Game Minh châu nghịch quyền càn khôn là game online dành cho điện thoại sử dựng hệ điều hành android và java. Game MMORPG siêu khủng Minh Châu, game có đồ họa siêu đẹp, hệ thống trong game hoành tráng.

Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android

Tải Game minh châu nghịch quyền càn khôn cho java và android (Bấm đây tải về)

Minh Châu là một thế giới ảo tái hiện lại những trận thư hùng trong lịch sử Tam quốc của Trung Hoa cổ đại. Trong suốt chiều dài dòng sông lịch sử ấy, đã biết bao lần thiên hạ phân tranh, hợp rồi lại tan, tan rồi lại hợp. Không biết bao nhiêu anh hùng đã ngã xuống trong những lần phân tranh này.

Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android ảnh 2

Câu chuyện của Minh Châu bắt đầu vào những năm cuối cùng của Hán triều. Nhà Hán đã mục rữa, thối nát đến tột cùng. Xã hội Trung Nguyên rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan, phế bỏ người tài nên triều chính ngày càng đổ nát, lòng người không phục, giặc cướp nổi lên khắp nơi, khắp đất nước khói lửa cuồn cuộn nhân dân hết đường sinh sống.

Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android ảnh 3

 

Minh họa trong game minh châu cho android và java

Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android ảnh 3 Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android ảnh 4 Game minh châu nghịch quyền càn khôn java android ảnh 5

 

(Tuyển tập game online hay cho java và android)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận