Năm 2014 là mốc son đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Với những sản phẩm âm nhạc làm ra, Hồ Ngọc Hà luôn đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc và sáng tạo, mang đến cho khán giả những sản phẩm thật sự chất lượng và để lại dấu ấn đẹp trên chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Khác với hình ảnh và phong cách âm nhạc cổ điển của MV Mối tình xưa, MV Em không cần anh là sự kết hợp giữa hai dòng nhạc chachacha cổ điển và Dance RnB sôi động. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà đánh boxing cùng với nữ diễn viên Jewaria trong sự cổ vũ của 100 nam diễn viên. Để thực hiện cảnh quay này, Hồ Ngọc Hà đã tập đánh boxing suốt 1 tháng trời.

Cô chia sẻ: “Trước giờ Hà chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải diễn thật như thế này. Cái khó của Hà là phải đánh sao cho thật và đẹp nhưng cũng tránh gây thương tích đến bạn diễn. Có trải nghiệm thật sự mới thấy mọi thứ không dễ dàng vì thế Hà đã phải cố gắng để có thể mang lại một sản phẩm thật sự thú vị và mới lạ cho khán giả.”

Chuyện sao: hồ ngọc hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ

Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 1

Em không cần anh là câu chuyện về sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên sự nữ quyền. Chính vì thế, nhà thiết kế Công Trí đã góp phần sáng tạo cho hình ảnh nữ quyền của Hồ Ngọc Hà bằng những bộ trang phục được thiết kế đầy mạnh mẽ và cá tính. Trang phục của từng diễn viên cũng được stylist Kye Nguyễn và thương hiệu Centoria chuẩn bị kĩ lưỡng để phù hợp với bối cảnh không gian của thập niên 1960.

Ngắm boxing girl gợi cảm Hồ Ngọc Hà:

Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 2 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 3 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 4 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 5 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 6 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 7 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 8 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 9 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 10 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 11 Hồ Ngọc Hà được trai đẹp vây quanh cổ vũ hình 12

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận