Các nhân chứng cho biết cuôc ẩu đả diễn ra rất “đẫm máu và kinh hoàng”.
Một người đàn ông ở tỉnh Hồ Bắc đã bị bắt khi anh ta đâm chết một người đàn ông trung niên trên đường phố bằng cách cắt cổ họng và rạch ngực, moi tim của nạn nhân ra ngoài, trước khi “cắn” vào nó trong một cuộc ẩu đả vào sáng 25/6 .
Các nhân chứng cho biết sự việc diễn ra trên phố Suizhou, Hồ Bắc rất “đẫm máu và kinh hoàng” và nguyên nhân bắt đầu từ một bát mì giá 5 nhân dân tệ (tương đương 17 ngàn VNĐ).
Theo các nhân chứng kể lại, tất cả mọi người tụ tập xung quanh xem các cuộc ẩu đả nhưng không ai dám ngăn cản kẻ tấn công. Họ nói thêm rằng nghi phạm đã không chạy trốn sau khi phạm tội “nhưng lang thang khắp nơi và ngồi xuống với trái tim trong tay”. Sau 40 phút, cảnh sát đến và bắt hắn.Người dân địa phương gọi cuộc ẩu đả này là “tâm thần” và bày tỏ nỗi sợ hãi. “Bây giờ thì chúng tôi không còn cảm giác an toàn nữa”, một người dân cho biết.

Tin sock: giết người moi tim để ăn chì vì bát mì

Giet nguoi moi tim de an chi vi bat mi hinh 1 Giet nguoi moi tim de an chi vi bat mi hinh 2 Giet nguoi moi tim de an chi vi bat mi hinh 3 Giet nguoi moi tim de an chi vi bat mi hinh 4 Giet nguoi moi tim de an chi vi bat mi hinh 5

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận