Bà đầm Sarah “Paddy” Jones, hay còn gọi là Jones “thịnh nộ” đã khiến cho BGK lẫn khán giả xem truyền hình kinh ngạc khi xuất hiện trên chương trình Britain’s got talent cuối tuần qua.

Tuy nhiên, đối với tổ chức kỉ lục Guinness thế giới thì tài năng của bà không còn là điều quá khó tin, bởi năm 2009 bà Sarah đã được trao tặng danh hiệu “Vũ công nhảy Salsa lớn tuổi nhất thế giới”.

79 tuổi, đến từ Stourbridge, Vương quốc Anh, “quý bà thịnh nộ” đã khiến cho cả BGK lẫn khán giả trong hội trường phải nhiều phen thót tim trước những màn nhào lộn, “bay” trên không trung táo bạo cùng bạn nhảy người Tây Ban Nha, Nico Espinosa.

Hoang hot vi tiet muc cua cu ba 79 tuoi

Hoang hot vi tiet muc cua cu ba 79 tuoi hinh 1

Dù đã gần 80 tuổi, bà Sarah vẫn hoàn thành các động tác khó một cách dễ dàng

Chuyện sao: hoảng hốt vì tiết mục của cụ bà 79 tuổi

Năm 2001, khi chồng bà nghỉ hưu, vợ chồng bà đã chuyển đến sinh sống ở Gandia, Tây Ban Nha. Nhưng chỉ hai năm sau đó, chồng bà đã qua đời vì bệnh bạch cầu.

Sau cái chết của chồng, bà quyết định tham gia lớp học nhảy Flamenco của Nico. Đây chính là nơi bà được học các điệu nhảy Mỹ Latinh và sau đó thành lập nhóm nhảy đôi với thầy giáo của mình, lấy tên là “Son del Timbal”.

Bà Sarah được trao tặng kỉ lục Guinness thế giới sau khi giành giải nhất trong một chương trình tài năng trên truyền hình của Tây Ban Nha tên là “Tu Si Que Vales” vào tháng 12 năm 2009. Khi đó, bà được 75 tuổi, 5 tháng, 1 ngày.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận