Hôn nhau có thể mắc bệnh phụ khoa?

Em chưa từng quan hệ, chỉ ôm hôn bạn trai nhưng vùng kín của em bị ngứa, có phải em bị viêm nhiễm hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em năm nay 27 tuổi và có bạn trai được 1 năm nay. Em chưa từng quan hệ. Em và bạn trai chỉ hôn môi sâu hai lần không làm gì ảnh hưởng đến vùng kín. Nhưng khi em đi vệ sinh thì cả hai lần em đều thấy có ra dịch có ít máu và có cảm giác ngứa vùng kín (thời kỳ kinh nguyệt của em đã trải qua khoảng 2 tuần, chưa đến thời kỳ kinh nguyệt). Em rất lo lắng không biết mình bị bệnh phụ khoa gì không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều! (Em gái)

Tâm sự con gái: hôn nhau có thể mắc bệnh phụ khoa

Hon nhau co the mac benh phu khoa?

Viêm nhiễm vùng kín, phụ khoa không thể coi thường. Nếu không chữa trị dứt điểm sẽ có thể phải đối diện với những tác dụng phụ khác, ảnh hưởng tới chuyện sinh sản sau này. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ thì khả năng bị viêm nhiễm vùng kín, bị bệnh phụ khoa của em là tương đối cao. Rõ ràng, em và bạn trai chưa quan hệ tình dục, em và anh ấy mới chỉ hôn môi sâu thì không thể có chuyện vì thế mà vùng kín bị ảnh hưởng được. Do đó, nguyên nhân có thể đến từ việc em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách dẫn đến vùng kín bị viêm nhiễm.

Điều em cần làm bây giờ là đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Viêm nhiễm vùng kín, phụ khoa không thể coi thường. Nếu không chữa trị dứt điểm sẽ có thể phải đối diện với những tác dụng phụ khác, ảnh hưởng tới chuyện sinh sản sau này. Hi vọng rằng em sớm giải quyết được vấn đề của mình. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply