Sau những bức xúc trên trang cá nhân, Hoàng Hải quyết định lên tiếng nói về những nhận xét của giám khảo Lê Hoàng tại “Tuyệt đỉnh tranh tài”.

Sau đêm thi nhạc Jazz và nhạc kịch của chương trình “Tuyệt đỉnh tranh tài” diễn ra vào ngày 7/6 vừa qua, Hoàng Hải đã lên trang cá nhân chia sẻ: “Buồn quá, hát như vậy mà nói run rẩy, thật sự mình không phải người bảo thủ nhưng như vậy là không chính xác, thiếu khách quan, đến bao giờ bầu trời không khí âm nhạc của chúng ta bớt ô nhiễm, buồn… quá buồn”. Tuy nhiên, những dòng chia sẻ của Hoàng Hải ngay lập tức được xoá chỉ trong một thời gian ngắn nhưng ai cũng biết rõ anh đang thể hiện sự bức xúc của mình với nhận xét của giám khảo Lê Hoàng.

Chuyện sao: hoàng hải không phục lê hoàng

Hoang Hai khong phuc Le Hoang hinh 1 Hoang Hai khong phuc Le Hoang hinh 2

Chia sẻ của Hoàng Hải bức xúc về nhận xét của giám khảo Lê Hoàng

Trước đó, trong phần trình diễn ca khúc “Bây giờ tháng mấy” của Hoàng Hải, đạo diễn Lê Hoàng đã nhận xét: “Hoàng Hải hát bài này run rẩy, ngập ngừng, thiếu sự mềm mại, uyển chuyển và thiếu sự feeling của Jazz”. Chính nhận xét này của Lê Hoàng cũng khiến giám khảo Ý Lan không đồng tình và chia sẻ ý kiến bênh vực Hoàng Hải: “Bài hát này nhịp điệu đã được thay đổi, bởi nguyên thủy nó là một bài hát nhạc tình rất chậm chạp. Vì chúng ta muốn lồng không khí nhạc Jazz vào trong đây nên Hoàng Hải đã thay tiết tấu của bài hát. Ý Lan rất thích tiết tấu của bài hát này, đúng là Jazz”.

Hoang Hai khong phuc Le Hoang hinh 3

Lê Hoàng trên ghế nóng “Tuyệt đỉnh tranh tài” trong tuần vừa rồi cùng Ý Lan, Anh Quân

Nói về bức xúc của mình khi chia sẻ những ý kiến lên trang cá nhân, Hoàng Hải cho biết: “Khi tôi trình diễn trên sân khấu với tinh thần vô cùng thoải mái thì Lê Hoàng lại cho rằng tôi quá run rẩy, chính lời nhận xét đấy khiến tôi không phục. Hơn ai hết, tôi sẽ cảm nhận được mình có run trên sân khấu hay không nên tôi cảm thấy nhận xét đấy của anh Lê Hoàng quá thiên về cảm xúc riêng. Với cương vị là người ca sĩ tham gia một cuộc thi khi nhận những lời bị chê thì tôi thật sự cảm thấy rất buồn. Khi vào hậu trường, tôi chỉ biết chia sẻ lên trang cá nhân đúng với cảm xúc của mình vì đôi khi nghệ sĩ thường sống bằng cảm xúc. Khi cảm xúc bùng lên, tôi suy nghĩ sao, tôi sẽ chia sẻ như vậy”.

Hoang Hai khong phuc Le Hoang hinh 4

Tuy nhiên, sau đấy những chia sẻ của Hoàng Hải đã được xóa đi, anh cũng cho biết thêm: “Nhưng khi bình tĩnh lại thì tôi đã xóa những chia sẻ đấy vì cảm thấy chia sẻ như vậy sẽ không hay. Tôi thấy mình bồng bột quá nên đã tháo xuống ngay. Cá nhân tôi không phải là người không biết nhận lời chê từ người khác. Anh Lê Hoàng tuần trước nhận xét tôi là thí sinh có màn vũ đạo không đẹp mắt thì tôi vẫn rất tâm phục khẩu phục. Nên tôi vẫn giữ quan điểm rằng tuần này tôi trình diễn hoàn toàn tự tin và không hề run rẩy như anh Hoàng nhận xét. Tôi nghĩ nhận xét đấy của anh Lê Hoàng chỉ là cảm nhận mang tính cảm xúc nhất thời. Mỗi người đều có cảm xúc riêng. Nhưng cảm xúc thì có thể sai và có thể đúng”.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận