‘Tôi yêu Cường vì anh ấy là một người tốt và khi đã yêu nhau thì cái gì của người ta mình cũng thích’

Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường được coi là cặp đôi kín tiếng trong showbiz Việt. Hiếm khi họ chia sẻ chuyện gia đình với báo giới, một phần vì nghĩ sẽ ảnh hưởng tới con trai Subeo. Gắn bó với nhau 7 năm, không ít lần họ phải chịu những “xì xào” của nhiều người về mối quan hệ của mình. Mới đây nhất, tin đồn Hà Hồ và Quốc Cường “đường ai nấy đi” một lần nữa đặt họ vào tâm điểm “bão dư luận”.

Khi công chúng vẫn bán tín bán nghi còn người trong cuộc chưa mở lời, thì chuyện tình ngọt ngào trong quá khứ của cặp đôi “số 1” showbiz Việt lại được người hâm mộ quan tâm, nhớ đến. Đặc biệt, trong những lần hiếm hoi nói về “người tình” Quốc Cường, Hà Hồ luôn dành những câu nói “mật ngọt” để thể hiện tình cảm và sự tôn trọng.

Chuyện sao: hà hồ yêu cường đô la hơn bất cứ người nào cô từng gặp

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 1

Chưa kết hôn với nhau, mới chỉ một lần Quốc Cường cầu hôn Hà Hồ qua trang cá nhân vào đầu năm 2014. Dù bị cho là không tương đồng ở nhiều mặt, nhưng cả hai đã chứng minh tình cảm dành cho nhau không phải thoáng qua. “Rất nhiều người cho rằng rồi chúng tôi sẽ đổ vỡ và tôi cũng không nói trước được điều gì. Tuy nhiên, Cường luôn dặn dò tôi: “Thứ nhất, cố gắng sống thật tốt để không ân hận với nhau. Thứ hai là để con được sống trong tình thương của cả bố và mẹ. Thứ ba là để nhiều người thấy rằng họ đã sai. Tôi yêu Cường vì anh ấy là một người tốt và khi đã yêu nhau thì cái gì của người ta mình cũng thích”, Hồ Ngọc Hà nói.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 2

“Khi đến với Cường, ngoài tình yêu lứa đôi, Hà không phủ nhận có một “tí xíu” tình thương trong ấy. Nhưng càng cùng nhau vượt qua những sóng gió của cuộc đời, Hà lại càng cảm thấy yêu Cường, hơn bất kỳ người đàn ông nào Hà từng gặp”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 3

Cô cũng chia sẻ bí quyết giữ lữa hạnh phúc của mình, là biết cách thêm những gia vị ngọt ngào vào cuộc sống thường nhật. Nữ ca sĩ không quên ca ngợi ông xã: “Cường luôn hiểu Hà cần gì và ít khi làm Hà buồn lòng”. Bản thân Quốc Cường có lần rất thẳng thắn nói về lý do anh chọn Hồ Ngọc Hà: “Ai cũng có thể thấy, không ai bình thường mà dễ đạt được vị trí như Hà. Ưu điểm của Hà là tính kiên nghị và quyết tâm. Với tôi, cô ấy sống rất thật, biết quan tâm và hy sinh nhiều thứ cho tôi. Tôi thấy không lý do gì mình lại không yêu người phụ nữ như thế. Một điểm nữa, chúng tôi rất hợp ý trong mọi chuyện”.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 4

Cô thú nhận từ ngày sống chung với Cường, tính nóng ngày xưa đã “nguội” đi rất nhiều. Trong cuộc sống vợ chồng, hai người ít khi to tiếng. Cả hai luôn cố gắng sống thật với bản thân để không phải ân hận.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 5

Ngày sinh nhật Quốc Cường vào đầu năm 2012, Hà Hồ lần đầu tiên gọi chàng là “chồng yêu”. Đáp lại, sinh nhật “người đẹp hát” vào 25/11/2012, Quốc Cường tặng vợ món quà đặc biệt là bài hát I don’t like to sleep alone được thu âm cẩn thận.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 6

Cũng trong quãng thời gian đó, nữ ca sĩ họ Hồ một lần nữa nhận được câu hỏi liên quan tới gia tài của nhà chồng. Cô khẳng định chuyện mình đến với Quốc Cường là tình duyên chứ không phải tiền bạc. “Chuyện anh ấy giàu là chuyện của gia đình anh ấy, nhưng anh ấy khổ thì tôi sẽ chịu khổ chung”, giọng ca Xin hãy thứ tha nhấn mạnh.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 7

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 8/2012, Hà Hồ thể hiện rõ quan điểm không chạy theo đồng tiền trong chuyện tình cảm. Khi nhận được câu hỏi “đáng ra phải có một người chồng hoành tráng hơn”, Hà Hồ phản bác lại: “Nếu chúng ta cứ lao theo những gì hơn thế mà không biết nắm giữ những gì đang có thì e là ta sẽ luôn lẻ loi trong cuộc sống này. Trong công việc tôi rất tham vọng nhưng trong tình cảm tôi rất thực tế, cái gì của mình thì mình sẽ giữ lấy, không thì thôi”.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 8

Trong một bài phỏng vấn vào tháng 8/2012, Hà Hồ thể hiện rõ quan điểm không chạy theo đồng tiền trong chuyện tình cảm. Khi nhận được câu hỏi “đáng ra phải có một người chồng hoành tráng hơn”, Hà Hồ phản bác lại: “Nếu chúng ta cứ lao theo những gì hơn thế mà không biết nắm giữ những gì đang có thì e là ta sẽ luôn lẻ loi trong cuộc sống này. Trong công việc tôi rất tham vọng nhưng trong tình cảm tôi rất thực tế, cái gì của mình thì mình sẽ giữ lấy, không thì thôi”.

Ha Ho yeu Cuong do la hon bat cu nguoi nao co tung gap hinh 9

Tháng 8/2013, một lần nữa Hà Hồ bị đề cập đến chuyện kinh tế nhà chồng khủng hoảng. Cô khẳng định không có chuyện mình phải làm việc cật lực tối ngày để đưa tiền nuôi chồng con. Nữ ca sĩ khéo léo vừa phủ định đồng thời cũng nhằm ca ngợi ông xã: “Bạn Cường là đàn ông nên có hay không cũng không ngửa tay cầm tiền của vợ. Tôi chỉ biết bạn ấy luôn có một khoản nho nhỏ để vợ đi shopping mỗi lần lưu diễn”.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận