Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 khoe sắc cạnh Sen

Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 1 Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 2

Khi Sen đang là những ý tưởng hình ảnh của nhiều thiếu nữ, Hoa hậu Ngọc Anh cũng lựa chọn Sen để thực hiện những khoảnh khắc đẹp mắt. Nếu thời gian qua, chụp ảnh cạnh Sen gây nhiều tranh cãi thì bộ ảnh của Hoa hậu Ngọc Anh nhận nhiều lời khen ngợi về ý nghĩa và sự tôn vinh quốc hoa.

Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 3 Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 4

Sở hữu gương mặt đẹp đậm chất Á Đông, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 còn có mái tóc suôn mượt cùng nụ cười tươi tắn. Sau những lùm xùm xung quanh việc mua bán gải, Ngọc Anh rơi vào im lặng và tập trung cho việc học tại trường ĐH Kinh doanh và công nghệ.

Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 5 Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 6

Ngọc Anh sở hữu chiều cao 1,69m nặng 51kg, số đo ba vòng 84-60-89. Cô sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm kinh doanh ở tỉnh Thanh Hóa. Những năm học cấp 3 tại trường Đặng Thai Mai TP.Thanh Hóa, Ngọc Anh luôn có học lực khá. Cô thi đỗ Đại học Mở Hà Nội khoa tiếng Trung và lên Hà Nội sống cùng anh trai song hiện đang học khoa Kiến trúc ĐH Kinh doanh và công nghệ).

Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 7 Hoa hau Ngoc Anh tuyet dep ben dam sen hinh 8

Người đẹp xứ Thanh tự nhận mình không phải là người hoạt bát, biết ăn nói. Những tháng đầu tiên khi chân ướt chân ráo từ tỉnh lẻ lên Hà Nội học, cô cảm thấy lạ với những thứ xung quanh. Ngọc Anh không giấu giếm việc cô từng bị lạc đường vì có quá nhiều các con phố không tài nào nhớ nổi.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận