Đang giao lưu trực tuyến với Lệ Rơi – anh nông dân từ sau lũy tre làng bước lên thế giới phẳng
“Xin mọi người đừng gọi tôi là ca sĩ, tôi chỉ là một anh nông dân thích ca hát, mặc dù hát không hay, nhưng tôi luôn cố gắng để lời ca tiếng hát của mình xua đi những khó khăn, nhọc nhằn trong cuộc sống và tôi là một người yêu nước. Tôi nghĩ có hàng nghìn người như tôi ở các làng quê cả nước…”

Tin sock: giao lưu trực với ca sĩ lệ rơi

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 1

Trần Hoài, Đà Nẵng 22 tuổi – 09:18
Em thấy nói anh đã hát 150 bài hát trong 3 tháng, làm sao anh Lệ Rơi có thể hát nhiều như vậy được, nhạc đỏ, nhạc vàng,nhạc tiền chiến… nhạc nào anh chưa hát không? Riêng em thì e thấy tiếng hát của anh đem lại tiếng cười cho mọi người, anh có nghĩ giống em không?
Lệ Rơi – 09:18
Trong các thể loại nhạc từng hát thì mình chưa thử nhạc Rap, vì nhạc Rap đọc nhanh lắm, không cẩn thận là cắn vào lưỡi.

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 2

Nguyễn Thị Thu, Sơn La 26 tuổi – 09:21
Chào anh Lệ Rơi, tên thật của anh là gì ạ, sao anh lại lấy biệt danh là Lệ Rơi? Em có xem anh hát, em thấy phần mở đầu anh giới thiệu khá hay. Trong đó anh có hát bài gửi tặng các chiến sĩ nơi đảo xa, hướng về biển Đông. Anh có sẵn sàng đi nhập ngũ nếu đất nước cần anh không?
Bức tâm thư gửi Lệ Rơi lúc nửa đêm: “Quá dũng cảm”!
“Bạn đúng là một hiện tượng, một hiện tượng đại diện cho công thức Xấu + Lạ = Nổi Tiếng”. LTS: Đã hơn 1 tuần kể từ khi cái tên “Ca sĩ Lệ Rơi” bùng nổ trên cộng đồng mạng, và tính đên nay sức nóng của hiện tượng…
Lệ Rơi – 09:21
Tên thật của mình là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987. Trong cuộc sống có nhiều điều làm mình phải rơi lệ. Khi còn nhỏ cuộc sống của mình cũng vất vả lắm, nhà mình bị cháy nhà đến 2-3 lần. Khi đó bố mẹ mình 20 ngày chỉ mặc 1 bộ quần áo, nhưng bố mẹ mình đã vươn lên. Các bạn mình chơi cũng có nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên. Em Dương mình chơi bị tật nguyền từ nhỏ nhưng hôm nay vẫn lên Hà Nội thi đại học.
Là 1 công dân, khi Tổ quốc lâm nguy, Tổ quốc cần gọi mình thì mình luôn sẵn sàng.

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 3

Trần Văn Dũng, Hà Nội – 09:28
Với những người trêu chọc anh, thậm chí chửi anh là kẻ tâm thần, không bình thường, anh sẽ nói gì với họ? Ngoài đam mê ca hát, anh còn những đam mê gì nữa?
Lệ Rơi – 09:28
Mình tình cờ & thật bất ngờ khi được cộng đồng mạng biết đến. Trong thời gian đầu mình gặp nhiều khó khăn khi nhà báo đến PV, lúng túng khi đối mặt với nhà báo, có lúc thấy không vui. Nhưng cuộc sống có gì mang đến, gửi gắm được cho mọi người thì mình thấy vui. Các bạn vui thì mình thấy vui. Đến giờ mình cũng ko quan trọng vấn đề nổi tiếng hay ko nổi tiếng. Chỉ mong các bạn trẻ sẽ hiểu sâu hơn về cuộc sống.
Đối với bố mẹ khi biết con mình như thế mới đầu rất bất ngờ, nhưng sau thấy mình gửi những điều tốt đẹp đến cho mọi người thì bố mẹ cũng ủng hộ.
Việt Hằng – 28 tuổi – 09:35
Sau khi nổi tiếng, a hay mơ thấy gì khi ngủ?
Lệ Rơi – 09:35
Mình không mơ thấy gì trong giấc ngủ, mình ngủ vẫn bình thường.

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 4

Trần Lam – 33 tuổi – 09:42
Bị báo chí liên tục hỏi thăm, rồi còn tung tin và ảnh vườn ổi bị phá nát, cuộc sống của anh mệt mỏi không? Anh có muốn nói gì không?
Lệ Rơi – 09:42
Vườn ổi nhà mình không phải bị ai phá nát mà đang trong thời gian cắt cành làm trái vụ. Không biết tin đó ai đăng lên làm cộng đồng mạng shock và sốt như vậy.
Mọi chuyện bất ngờ xảy đến khiến mình không được thoải mái tinh thần lắm, đến bây giờ đã trở lại quỹ đạo bình thường.

 Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 6

Thảo Nguyên (17 tuổi), Cầu Giấy- Hà Nội – 09:45
Dõi theo cuộc giao lưu, em thấy anh là một người khá hoạt ngôn. Một anh nông dân ở giữa làng quê, công việc chính là chăm chút cho vườn ổi, anh “rèn luyện” cách nào để có sự hoạt ngôn đó? Anh đọc gì trên mạng? Anh có thường xuyên đọc sách? Rất cảm ơn anh.
Lệ Rơi – 09:45
Tự mình có khả năng như thế, chứ không phải rèn luyện gì đâu. Mình học tự nhiên nên rất ít đọc sách, đọc truyện. Bình thường mình chỉ đọc tin tức trên mạng, nuôi gà chọi, đá bóng, chơi bóng chuyền.
Minh (Thái Nguyên) – 09:47
Trước nay chỉ mới thấy Lệ Rơi ngồi trước màn hình hát. Sắp tới Lệ Rơi có ý định thể hiện khả năng vũ đạo của mình cho tiết mục biểu diễn thêm phần sinh động hay không?
Lệ Rơi – 09:47
Thưa với bạn rằng mình chỉ hát thô sơ với cái máy laptop của mình để giải khuây thôi, cũng ko muốn thể hiện vũ đạo hay diễn xuất gì.
Huy, phuongtuyen…@gmail.com – 09:51
Chào bạn Lệ Rơi. Lý do nào để một người với 2 bằng đại học như bạn lại chấp nhận về quê làm một anh nông dân? Mình rất thích thú với mô hình trồng ổi của bạn, bạn có thể chia sẽ một số kinh nghiệm về công việc này được không? Chúc bạn luôn thành công trên con đường đã chọn.
Lệ Rơi – 09:51
Thực chất mình mới cầm trong tay 1 bằng cao đẳng Tài chính – Ngân hàng. Còn sau đó đã đăng ký học lên liên thông nhưng mình đã bỏ dở. Mô hình trồng ổi của nông dân Thanh Hà cũng chỉ có mảnh vườn, trồng ổi, cắt tỉa, phun thuốc sâu, bón phân đạm. công việc ko mất nhiều thời gian nhưng phải làm đều đặn. Có thể do chất đất, khí hậu thời tiết mà đc ổi ngon.
Chia sẻ kinh nghiệm thì mọi người có thể lên báo để có thể học hỏi thì sẽ có nhiều thông tin hơn.

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 7

Vĩnh Hoàng, Úc, d.v.hoang@yahoo.com – 09:59
Điều gì khiến bạn chọn báo điện tử chứ không phải 1 tờ báo chuyên dành cho giới trẻ, để giao lưu với bạn đọc?
Lệ Rơi – 09:59
Bây giờ 1 số báo, trang tin trên mạng họ cập nhật thông tin không được chính xác. Mình lựa chọn báo – báo Nông thôn Ngày nay là báo chính thống của Hội nông dân thì sự chính xác cao hơn.
Minh Khai, tranvankhoai81@yahoo.com.vn – 10:00
Sang tháng tôi có đám cưới, mời anh tới dự và hát có được không?
Lệ Rơi – 10:00
Mình xin cảm ơn ý tốt chân thành của bạn. Nếu mình có thời gian và điều kiện đến tham dự đám cưới của bạn, mình cũng xin được góp chút lời ca, tiếng hát để chúc mừng hạnh phúc của hai bạn.
Dương Văn Biên, vanbien86@gmail.com – 10:04
Ca sĩ Lệ Rơi. Tôi đã nghe anh hát một vài bài. Thật thú vị khi anh đem lại tiếng cười vui giúp cho người khác cũng cảm thấy yêu đời. Anh thật yêu đời. Ngay cả khi anh là người có trình độ học vấn cao “có bằng cao đẳng”. Không biết anh học nghề gì?
Lệ Rơi – 10:04
Mình học Tài chính – Ngân hàng ra, thực ra học gì cũng chỉ để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống. Nông nghiệp bây giờ vẫn là ngành chủ đạo của đất nước, phải có gạo thì người dân mình mới có thực phẩm để ăn.
Mình đọc trên mạng, báo chí thấy nhiều bạn trẻ khi học xong cũng muốn về mảnh đất quê hương mình, tạo cơ nghiệp từ nghề nông.
Mình không nghĩ gì sẽ nổi tiếng. Đến bây giờ mọi sự việc xảy ra đột ngột quá. Mình muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ. Trong đó có cả lời tích cực đến tiêu cực. Mình cũng chỉ mong sao gửi thông điệp của mình đến các bạn trẻ lạc quan trong cuộc sống.

Giao luu truc tuyen voi ca si Le Roi hinh 8

Hoàng Thùy Linh, Linhthuyhoang22@yahoo.com – 10:09
Từ khi anh bỗng dưng nổi tiếng như vậy, những phiền toái gì mà anh hay gia đình thường hay gặp phải? Anh cảm thấy khó chịu hay thích thú với tình trạng hiện nay? Có một điều ước cho riêng mình, anh có ước giá như mình vẫn là một anh Hậu của ngày xưa không? Nếu không, anh sẽ ước gì?
Lệ Rơi – 10:09
Nói chung mình cũng không bị ảnh hưởng gì lắm. Có một số bạn trẻ cũng chỉ là vì yêu quý mình thôi, nhưng hơi quá khích đã trèo tường vào nhà để thăm, xin chữ ký, chụp ảnh, cả ban ngày lẫn buổi tối. Mọi người quan tâm muốn xem mình thế nào thì vậy thôi chứ cuộc sống giờ cũng bình thường rồi. Mình nhìn thấy một số bạn hơi “hung dữ” nên cũng ở trong nhà. Chữ của mình thì xấu nên mình cũng ít khi ký tặng ai lắm.
Hôm qua lên Hà Nội, mình đi vào khách sạn nhân viên cũng biết, đi ăn nhân viên họ cũng biết xin kiểu ảnh. Đi ra hồ Hoàn Kiếm cũng gặp anh Tây cũng nhận ra.
Nhiều yếu tố khía cạnh liên quan đến khi cuộc sống thay đổi thì đương nhiên ước mơ của mình cũng khác, em cũng chỉ để trong lòng thôi.

Lee, duongnguyenthao@gmail.com – 10:15
Mình cảm thấy bạn là một người rất yêu quê hương, đồng ruộng. Bạn đang thở cùng nhịp thở của làng quê Việt Nam. Vậy bạn thấy cuộc sống của người nông Nam hiện nay thế nào? Những người trẻ ở làng, tâm trạng của họ ra sao? Hy vọng bạn cho mình biết những suy nghĩ thực của mình (còn nếu cảm thấy muốn né tránh thì bạn có thể không trả lời). Xin cảm ơn.
Lệ Rơi – 10:15
Cuộc sống nông thôn ở lũy tre làng rất vui vẻ, tuy ko bằng các bạn đc ăn học đến nơi đến chốn ở thành thị. Nông thôn tuy vất vả nhọc nhằn nhưng vẫn vui hơn các bạn nơi thành thị vì ko phải bon chen, mình tự làm tự mưu sinh trên mảnh đất quê hương, cảm thấy rất tự tại.
Dã man mẹ kế chặt tay con chồng rồi ném vào hầm phân
Hành động dã man của người mẹ kế khiến nhiều người phải rùng mình. Hôm 28/6, một người phụ nữ ở Phúc Kiến, Trung Quốc đã chặt đứt cánh tay con riêng của chồng rồi ném vào hầm chứa phân bón ruộng. Người…
Rùng mình với khung cảnh mở đập xả nước trên sông Hoàng Hà
Khung cảnh kỳ vĩ của con đập lớn thứ hai Trung Quốc khi mở cửa xả nước vào ngày hôm qua (30/6) khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn kéo nhau tới đây để ngắm cảnh. Ngày hôm qua…
Sốc với cảnh “trùng tu” ngực của siêu mẫu Mỹ 59 tuổi
Quá trình phẫu thuật “trùng tu” ngực của siêu mẫu Janice Dickinson được công khai khiến nhiều người chú ý. Janice Dickinson được biết đến là một trong những siêu mẫu đời đầu của thế giới vào những năm 1970. Bà là người…
Lee, duongnguyenthao@gmail.com – 10:15
Mình cảm thấy bạn là một người rất yêu quê hương, đồng ruộng. Bạn đang thở cùng nhịp thở của làng quê Việt Nam. Vậy bạn thấy cuộc sống của người nông Nam hiện nay thế nào? Những người trẻ ở làng, tâm trạng của họ ra sao? Hy vọng bạn cho mình biết những suy nghĩ thực của mình (còn nếu cảm thấy muốn né tránh thì bạn có thể không trả lời). Xin cảm ơn.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận