Chị Hải hơn Khoa 10 tuổi.Hồi nhỏ ở gần nhà nên lúc Khoa,( ở nhà tên Tèo), khoản hai ba tuổi thì Chị Hải thường qua coi sóc Tèo dùm khi ba mẹ Tèo đi vắng.Chị Hải con một người hàng xóm. Tuy khác gia đình nhưng gần riết rồi hai người đâm mến tay mến chân với nhau.Lúc Tèo 10 tuổi thì chị Hải đi lấy chồng.Ngày chị Hải lấy chồng thằng Tèo tự dưng tiếc ngẩn tiếc ngơ như đánh mất một vật quí gía nhất trên đời. Nhìn thấy chị mặc áo cưới trắng đi bên chồng hắn nghe hồn buồn vô tả.Chị Hải từ nhỏ đã là người đẹp trong xóm,biết bao chàng trai gấm ghé.Có những chiều chị Hải qua nhà trông Tèo,hai chị em vật lộn chơi đùa thỏa thích.Nhưng càng lớn chị Hải có vẻ e dè vì những đụng chạm da thịt của thằng con trai phá phách,nhưng không bao giờ la mắng.

Hai va teo - Truyen 18 hinh 1

Hải và tèo – Truyện 18+

Thời gian trôi qua làm Tèo cũng quên đi.Hắn cũng phải lo chơi theo tuổi của hắn.11 năm sau hắn lại tình cờ gặp lại chị Hải…trên đất Mỹ.Nước Mỹ rộng lớn bao la dễ dầu gì gặp lại cố nhân.Một hôm Tèo đang đứng chờ tra tiền trong một siêu thị,phía trước hắn đang có một người đàn bà Á Đông cũng đang trả tiền.Từ phía sau Tèo phải công nhận bà ta có một thân hình thon gọn rất đẹp,nhất là đôi mông tròn to trong chiếc quần jean bó cứng nhìn nóng mặt đàn ông. Mùi thơm nhẹ quyến rũ của nước hoa len nhẹ vào mủi Tèo. Lúc bà ta trả tiền xong quay đi Tèo bất chợt nhìn thấy khuôn mặt như thân quen và hắn bất thần gọi nhanh như người trong mộng du ” Chị Hải?.Người đàn bà bỗng dưng quay nhanh trở lại nhìn cậu thanh niên cường tráng phía sau sửng sờ bối rối:”Cậu..là…?” “Em…Tèo đây!” Người đàn bà reo lên: “Trời ơi! Tèo” Bất chấp mọi người chung quanh bà ta chạy lại ôm cứng cậu thanh niên hôn tới tấp lên khuôn mặt của chàng trai, nước mắt ràn rụa.Mọi người chung quanh đều sửng sờ nhìn.
“Về nhà chị ngay! gần đây thôi!”
“Em có xe ở đây!”
“Để đó đi lấy sau …lo gì!”

Truyện 18+ hải và tèo

Hai va teo - Truyen 18 hinh 2

Chị Hải dẫn Tèo ra parking. Nhìn chiếc Mercedes-Benz sang trọng biết chị Hải khá giả.Chị Hải chở Tèo về nhà. Căn nhà chị Hải tuy nhỏ nhưng ở khu sang trọng. chị Hải vui mừng như sáo,Họ vào tới phòng khách chị Hải lại ôm hôn Tèo như lúc còn nhỏ.Thân thể mát rượi hấp dẫn của chị cọ sát vào người Tèo cũng làm hắn háo hức vui sướng. Chị Hải lấy bia cho Tèo uống rồi hai người ngồi kể chuyện lung tung từ lúc chị lấy chồng, được qua Mỹ anh Thanh học kỹ sư ra trường,chị mở tiệm neo,hai vợ chồng khấm khá,rồi bất thình lình anh Thanh bị động tim qua đời cách đây 6 tháng ,hai người lại không có con, nhưng không biết lỗi tại ai,chị buồn quá nên sang tiệm neo, đi du lịch cho khuây khỏa .Nhờ tiền bảo hiểm và tài sản hai người góp lại nên chị dư sống.Chờ một thời gian nguôi ngoai sẽ làm việc trở lại.Còn Khoa thì qua Mỹ cũng đã vài năm,nhưng không đi học chỉ đi làm thợ bình thường trong hãng kỹ thuật.Chị Hải nói:
“Tèo mới 21 đi học lại đì!”
Tèo cười nói:
“Đi học chữ chắc không được…Tèo thích học nghề!”
Hải nói:
“Thỉ học gì cũng được”

Hơn nhau 10 tuổi,nhưng nhân dáng hai người cũng không thấy cách biệt.Tèo nhìn chị Hải lòng vui sướng vô biên,còn chị Hải thì nói lung tung mắt không kèm nỗi vui tột bực khi nhìn cậu trai yêu quí bây giờ to lớn đẹp trai trước mặt.Họ như đôi chim ríu rít.Rồi tự tay chị Hải xuống bếp nấu ăn bửa ăn đầu tiên cho Tèo.Hai người tự nhiên quấn quit bên nhau.Họ ăn uống làm Tèo quên hẳn giờ về.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận