Phiên tòa xét xử gã cha bệnh hoạn diễn ra vào hôm 12/6 vừa qua. Công tố viên cho biết, người đàn ông năm nay 49 tuổi. Tên của cô con gái còn đang tuổi niên thiếu được giữ kín để bảo vệ danh tính cho em.

Vụ việc xảy ra vào khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 3 năm 2010 tại nhà của hai bố con ở miền Nam Singapore. Một hôm, cô con gái 14 tuổi đang tắm trong phòng vệ sinh thì nhìn thấy điện thoại di động của bố thò ra khỏi túi quần jean treo trên móc. Khi thấy chiếc điện thoại đang để ở chế độ thu hình, cô bé đã xem lại những đoạn băng hình ghi lại và kinh hoàng phát hiện đã bị người cha bệnh hoạn quay lén.

 Tin sock: gã cha đồi bại quay nén cảnh con gái tắm

Ga cha doi bai quay nen canh con gai tam

Gã cha bệnh hoạn đã giấu điện thoại trong phòng tắm
để quay lén con gái. (Ảnh minh họa)

Quá sợ hãi và đau đớn, cô bé kể lại sự việc cho một giáo viên cố vấn ở trường. Giáo viên này sau đó đã báo sự việc cho Bộ phát triển Cộng đồng, Tuổi trẻ và Thể thao. Ngày 19 tháng 4 năm 2010, cảnh sát đệ đơn kiện gã cha mất nhân tính.
Phó công tố ủy viên Harvinder cho biết, cô bé đã bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng vì vụ việc và đề nghị không gặp mặt bất kỳ ai. Thông tin người đang nuôi dưỡng em cũng được tòa án giấu kín.
Trước tòa, người đàn ông ngụy biện rằng việc quay lén con gái tắm là để trừng phạt tội hư hỏng của con. Tuy nhiên, phó công tố ủy viên Harvinder Kaur đã phản bác lại lời biện minh hết sức phi lý này và tuyên bố trước tòa: “Những đứa trẻ trong độ tuổi thiếu niên thường có chút vấn đề và tất cả các bậc phụ huynh đều phải trải qua điều đó. Nhưng điều mà ông ta làm đã vượt khỏi giới hạn các phương pháp kỷ luật mà bố mẹ có thể áp dụng lên con cái”.
“Nạn nhân chính là con gái ruột của bị cáo và cô bé mới chỉ 14 tuổi lúc ấy. Sau khi sự việc kinh hoàng xảy ra, nạn nhân không dám quay trở về nhà. Cô bé đã bị tổn thương sâu sắc”, Harvinder cho biết thêm.
Ông bố bệnh hoạn hiện bị cáo buộc 2 tội danh: lăng mạ nhân phẩm một phụ nữ và quay 91 đoạn video khiêu dâm trong điện thoại di động. Người đàn ông, hiện đang bảo lãnh để được tại ngoại, sẽ phải quay trở lại tòa án vào tháng sau để nghe tuyên án.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận