Hôm nay chiêu thứ bảy, tất cả nhân viên văn phòng được về sớm theo quy định và chính sách giờ làm việc của công ty.
Tôi có cuộc hẹn phải gặp đối tác vào lúc 15:00 nên không thể ra về và vì thế tôi phải ở lại.
Bên ngoài trời bỗng âm u, cùng phòng làm việc của tôi, dĩ nhiên tôi ở lại làm việc với đối tác, thì người trợ lý tôi cũng phải ở lại, nhìn cô bé tuổi vừa đôi mươi mà sao “điện nước quá đầy đủ”, và trời bắt đầu đổ cơn mưa.

Tôi rời khỏi phòng làm việc để dạo quanh toàn văn phòng để xem có còn nhân viên nào hay không và họ đã tắt điện trước khi rời văn phòng hay chưa! Dạo quanh và mọi thứ đã làm tôi hài lòng vì các nhân viên của mình.

Em tro ly buoi dep dang hien cho sep - Truyen 18 hinh 1

Em trợ lý bưởi đẹp dâng hiến cho sếp – Truyện 18+

Trở lại phòng làm việc, tôi hỏi Ý Nhi uống thức uống gì tôi mời, Ý Nhi nhìn tôi có vẻ ngạc nhiên lắm vì đã từng làm việc hơn 4 tháng nay, tôi không quan tâm đến việc mời cô trợ lý ăn uống gì. Ý Nhi tỏ thái độ hai lòng và đáp,,, Sếp cho gì, em cũng nhận nhận.

Tôi gọi hai ly café sữa đá, nhưng thú thật café sữa đá ở Sài Gòn không ngon miệng như ở Nha Trang, nơi tôi sinh sống. Nhâm nhi ly café với điếu thuốc 555 của Thái Lan và nhìn cô trợ lý xinh đẹp của mình. Ý Nhi có nước da thật trắng mịn, đôi môi lúc nào cũng hồng, và mái tóc xõa ngang vai của nàng thật kiều diễm. Ngày thứ bảy, nhân viên ăn mặc tự chọn, nên hôm nay Ý Nhi mặt chiếc áo màu trắng vãi rất mỏng và chiếc váy ngắn trong rất khiêu gợi. Đôi chân nàng trắng xóa và không một vết thẹo. Tôi liếc nhìn qua người phía trước của Ý Nhi, đôi vú thật tuyệt đẹp, chúng tròn trịa làm sao ấy! Tôi thèm khát được bú nó quá, nhưng vì sợ đối tác đến nên sẽ bất tiện. Chính vì thế, tôi cố gắng gạt ý định ra khỏi tâm trí mình,,,, thì đện thoại reo,,,

Truyện 18+ em trợ lý bưởi đẹp dâng hiến cho sếp

Em tro ly buoi dep dang hien cho sep - Truyen 18 hinh 2

– Hello, Paul speaking! Tôi chào
– Hello, Mr Paul,,, I am sorry about our meeting, at the moment, I feel it that I am not so well with my head, so I can see you at 10:00am on Monday! (Chào Mr Paul, tôi xin lỗi về cuộc hẹn của chúng ta, lúc này tôi cảm thấy đâu đầu quá, vì thế tôi sẽ gặp ông vào 10 giờ sáng thứ hai).
– It is Ok! Tôi đáp.
Ý Nhi không biết cuộc hủy hẹn này, nên nàng vẫn ngồi làm việc đến 15:00 pm,,,, tôi rời nghế của mình và đến nghế Ý Nhi, nàng vẫn ngồi làm việc và nhận ra tôi đứng phía sau lưng, Ý Nhi ngửa người ra phía sau hỏi tôi:
– Sếp không đi đâu tối thứ bảy à?

Khi Ý nhi ngửa người ra, thì đôi vú đã nâng thật cao và lộ ra làm da trắng với những đường gân xanh,,, tôi mạnh dạn đặt tay lên vài Ý Nhi và trả lời,,, Công việc quá nhiều, thời gian đâu mà đi chơi!

Ý Nhi ngồi lặng thinh trước đôi tay vô tình hay cố ý của tôi, và nghe tôi nói chuyện thế gian. Tôi hỏi Ý Nhi đã có bạn trai chưa, thì nàng tỏ vẻ e ngại và trả lời chưa.

Tôi xoa nhẹ trên vai Ý Nhi và làm nàng có vẻ khó chịu vì cảm giác ban đầu khi người đàng ông sờ đến mình. Lúc này Ý Nhi ngửa cao người về phía sau để hỏi tôi điều gì đó thì tay tôi đã chạm vào đôi vú của nàng, Ý Nhí trố mắt nhìn tôi, lúc ấy tôi nói khẻ vào tai Ý Nhi,,, cho anh xoa nhẹ vú em nha!

Em sợ nhỡ có chuyện gì thì sao? Ý Nhi phân phân,,, Tôi vội trấn an,,, anh không làm em mất gì đâu cả,,,, và rôi nàng đồng ý, nhưng bảo tôi khóa cửa phòng cho an toàn.

Tôi nghe lời và khóa chặt cửa phòng, bên ngoài trời đổ mưa như thác, như đang báo hiệu một cơn mưa tinh dịch chảy vào lồn nàng.

Tôi thò tay vào ngực Ý Nhi và xoa nhẹ trên hai đầu vú, Ý Nhi như lân lân cả người và tôi và tôi vội cởi áo ngực của Ý nhi. Nhìn vào ngực nàng, đôi vú căng hồng và đẹp lắm, tôi cúi đầu vào ngực Ý Nhi và bú nàng. Nàng cảm hứng vố cùng và khéo đầu tôi vào và nói nhỏ,,, “Sếp bú nhẹ nhẹ, khỏe em đâu!”. Vừa bú, tôi vừa xoa vú nàng và sau đó tôi cởi áo nàng ra để bú cho trọn. Mỗi lần tôi nút mạnh vú nàng, thì Ý Nhi rên ừ ừ ự ự hừm hừm,,, tôi bú hai vú thỏa thê, tôi xoa nhẹ bụng nàng, lúc này Ý Nhi quá cảm hứng, nàng cũng thò tay cởi quần tôi và đưa tay vào xoa, bót cặt tôi. Lúc nàng chạm vào, nang thốt lên,,, Cặt sếp to quá! Tôi cười và bảo,,, em có thích nó không? ÝNhi gật đầu và nói,,, dù đây là lần đầu tiên em cầm cặt đàn ông, nhưng thấy của sếp to và đã quá,,, chắt ai được sếp chơi thì đã lắm. Thì hôm nay anh cho em đấy Ý Nhi. Nàng cời quần tôi ra và đút ngay con cặt vào miệng, nàng nhăn mặt mặt vì có vẻ khó chịu với mùi xa lạ nhưng sau đó nàng liến nhẹ quanh đầu cặt đang nứng của tôi,,, tôi cởi hết quần áo ý Nhi ra,,, một chồm lông đem đanh mơn mởn dựng đứng, tôi chăm chú nhìn say mê, hai mép lồn tươi hồng, tôi xoa nhẹ lên mu lồn của Ý Nhi,,, nàng nẩy người lên lập tức. Và cả hai nằm xuống nền văn phòng. Tôi bú lồn nàng, nàng liến và nút cặt tôi,,, khi tôi đưa cái lưỡi vào chạm hột le của nàng thì nàng ngưng bú cặt tôi và giật giật cả người. Tôi mờ khắp cả người nàng và bóp nhẹ lên mu lồn,,, lúc này nước dâm thủy của nàng ra khá nhiều. Tôi liến sạch và trở đầu lại để cùng nhau ôm hôn.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận