Sau khi ra tay sát hại hai mẹ con trong phòng trọ, Hoài lẳng lặng bỏ trốn giữa đêm khuya, biết không thể chạy trốn được tội ác mình gây ra, gã chồng đã treo cổ tự tử.
Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết nghi can Nguyễn Văn Hoài (SN 1969, ngụ xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM), kẻ đã sát hại hai mẹ con chị Nguyễn Thị Hồng Loan (SN 1987, ngụ khu phố 2, thị trấn Tân Châu) đã tự tử vào ngày 21/6.

Tin hình sự: hạ sát 2 mẹ con rồi treo cổ tự tử

Ha sat 2 me con roi treo co tu tu

Trước đó vào khoảng 1h sáng 20/6, chị Đoàn Thị Mỹ H. (SN 1988 có nhà kế bên phòng trọ của vợ chồng Hoài) nghe tiếng cãi vã từ phòng của vợ chồng Hoài. Nhưng do hai vợ chồng Hoài thường xuyên cãi vã to tiếng với nhau nên chị H. nghĩ cũng bình thường như mọi lần và tiếp tục đi ngủ. Đến khoảng 2h sáng, chị H. dậy mở cửa chờ chồng đi xem đã bóng về thì phát hiện Hoài lẳng lặng dắt xe bỏ đi trong đêm.
Nghi có chuyện chẳng lành nên chị H. gọi điện báo sự việc cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu nhanh chóng có mặt phá cửa phòng trọ thì bàng hoàng phát hiện chị Loan đã bị bóp cổ dẫn đến tử vong, còn cháu Nguyễn Mạnh Q. (SN 2010, con chị Loan) bị đâm tử vong.
Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và những thông tin do chị H. cung cấp, cơ quan công xác định rất có thể người gây ra vụ án nghiệm trong này là Hoài. Trong lúc cơ quan điều tra đang ráo riết truy tìm thủ phạm thì ngày 21/6, người dân phát hiện thi thể của hoài trong vườn nhãn thuộc xã Bàu Đồn,huyện Gò Dầu, trong tư thế treo cổ. Địa điểm phát hiện Hoài treo cổ tự tử cách hiện trường vụ án khoảng 70km.
Cơ quan CSĐT vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân Hoài ra tay sát hại hai mẹ con chị Loan.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận