Bé My rất thích nghịch “quả ớt” của em Bin. Và dường như thấy hành động của mình bất bình thường, bé lấm lét nhìn trước, trông sau rồi mới “ra tay”.

Chị Quỳnh luôn tự hào về con gái. Mới hơn 4 tuổi mà bé My rất nhanh nhẹn, thông minh và tỏ rõ phẩm chất chị cả. Với cậu em Bin, bé hay vỗ về, nâng niu, thủ thỉ nói những lời yêu thương. Thấy bé tình cảm với em, chị hạnh phúc lắm.
Nhưng rồi gần đây, chị thấy bé có nhiều biểu hiện lạ. Bé rất thích nghịch “quả ớt” của Bin. Và dường như thấy hành động của mình bất bình thường, bé lấm lét nhìn trước, trông sau rồi mới “ra tay”.
Ban đầu, thấy con nghịch ngợm như vậy, chị không để ý lắm vì nghĩ đó là trò trẻ con. Nhưng rồi hành động đó diễn ra thường xuyên khiến chị lo lắng. Chị “hội kiến” với chồng thì nhận được cái xua tay: “Trẻ con biết gì đâu, em nghĩ ngợi làm gì cho mệt đầu”.
Thế rồi công việc ở cơ quan, việc nhà và chăm sóc hai con nhỏ khiến chị quên bẵng mọi thứ, ngay cả “vấn đề hệ trọng”: bé My thích sờ vùng kín của em trai, chị cũng cho ra khỏi đầu một cách thiếu trách nhiệm.

Tin sock: giật mình với con vì sở thích sờ vùng nhạy cảm

Giat minh voi con vi thich so vung nhay cam

Gia đình chị San cũng gặp rắc rối tương tự. Bé Min nhà chị có tật là vừa ngồi bô, vừa nghịch “bím”. Hễ vừa ngồi xuống bô là bé lấy tay xoa xoa, tỏ vẻ rất thích thú. Cả nhà chỉ cười xòa vì cho đó là hành động ngộ nghĩnh. Thỉnh thoảng sợ nước tiểu làm bẩn tay cháu yêu nên bà nội mắng vài câu cho lấy lệ. Thấy người lớn không quyết liệt, bé được thể càng nghịch nhiều hơn.
Chị San cười xòa cho đó là chuyện đơn giản: “Trẻ con lắm chuyện lắm chị ạ. Nghĩ ra đủ trò để quậy. Mà chẳng hiểu sao nghịch cái gì không nghịch lại thích xoa bím mới lạ”.
Thấy lạ mà chị chẳng buồn đi tìm hiểu nguyên nhân.
Chuyện nhỏ mà không nhỏ
Không phải bỗng dưng bé Min lại nghĩ ra cái trò xoa bím. Có lẽ chị sẽ mãi mãi không bận tâm tới hành động đó của con nếu chuyện bất ngờ không xảy ra. Chẳng là khi bé Min đã ngủ say, anh chị thường lén lút mở phim đen để tạo cảm hứng “yêu”.
Vì tivi không đặt trong phòng ngủ nên anh chị xài laptop cho tiện. Chị thường dùng tai nghe để có “cảm giác mạnh” và tránh tiếng ồn có thể khiến bé Min thức giấc. Anh chị mải mê xem mà chẳng bao giờ để ý xung quanh bởi chị có niềm tin “Con ngủ say như chết, tàu hỏa chạy qua cũng không đánh thức con dậy được”.
Thế nhưng chị đã lầm. Khi anh chị say sưa xem phim đen, bé Min lặng lẽ thức dậy… xem cùng. Bé Min chỉ mở mắt ra xem một lúc rồi ngủ tiếp nên anh chị không phát hiện ra. Chẳng biết những hình ảnh đồi trụy trên màn hình có ảnh hưởng gì tới bé không nhưng điều bé cảm thấy thích thú chính là cảnh cô diễn viên “tự sướng”.
Một hôm, đang phê phê, anh chị giật nẩy mình vì bé Min cười khúc khích: “Cô này xoa bím… hay thế”. Đế lúc đó, chị mới nhận ra hành động xoa “bím” của Min có phần giống với mấy cô diễn viên phim cấp 3. Có điều, bé không biết nên xoa… sai vị trí.
Khi kể lại, giọng chị San vẫn hoảng hốt: “Chuyện tưởng nhỏ mà hóa ra to như con voi. Tôi muốn cảnh báo các bà mẹ khi thấy con yêu có biểu hiện bất thường, đừng cho qua mà nên tìm hiểu thật kĩ vì có thể nguyên nhân tạo nên biểu hiện bất thường đó kinh khủng hơn bạn tưởng tượng nhiều”.
Chị Quỳnh thì không tìm hiểu được nguyên nhân tại sao bé My thích nghịch “quả ớt” của em trai như vậy. Chị sẽ chẳng bận tâm nhiều nếu bé My không đòi sờ “quả ớt” của bạn cùng lớp mẫu giáo. Khi nghe cô giáo mách, chị vừa xấu hổ, vừa giật mình nghĩ “chuyện nghiêm trọng rồi đây”.
Thế là từ đó, chị quán triệt tư tưởng cả nhà là tuyệt đối chặn đứng mọi hành động sờ vùng kín của con để “đề phòng hậu họa”. Ban đầu, bé không chịu, kêu khóc ầm ĩ. Nhưng rồi bé cũng chỉ như cây măng, nếu uốn nắn sớm, vẫn có thể cong theo ý của bố mẹ.
Bây giờ chị Quỳnh mới thở phào nhẹ nhõm: “Trị được bệnh thích sờ vùng kín của con xong, tôi bớt lo hơn. Nếu cứ để cháu tự do như thế, tôi không dám chắc cháu còn giữ gìn được đến 15 tuổi hay không nữa”.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận