt thời gian qua để chuẩn bị cho cuộc “lột xác” trong album đầu tay của mình.

Sau hơn một năm rưỡi kể từ ngày đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm sẽ chính thức giới thiệu album đầu tay của mình trong tháng 6 này với nhiều bất ngờ. Nữ ca sĩ đang rất nóng lòng cho ngày phát hành album vì cô đã để khán giả của mình chờ đợi quá lâu.

Chuyện sao: hương tràm khoe thân và vũ đạo trong album đầu tay

Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 1

Theo chia sẻ của Hương Tràm, album đầu tay của cô sẽ hợp tác cùng nhiều nhạc sỹ đang thịnh hành như: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, OnlyC Nguyễn Hoàng Tôn… Khác với hình ảnh một cô nàng hát Ballad đã quá quen thuộc với khán giả, lần này Hương Tràm sẽ thể hiện khả năng vũ đạo trong các bài hát sôi động, trẻ trung mà cô đã tập luyện chăm chỉ suốt thời gian qua. Ngoài ra, để có thể tự tin biểu diễn vũ đạo trên sân khấu, Hương Tràm cũng đã tích cực luyện tập hình thể. Đây sẽ là bước đổi mới mang nhiều dấn ấn trong sự nghiệp ca hát của Hương Tràm.

Trước khi sang Mỹ lưu diễn, Hương Tràm đã hoàn thành xong phần Audio cũng như hình ảnh cho album. Các khâu còn lại từ xử lý MV, in ấn, xin giấy phép… đã được ê-kíp của Hương Tràm hoàn tất để kịp tiến độ ra mắt album đúng trong tháng 6 này.

Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 2 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 3 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 4 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 5 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 6 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 7 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 8 Huong Tram khoe than va vu dao trong album dau tay hinh 9

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận