Để đề phòng bị công an kiểm tra, khi mua được ma túy, Dũng và Huy dùng băng dính đen quấn vào bao diêm để ngụy trang. Khi bị cảnh sát kiểm tra, biết không thể qua mắt được, Dũng đã vứt bao diêm xuống đường với ý định tẩu tán nhưng bất thành.

Ngày 13/9, Công an phường Tứ Liên (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết vừa bàn giao 2 đối tượng Chu Trí Dũng (SN 1989, ở Phú Lộc, Phù Ninh, Phú Thọ) và Nguyễn Ngọc Huy (1989, ở TP Bắc Giang) cho Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Giau ma tuy duoi hop diem van bi canh sat phat hien

Ảnh. Hai đối tượng Huy và Dũng.

Trước đó, khoảng 22h ngày 10/9, tổ công tác Công an phường Tứ Liên làm nhiệm vụ tuần tra tại ngõ 310 Nghi Tàm phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, một trong hai đối tượng xuất trình được giấy tờ tùy thân nhưng không xuất trình được giấy đăng ký xe máy.

Trong khi tổ công tác đang kiểm tra, đối tượng ngồi sau đã nhanh tay vứt một hộp nhỏ xuống đường. Lập tức, tổ công tác yêu cầu đối tượng nhặt lên và mở ra. Lúc này, tổ công tác phát hiện bên trong hộp diêm của hai đối tượng vừa vứt xuống có chứa gói bột màu trắng. Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, đưa đối tượng và tang vật về trụ sở để làm rõ.

Tin hình sự : Giấu ma túy dưới hộp diêm vẫn bị cảnh sát phát hiện

Tai cơ quan công an, hai đối tượng được xác định là Chu Trí Dũng và Nguyễn Ngọc Huy, cả hai cùng tạm trú tại Lô C3 Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và cùng làm nghề tự do. Đối tượng Huy đã có 1 tiền án về tội lưu hành tiền giả.

Bước đầu, hai đối tượng khai nhận đã hẹn nhau góp tiền mua ma túy để sử dụng. Sau khi góp được số tiền 1,2 triệu đồng, Huy và Dũng liên hệ mua 1,110g ma túy “đá” và đang trên đường đi thuê nhà nghỉ để sử dụng thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Đấu tranh khai thác, cơ quan công an làm rõ, hai đối tượng này từng nhiều lần chung tiền mua ma túy về sử dụng. Mỗi lần mua ma túy, Huy và Dũng dùng một thủ đoạn khác nhau. Lần này, để đề phòng bị công an kiểm tra, khi mua được ma túy, Huy và Dũng đã dùng băng dính đen quấn vào bao diêm để ngụy trang. Tuy nhiên, khi bị tổ công tác kiểm tra, biết không thể qua mắt được, đối tượng Dũng đã vứt bao diêm xuống đường với ý định tẩu tán nhưng bất thành.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận