Hai kẻ yêu râu xanh ra tay tàn độc với cô gái mới quen trên khúc sông giữa ban trưa ít người qua lại.

Hai yeu rau xanh nhi giet hai ban gai da man

Hai yêu râu xanh nhí cùng ra tay tàn độc với bạn gái

Tin hình sự: hai yêu râu xanh nhí giết hại bạn gái dã man

Nạn nhân là Trịnh Thị Kim T. (SN 1996) được người dân phát hiện trong lúc đi câu cá tại con sông thuộc huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Xác chết trên sông không mặc quần nổi lên được người nhà xác nhận chính là T. đã mất tích 2 ngày trước đó.
Nghi vấn đặt ra đây chính là vụ cướp của giết người, lực lượng trinh sát được phân công tỏa đi các khu vực lân cận để điều tra. Trong quá trình tìm manh mối, một nguồn tin quí giá từ quán phở Năm Béo ở thị trấn Châu Ổ cho biết, hai đối tượng “choai choai” đang giúp việc cho quán từng khoe đã cặp với một nữ sinh và ngủ với nhau, là Trần Tài Th. (SN 1995), xã Bình Chương, huyện Bình Sơn và Đinh Văn B. (SN 1995) cùng xóm.
Ngay lập tức tổ trinh sát đã truy bắt đối tượng tình nghi tên B. đang chơi game trong một quán internet ở thị trấn. Sau đó, khoảng 0h sáng hôm sau, trong lúc tên Th. đang đón xe trốn chạy thì cũng bị tóm gọn. Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Sơn bọn chúng đã khai nhận tội của mình.
Quá khứ của yêu râu xanh nhí Th. sớm nghỉ học theo đối tượng xấu phá phách, trộm cắp. Cuối năm 2010, Th. và B. xin vào phụ giúp việc tại quán phở Năm Béo. Dịp gần đây, Th. tình cờ quen Trịnh Thị Kim T.. Hai người nhanh chóng có tình ý và lén lút gặp nhau.
Khoảng 10h30 sáng ngày xảy ra vụ án, sau khi phụ bán phở xong, Th. và B. rủ nhau ra sông tắm, bỗng tình cờ gặp bạn gái đi xe đạp trên đường. Th. rủ đi tắm sông, T. đồng ý và cả ba người xuống sông tắm. Trong lúc tắm, quần của T. không may bị nước cuốn trôi, tên Th. nổi máu “dê” ép đòi quan hệ tình… nhưng bị bạn gái chống cự. B.ở phía sau liền ôm chặt lấy người T., tên Th. phía trước dùng tay giở trò đồi bại.
Khoảng 30′ bị ôm chặt người và cổ nên cô bạn dần dần yếu lả đi. Khi phát hiện T. không cựa quậy, cả hai dừng lại và lên bờ bỏ mặc nạn nhân lại. Cùng chung suy nghĩ T. đã chết bọn chúng liền cướp xe bỏ đi. Không dừng lại ở đó chúng còn mang xe của nạn nhân đi bán nhưng không ai mua.
Tại cơ quan điều tra tên Th. còn khai nhận, trước đó 3 ngày, chúng rủ T. đi chơi, sau đó còn lừa gạt vào một ngôi nhà không có người ở ngủ với chúng và lấy điện thoại di động của T. bán lấy tiền và chia nhau tiêu xài.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận