Kiểm tra chiếc xe Lexus RX450h mang biển kiểm soát 15A-086.86, tổ công tác 141 phát hiện một khẩu súng ngắn cùng 11 viên đạn.

Gam sung va dan tren xe Lexus bien phat loc

Ảnh.Chiếc xe Lexus bị phát hiện có súng, đạn trên xe.

Vụ việc được tổ công tác Y4/141-CAHN do Trung tá Nguyễn Đức Doanh chỉ huy phát hiện vào khoảng 11h30 ngày 5/9, tại nút giao thông Sài Đồng – Nguyễn Văn Linh (Hà Nội). Thời điểm trên, chốt trực tại nút giao này, tổ công tác Y4/141 phát hiện chiếc xe ô tô Lexus RX450h màu trắng, biển kiểm soát 15A-086.86, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu chiếc xe dừng xe để kiểm tra.

Tin hình sự : Găm súng và đạn trên xe Lexus biển phát lộc

Gam sung va dan tren xe Lexus bien phat loc 2

Ảnh.Ba người ngồi trên xe Lexus.

Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính, trên xe có 3 nam thanh niên. Sơ bộ, tổ công tác phát hiện tại chỗ để chân bên ghế phụ phía trước của đối tượng Nguyễn Tiến Vinh (SN 1978, trú tại số 46/270 Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng) có một túi màu vàng, trong đó có một chiếc hộp có kích thước 20x10x10cm. Ngay khi bị cảnh sát phát hiện, Nguyễn Tiến Vinh cầm lấy túi và đi bộ vòng sang ghế lái ném chiếc túi xuống gầm xe.

Trước biểu hiện nghi vấn này, tổ công tác đã khống chế đối tượng Vinh và kiểm tra chiếc túi trên. Đúng như phán đoán của tổ công tác, trong chiếc hộp đối tượng Vinh ném xuống gầm xe có một khẩu súng ngắn dài, khoảng 13cm, và một băng tiếp đạn màu đen có 1 viên đạn màu vàng, đường kính 8mm. Ngoài ra, trong túi trên còn có 1 hộp đạn chứa 10 viên đạn cùng kích cỡ với viên trong băng tiếp đạn.

Gam sung va dan tren xe Lexus bien phat loc 3

Ảnh.Súng, đạn phát hiện trên xe Lexus.

Hai nam thanh niên đi cùng với Nguyễn Tiến Vinh được xác định là Phạm Văn Tuấn (SN 1986, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng) và Vũ Thành Vương (SN 1979, trú tại Lê Lợi, TP. Hải Phòng).

Tổ công tác Y4/141 sau đó đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận