Cái tên Quách Mỹ Mỹ hiện đang gây sốt trên các trang báo Trung Quốc khi hot girl này có liên quan vào các mạng lưới cá độ và bán d.â.m cho cầu thủ nổi tiếng với giá gần nửa tỷ đồng.

Hot girl 9x b.a.n d.a.m cho cau thu voi gia gan nua ty

Ảnh hot girl 9x bán dâm

Mới đây báo chí Trung Quốc liên tục đưa thông tin về nữ ca sỹ kiêm người mẫu Quách Mỹ Mỹ, sở dĩ cô bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt như vậy là bởi có dính líu vào một đường dây cá độ bóng đá lớn trong thời gian diễn ra World Cup 2014. Không những vậy, hot girl 9x này còn nhiều lần bán d.â.m với cái giá ‘khủng’ chonhiều đại gia. Hot girl 9x b.a.n d.a.m cho cau thu voi gia gan nua ty 2

Tin sock : hot girl 9x b.á.n d.â.m cho cầu thủ với giá gần nửa tỷ

Được biết, Quách Mỹ Mỹ thường xuyên tìm cách bán d.â.m cho nhiều loại đại gia khác nhau. Trong đó đáng kể nhất là cô từng bán d.â.m cho một cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại Trung Quốc với cái giá 100.000 NDT, vào khoảng hơn 340 triệu VNĐ. Dù không tiết lộ danh tính cầu thủ mua d.â.m, thế nhưng theo báo chí Trung Quốc thì anh chàng này từng chi ra 150.000 NDT chỉ để đưa Quách Mỹ Mỹ đi du hý. Vụ bán d.â.m giữa ngôi sao bóng đá nói trên cùng Quách Mỹ Mỹ diễn ra nhiều lần ở Thượng Hải, ngoài ra cầu thủ có tiếng tại Trung Hoa này còn thường xuyên tới tận nhà riêng của cô ca sỹ kiêm diễn viên để mua d.â.m.

Hot girl 9x b.a.n d.a.m cho cau thu voi gia gan nua ty 3

Sau những vụ việc đã gây ra, hiện tại Quách Mỹ Mỹ đã bị bắt. Ngồi trong tù, hot girl sinh năm 1991 này mới thấy thấm thía và tỏ rõ sự ăn năn rằng: “Tôi cảm thấy hối hận với những gì đã xảy ra, khi được tự do tôi sẽ từ bỏ cờ bạc, khoe khoang và không làm gì trái với pháp luật”.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận