Sau hàng loạt những thành công của Mỹ Tâm tại giải thưởng MTV EMA và World Music Awards, các fan của cô tại Đà Nẵng đã quyết định thực hiện một MV để dành tặng riêng cho thần tượng.

Đây cũng là một trong những món quà khá đặc biệt mà Mỹ Tâm nhận được từ những người hâm mộ trong mùa hè này.

Fan Đà Nẵng tung clip siêu dễ thương tặng Mỹ Tâm hình 1

Ca khúc được các fan của cô lựa chọn để thực hiện MV lần này là Giấc mơ mùa hè. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nằm trong album Vol. 5 Vút bay được thực hiện toàn bộ tại Hàn Quốc của Mỹ Tâm. Với cách phối khí khá hiện đại, Giấc mơ mùa hè trở thành một bản tình ca khá bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên.

Fan Đà Nẵng tung clip siêu dễ thương tặng Mỹ Tâm hình 2

Các fan của cô đã phải chọn từ nhiều ca khúc nổi tiếng để rồi kết thúc khâu chọn lựa với ca khúc Giấc mơ mùa hè. Ê-kíp làm MV chia sẻ lý do chọn ca khúc này bởi đây là một ca khúc Mỹ Tâm không chọn để quay MV, nên ê-kíp muốn mang lại sự tươi mới của mùa hè vào trong ca khúc tuy cũ nhưng khá đỉnh này để mang lại sự bất ngờ cho Mỹ Tâm. Đây cũng là một trong 2 sản phẩm dự thi của FC Mỹ Tâm trong chương trình MV Của Tôi do đài truyền hình VTV tổ chức. Mặc dù dừng lại ở vòng 2, nhưng cả ê-ip vẫn khá vui vì đã có cơ hội được cọ sát với các ê-kip chuyên nghiệp đến từ khắp cả nước.

Fan Đà Nẵng tung clip siêu dễ thương tặng Mỹ Tâm hình 3

Được biết, FC Mỹ Tâm Đà Nẵng trước đây đã từng thực hiện một MV hài hước để dành tặng Mỹ Tâm nhân dịp cô phát hành MV Như một giấc mơ. Đây cũng là fanclub đầu tiên của một ca sĩ được chọn để bước vào thi đấu cùng các đội chơi khác trong chương trình MV Của Tôi của đài truyền hình Việt Nam VTV.

Fan Đà Nẵng tung clip siêu dễ thương tặng Mỹ Tâm hình 4

Nội dung của MV Giấc mơ mùa hè kể về câu chuyện của một cô gái vừa mất đi người con trai mà cô rất đỗi yêu thương, cô như người vô hồn, chỉ khi nào sống trong hoài niệm cũ cô mới cảm nhận được sự tồn tại của cô trong thế giới thật. Vì quá đau buồn và chưa thể nào chấp nhận sự thật, cô thường tìm đến những nơi chất chứa những kỷ niệm yêu thương của cô và người yêu. Biển là nơi cô bắt gặp chàng trai lần đầu tiên và bắt đầu những cuộc hẹn hò lãng mạn. Rồi một ngày, cô quyết định thả mình trôi theo dòng nước để hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp của mình và bạn trai.

Quá trình thực hiện MV của cả ê-kip cũng gặp rất nhiều khó khăn. Một ê-kip khá nghiệp dư gồm 2 quay phim, 2 trợ lý và 2 diễn viên phải thay nhau đảm nhiệm các vai trò của nhau nên gặp không ít trục trặc trong lúc quay. Hơn nữa, dụng cụ máy móc để quay chỉ có đúng 1 máy ảnh và 1 ống kính nên các cảnh quay thường bị hạn chế về góc. Điều khó khăn nhất khi thực hiện một MV tại Đà Nẵng là các trang thiết bị để quay rất khó tìm.

Fan Đà Nẵng tung clip siêu dễ thương tặng Mỹ Tâm hình 5

Thị trường quay phim Đà Nẵng chưa phát triển nên mỗi lần ê-kip muốn thuê một số thiết bị để hỗ trợ cho việc quay phim thì gần như không có để thuê. Chính vì vậy, mọi thành viên trong ê-kip đều phải cố gắng hết sức để đảm bảo MV được hoàn thành trước thời hạn. Đạo diễn của MV vừa phải đảm nhiệm nhiệm vụ quay phim, chụp hình, vừa phải đảm nhiệm cả phần hậu kỳ cho MV. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng cuối cùng, FC Mỹ Tâm Đà Nẵng đã thực hiện xong toàn bộ MV để dành tặng cho Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình Việt Nam.

MV có bối cảnh chính tại biển Tiên Sa, một trong những cảng biển đẹp nhất ở Đà Nẵng.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận