Sau vụ va chạm giao thông, Hiếu ngồi lì trên xe ô tô, không chịu xuống giải quyết, mặc cho cảnh sát giao thông nhiều lần gõ cửa. Khi xuống xe, Hiếu lao vào đấm đá, nhổ nước bọt vào lực lượng công an.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 25/8 tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc – Xuân Thủy – Cầu Giấy.

Thời điểm trên, tại ngã tư này xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai ô tô mang BKS 29B-008.60 và 11A-002.14. Lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã tư này đã đến và yêu cầu tài xế 2 xe xuống giải quyết sự việc. Tuy nhiên, tài xế xe KIA mang BKS 11A-002.14 đã ngồi lì trong xe, mặc cho CSGT nhiều lần gõ cửa.

Ha Noi: nho nuoc bot, danh canh sat giao thong giua nga tu

Ảnh đối tượng Nguyễn Văn Hiếu.

Tin hình sự : nhổ nước bọt, đánh cảnh sát giao thông giữa ngã tư

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông tại ngã tư trên ùn tắc nghiêm trọng.

Khoảng 15 phút sau, tài xế xe KIA bước xuống xe trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. Nam thanh niên này lập tức chửi bới, nhổ nước bọt và lao vào đấm đá lực lượng CSGT. Trước tình huống này, các chiến sỹ CSGT buộc phải khống chế đối tượng, đưa về Công an phường Dịch Vọng Hậu giải quyết.

Tại trụ sở công an, tài xế có hành vi hành hung CSGT được làm rõ là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1983, trú tại phường Trưng Vưng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Bước đầu, Hiếu khai nhận, ngày 25/8, Hiếu cùng nhóm bạn đi xe từ TP Thái Nguyên xuống Hà Nội chơi và có uống nhiều rượu khi đi nhậu. Khi xảy ra va chạm giao thông Hiếu đã xuống xe gây gổ, chửi bới và đấm đá lực lượng CSGT.

Ngày 26/8, Công an phường Dịch Vọng Hậu đã chuyển đối tượng Nguyễn Văn Hiếu lên Công an quận Cầu Giấy để điều tra theo thẩm quyền. Được biết, Hiếu đã có một tiền án về tội “Hủy hoại tài sản”.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận