Lợi dụng đứa cháu nội của người vợ lẽ còn nhỏ dại, dù đã hơn 60 tuổi nhưng Ngân Văn Chuyên đã 7 lần “làm bậy” với cháu bé. Tại thời điểm bị ông dượng giở trò, cháu H.T.N mới được hơn 6 tuổi.

Hiep dam chau vo le linh an 12 nam tu

Ngân Văn Chuyên tại phiên tòa.

Sáng ngày 22/5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Ngân Văn Chuyên (SN 1951, trú tại xã Châu Thành, Quỳ Hợp, Nghệ An).

Vợ chồng Ngân Văn Chuyên đã có 4 mặt con với nhau. Năm 1997, vợ Chuyên đột ngột qua đời khi đứa con út mới được 5 tuổi. Cố gắng trong cảnh “gà trống nuôi con” được một thời gian thì Chuyên gá nghĩa với bà N.T.C khi bà này cũng đã qua một lần đò và có đứa con riêng.

Ngân và vợ mới có với nhau thêm 2 mặt con nữa. Cuộc sống kiểu rổ rá cạp lại cũng gây không ít xáo trộn khi trong gia đình có “con anh, con tôi, con chúng ta”. Tuy vậy, vợ chồng Nguyên vẫn nuôi nấng các con nên người và dựng vợ gả chồng cho các con.

Người con trai riêng của vợ Chuyên cũng lấy vợ và sinh sống gần nhà bố dượng. Khoảng 11h ngày 2/11/2013, cháu H.T.N – gọi Chuyên bằng ông dượng sang nhà Chuyên chơi. Lợi dụng cháu bé nhỏ dại, lại ở nhà một mình nên Chuyên đã giở trò đồi bại với cháu H.T.N. Sau khi thực hiện hành vi thú tính của mình, Chuyên dặn cháu H.T.N không được nói với ai.

Sau khi về nhà, cháu H.T.N kể lại cho chị gái nghe. Người chị gái đã kể lại cho bố mình nghe. Sau khi nghe hai con gái kể lại sự việc, gia đình cháu H.T.N đã viết đơn tố cáo Ngân Văn Chuyên đến cơ quan điều tra.

Quá trình điều tra, Ngân Văn Chuyên còn khai nhân ngoài lần giao cấu với cháu H.T.N như đã nêu trên thì Chuyên còn giao cấu với cháu N thêm 6 lần nữa ngay trong nhà mình. Tại thời điểm bị Ngân Văn Chuyên thực hiện hành vi đồi bại, cháu H.T.N mới được 6 tuổi, 7 tháng, 1 ngày. Hành vi của Chuyên bị truy tố ra trước pháp luật tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên tòa, Ngân Văn Chuyên thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. 7 tháng nằm trong phòng tạm giam, tuổi già cộng với sự hối hận giày vò khiến sức khỏe Chuyên suy sụp nhanh chóng. Suốt phiên tòa, Ngân Văn Chuyên chỉ cúi gằm mặt xuống đất, lý nhí trả lời các câu hỏi của HĐXX.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Ngân Văn Chuyên 12 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận