Hàng trăm công nhân bỗng nhiên có hiện tượng buồn nôn, co giật sau khi uống nước tại công ty. Số lượng người có biểu hiện trên ngày càng tăng, trong đó có nhiều người nguy kịch.
Sự việc xảy ra vào sáng ngày 15/5, tại Công ty TNHH giày Hong Fu (nằm trong Khu công nghiệp Hoằng Long, TP Thanh Hóa).

Ngay sau đó, hàng trăm công nhân đã nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cấp cứu. Tại đây, công nhân nằm khắp các sảnh của bệnh viện. Số bệnh nhân được đưa đến ngày càng nhiều hơn. Rất nhiều các y bác sĩ trong bệnh viện đã được huy động đến để cấp cứu cho bệnh nhân.

Tin hình sự: hằng trăm công nhân nhập viện sau khi uống nước ở công ty của Trung Quốc

Hang tram cong nhan nhap vien sau khi uong nuoc o cong ty cua Trung Quoc hinh 1

Hang tram cong nhan nhap vien sau khi uong nuoc o cong ty cua Trung Quoc hinh 2

Hàng trăm bệnh nhân nằm la liệt sảnh của BV Đa khoa Hợp Lực

Chị Nguyễn Thị Thúy, công nhân làm việc trong công ty cho biết “Sáng nay, sau khi uống nước lọc được đặt ở công ty mà mọi khi vẫn uống được một lúc thì bắt đầu có nhiều người biểu hiện ngất, co giật…”.

Tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, hàng trăm người thân có nạn nhân bị ngộ độc đã tập trung theo dõi tình hình sức khỏe con em họ khiến không khí ở đây khá căng thẳng . Công an tỉnh Thanh Hóa đã phải điều động hàng trăm chiến sỹ đến để ổn định đám đông.

Hang tram cong nhan nhap vien sau khi uong nuoc o cong ty cua Trung Quoc hinh 3

Xe cấp cứu liên tục mang bệnh nhân đến, nhiều người thân bệnh nhân tập trung phía ngoài 

Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hợp Lực cho biết: “Hiện đã có gần 400 bệnh nhân nhập viện, chúng tôi đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, nếu bệnh nhân đông quá sẽ chuyển sang một số bệnh viện khác để tránh quá tải cho bệnh viện”.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng nghiệp vụ Y, kiêm người phát ngôn báo chí Sở Y tế Thanh Hóa cho biết đã cho người xuống hiện trường và đang cho niêm phong bình nước để làm rõ nguyên nhân.

Hang tram cong nhan nhap vien sau khi uong nuoc o cong ty cua Trung Quoc hinh 4

Hàng trăm chiến sỹ công an phải tập trung để ổn định đám đông

Được biết, Công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam là công ty chuyên sản xuất giầy da do chủ đầu tư là doanh nghiệp Đài Loan làm chủ. Công ty hiện nay có gần 15 nghìn công nhân làm việc.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận