Tải về chơi ngay Tiên Hiệp 3 – Bách luyện thành tiên online cho android và điện thoại java. gMO hoàn hảo từ gameplay đến hình ảnh, gây bão trong cộng đồng game Việt.

Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh

Tiên Hiệp 3 là sự kết hợp hoàn hảo của 2 tựa game đình đám một thời TS Online và Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM).

TH3 sở hữu lối đánh theo lượt (turn-base) được kế thừa từ TS Online-MMO đã từng làm mưa làm gió, đây chính là điểm đặc biệt và cũng là lôi cuốn nhất của TH3

Tải Tiên Hiệp 3 – Bách luyện thành tiên online Java và Android (Bấm đây tải về miễn phí)

Tải bằng QR CODE.

Game tiên Hiệp 3 - Bách luyện thành tiên online QR CODE

Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 2

Tạo hình nhân vật trong game mang phong cách ChiBi vô cùng dễ thương và sinh độc, cùng với những trang bị biến hóa rực rỡ tạo nên hiệu ứng hào quang vô cùng lung linh, chắc chắn sẽ không làm phụ long những người hâm mộ dòng game tiên hiệp.

Cốt truyện Tiên Hiệp 3 

Thuở sơ khai, Nhân giới từng bị đe dọa diệt vong dưới thế lực của đại ma đầu Xi Vưu, kẻ lãnh đạo Yêu Tộc. Để chống lại âm mưu tàn khốc này, Thiên đế dã cử Tứ Đại Thiên Vương từ trên Thiên Giới xuống hàng yêu phục ma, cứu khổ cứu nạn. Sau những cuộc chiến vô cùng khốc liệt cuối cùng đại ma vương đã bị nhốt vào Địa Ngục xích, còn tứ đại thiên vương thì hy sinh toàn bộ nguyên thần, 4 món thần khí cũng bị văng khắp tứ phương. Hàng ngàn năm sau, với sự xuất hiện tình cờ của một ngôi sao chổi giáng xuống nhân gian với uy lực cực mạnh đã giúp Xi Vưu trốn thoát nhờ sự nứt vỡ của Phong Ấn.

Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 3

Các lớp nhân vật Tiên Hiệp 3 

Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 phái: Thiên Âm Động – Thần Nông Cốc -Vạn Kiếm Phong – U Minh Giáo . Sau khi lựa chọn được nhân vật ưng ý, người chơi sẽ bắt đầu bước vào cuộc hành trình đi tìm 4 món thần khí của Tứ Đại Thiên Vương vốn lưu lạc để đủ sức đánh đuổi thế lực hắc ám, trả lại sự bình yên cho nhân gian.

Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 4

Liệu tứ đại môn phái Thiên Âm Động, Thần Nông Cốc, Vạn Kiếm Phong và U Minh Giáo với sự trợ giúp của 4 thần khí nhà trời có đánh bại được Xi Vưu một lần nữa?
Câu trả lời tùy thuộc vào bạn!

Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 5 Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 6 Game tien Hiep 3 - Bach luyen thanh tien android java online anh 7

(Tải game online java android hay cho điện thoại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận