Bởi cả hai đâu có muốn cái gì khác hơn là ba cái chuyện … đụ đéo. Lãng Du và Heo May quen nhau vào một mùa football. Sau khi thua độ, chàng ngồi nhà ôm đàn gãy khúc Nam Ai. Tiếng đàn như than, như oán, như khóc cho một kiếp người xui xẻo, lỡ ham vui bắt độ để bây giờ cháy túi, chỉ còn có nước móc khúc hot dog lên mà gặm cho đỡ đói. Lãng Du có ngờ đâu, tiếng đàn thê lương của chàng đã xé gió bay đến tai nàng. Heo May lúc bấy giờ chỉ mới bước vào tuổi 17. Cái tuổi bẻ gãy … cặc đàn ông như chơi. Đang ngồi nhổ lông nách, bỗng Heo May ngừng tay nghe ngóng. Nàng ngạc nhiên tự hỏi. Tiếng đàn của ai mà chui qua vú, lọt vào tai làm trái tim nàng phải rung động. Sau một lúc định thần để nghe ngóng, Heo May đứng dậy đi ra cửa, “nương theo làn gió”, tìm đến căn apartment của Lãng Du. Nghe tiếng gõ cửa, chàng hỏi vọng ra: Ai đó? cứ vào tự nhiên như nhà … cầu.

Em tra thu toi vi toi khong cho em bu cac - Truyen 18+

Em trả thù tôi vì tôi không cho em bú cặc – Truyện 18+

Chàng là một nhạc sĩ nổi tiếng, lại có một cái tên rất ư là lãng mạn: Nhạc sĩ … Lãng Du. Nàng là một ca sĩ cũng nổi tiếng không kém. Tên nàng nghe cũng vô cùng thơ mộng. Ca sĩ … Heo May.

Trai tài gái sắc, cáp với nhau cũng là chuyện bình thường thôi. Chính Lãng Du đã từng vỗ ngực khoe rằng trong đời chàng chỉ có hai cái đam mê. Thứ nhứt là chàng mê âm nhạc. Thứ nhì là mê … âm hộ. Heo May cũng vậy. Nàng đã từng tâm sự với bạn bè rằng đời nàng cũng chỉ có hai cái đam mê. Thứ nhất là mê ca, và thứ nhì là mê … cu. Thật là xứng đôi vừa lứa. Hai người hiểu ý nhau như Bá Nha với Tử Kỳ. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau, là họ đã hiểu người kia muốn gì rồi. Mà thật ra thì cũng chẳng có gì khó hiểu. Bởi cả hai đâu có muốn cái gì khác hơn là ba cái chuyện … đụ đéo. Lãng Du và Heo May quen nhau vào một mùa football. Sau khi thua độ, chàng ngồi nhà ôm đàn gãy khúc Nam Ai. Tiếng đàn như than, như oán, như khóc cho một kiếp người xui xẻo, lỡ ham vui bắt độ để bây giờ cháy túi, chỉ còn có nước móc khúc hot dog lên mà gặm cho đỡ đói. Lãng Du có ngờ đâu, tiếng đàn thê lương của chàng đã xé gió bay đến tai nàng. Heo May lúc bấy giờ chỉ mới bước vào tuổi 17. Cái tuổi bẻ gãy … cặc đàn ông như chơi. Đang ngồi nhổ lông nách, bỗng Heo May ngừng tay nghe ngóng. Nàng ngạc nhiên tự hỏi. Tiếng đàn của ai mà chui qua vú, lọt vào tai làm trái tim nàng phải rung động. Sau một lúc định thần để nghe ngóng, Heo May đứng dậy đi ra cửa, “nương theo làn gió”, tìm đến căn apartment của Lãng Du. Nghe tiếng gõ cửa, chàng hỏi vọng ra: Ai đó? cứ vào tự nhiên như nhà … cầu.

Truyện 18+ Em trả thù tôi vì tôi không cho em bú cặc

Truyen 18+ Em tra thu toi vi toi khong cho em bu cac

Heo May mạnh dạn mở cửa bước vào, tự giới thiệu: – Chào anh. Em tên là … Heo May. Đang lùng bùng hai lỗ tai vì đói. Chàng hỏi lại: Heo … gì? – Dạ, Heo May.

Giống như là gió heo may vậy mà. Nhìn vóc dáng con nhỏ có vẻ … ngọt nước, chàng hiên ngang tự giới thiệu: – Chào Heo…May. Tôi là ca nhạc sĩ… Lãng Du. Hân hạnh được gặp Heo May. – Anh cứ gọi em bằng … em cũng được mà. Vậy… em đến tìm anh có việc chi? Heo May bẽn lẽn, chớp chớp cặp mắt có đeo lông nheo giả dài như hai cái quạt, làm mái tóc lưa thưa của Lãng Du bay phất phới. Nàng e thẹn đáp một cách thật tình. Chẳng dấu gì anh. Lúc nảy đang ở trong restroom, chợt em nghe tiếng đàn của anh. Lãng Du ngạc nhiên trố mắt hỏi: – Ở trong restroom mà nghe được tiếng đàn của anh sao? – Dạ nghe. Tại vì em hỏng có… đóng cửa. Phản ứng tự nhiên khiến Lãng Du phải “nín thở” để hỏi tiếp: – Nghe tiếng đàn của anh ở trong restroom? Rồi em có thấy cái gì không? Nàng ngây thơ hỏi lại: Dạ … thấy cái gì, là … cái gì ạ? – Em có thấy … lòng mình rung động không? – Dạ, rung thì có. Mà động… thì chưa. Bởi vậy em mới tìm anh để nhờ anh lăng xê. Lãng Du nhìn lại nàng một lần nữa, ước tính coi cái vóc dáng của nàng có thể tiến thân bằng nghề ca hát hay không trước khi thử giọng. Lãng Du thấy cũng được. Cái giòng con gái mà có cặp giò dài, nước da trắng, lên sân khấu dễ bắt mắt người xem lắm. Đó là chưa kể cái phao câu tròn lẵn, ai nhìn mà không muốn cắn một phát. Chàng hỏi nàng sau khi vô chi tiết: – Vậy em có biết nhạc lý không? – Hồi nhỏ em có học. Nhưng bây giờ chỉ còn nhớ cái nốt “Si” nằm ngay chính giữa thôi. Chuyện Heo May có biết nhạc lý hay không cũng đâu có gì quan trọng. Chàng chỉ hỏi cho có chuyện. Lãng Du nhìn vào cái nốt “Si” của nàng một chút rồi mới nói: – Thôi được. Anh sẽ dạy em sau. Bởi vì ngoài nghề ca sĩ, anh còn là một nhạc sĩ. Chuyên môn về hòa âm, phối … khí. Heo May mừng rỡ như trúng số.

Nàng đề cập ngay vấn đề chính: – Vậy anh cho biết … em phải deposit bao nhiêu ạ. Đang thua football hỏng còn một cắc, nghe nàng hỏi, Lãng Du trả lời một cách “rộng lượng”. – Một khóa 600 đồng. Em cứ … đưa hết cho anh, khỏi cần deposit. – Dạ em không có mang tiền theo đây. Thôi, để đến tối em đem qua. Vừa nói, Heo May vừa đưa tay chào Lãng Du, quay gót ra về. Ca nhạc sĩ Lãng Du chồm tới, nói vói theo: – Em đưa trước anh hai đồng đi. Còn bao nhiêu đến tối tính sau. Heo May về đến nhàvới niềm vui òa vỡ trong lòng. Nếu được Lãng Du nâng đỡ, trước sau gì nàng cũng sẽ là ngôi sao sáng trên nền trời ca nhạc hải ngoại. Heo May ngồi hồi tưởng lại cuộc đời nàng. Từ thuở bé, Heo May đã có một tiếng khóc khác thường. Tiếng khóc mạnh như một lưỡi khoan điện xoáy vào lỗ tai người nghe. Tiếng khóc của nàng đã làm những đứa bé khác, cùng sống chung trong viện mồ côi phải sợ hãi khóc thét. Thêm vào đó là cái bước đi ngang như cua. Thưở thiếu thời, bản tính Heo May là không thích đi thẳng. Nàng cũng chẳng hiểu tại sao như vậy. Có người đã xem chỉ tay, chỉ chân cho biết là nàng được trời sinh để làm “ca sĩ kích động.” Lý do là trên mười đầu ngón tay của Heo May có đủ mười cái hoa tay. Lúc buồn buồn, chẳng có việc gì làm, nàng tẩn mẫn đưa hai bàn tay xanh xao lên xem lại. Heo May thấy hoa tay của nàng sao hơi giống với Hoa Liễu… Sau khi tắm và rữa thật kỷ, Heo May ngồi nhìn đồng hồ, mong cho mau đến tối để gặp chàng nhạc sĩ của lòng mình. Chiếc đồng hồ cứ thong thả gõ từng nhịp tích tóc, tích tóc chậm rãi như để trêu tức Heo May. Chỉ một giờ đồng hồ mà đã dài như sáu mươi phút. Thế rồi việc gì phải đến, đã đến. Giờ phút thiêng liêng đã điểm, Heo May mặc bộ đồ ưng ý nhất của nàng, không quên mang theo mấy món phụ tùng như lông nheo giả, vú giả và mông giả. Chỉ có cái bao thư đựng 600 đô la là thật mà thôi. Nghe tiếng gõ cửa, Lãng Du phóng tới bằng những bước chân rộn ràng niềm vui. Cánh cửa mở rộng, Heo May hiện ra như một bà tiên rực rỡ. Một bà tiên sexy mang tiền đến cho chàng. Bằng những cử chỉ lịch sự của một người nghệ sĩ “tai tiếng”, Lãng Du mĩm cười thật tình tứ. Chàng nói: – Anh đang chờ em như … nắng hạn chờ mưa rào. Heo May đáp lại bằng một giọng cũng cải lương không kém: – Em cũng nôn nao như … cô dâu trong đêm động phòng hoa chúc. Từ trưa tới giờ, trong túi hỏng có một cắc.

Chẳng biết lấy cái gì làm tiền để đi ăn. Chàng nằm co nơi xó nhà. Bụng thì đói, mà cặc thì nứng, chờ nàng đến. Nhưng bây giờ thì trong đầu Lãng Du chỉ nghĩ đến vấn đề trước mắt là … thực phẩm. Còn chuyện đụ đéo thì tính sau. Có thực mới giựt nổi giây lưng quần chứ. Chàng hỏi Heo May: – Em có đem … hiện kim tới không? Heo May mĩm miệng cười duyên, đưa cả cái nứu răng đen thui để trả lời chàng: – Lẽ dĩ nhiên. Tiên học phí, hậu mới học nhạc lý, chứ anh. Lãng Du chịu lắm. Con gái phải lanh lẹ như vậy mới được. Chàng nghĩ thầm: – Nếu trời thương. Hai đứa cũng có thể dựng nên cơ đồ lắm chứ. Tiếng nói thánh thót của Hoe May vang lên làm Lãng Du chợt tĩnh: – Vậy, chừng nào mình bắt đầu, anh? – Khoan. Từ từ đã em. Ngày đầu tiên mình phải làm lễ cúng tổ … – Cúng làm sao? Anh chỉ em đi … – Bây giờ phải ra nhà hàng. Cúng tổ ở đó trước. Sau đó về đây, hai đứa mình cúng thêm một phát nữa. Trước khi đến với Lãng Du, Heo May đã trang điểm kỹ lưỡng. Nàng cũng đã tính tới việc mời hắn đi ăn một buổi dinner lãng mạn, có đèn cầy, có nhạc êm dịu …

Bởi vậy, vừa nghe Lãng Du đề nghị Heo May hoan hô hết mình. Nàng giơ cao hai cái nách đã được nhổ hết lông hồi sáng nói lớn: – Đồng ý cả hai tay. Có rủng rỉnh 600 đô trong túi, Lãng Du mạnh dạn khoác tay Heo May, đi hiên ngang y như vua Salomon cùng nữ hoàng Saten. Nhà hàng P.38 vào buổi tối đông nghẹt khách. Đa số thục khách ở đây là giới trẻ ăn chơi, nhảy nhót, tuổi trung bình từ 16 đến 66. Trước kia, nơi đây chỉ là một quán ăn nhỏ, có cái tên là quán: “Nửa Khuya”. Quán chỉ bán được vào khoảng từ 10 giờ đêm đến 4, 5 giờ sáng. Khách của quán phần đông là dân chơi bời, trác táng, mấy chị em ta và nhất là mấy tay đi uống bia ôm về khuya. Đã là quán của dân chơi thì lẽ dĩ nhiên là phải hấp dẫn thị hiếu của mọi người. Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn ba ngày đường. Quán Nửa Khuya thì tiếng lành tiếng dữ gì cũng có hết.

Có lẽ vì vậy mà quán càng ngày càng đông khách. Dân chơi đến càng nhiều. Rồi dân quê, dân dõm, dân ba làng cũng kéo đến cho có vẻ ta đây là dân chơi. Giữa lúc quán Nửa Khuya đang ở vào giai đoạn thịnh vượng nhất, thì đùng một cái xảy ra một trận đấu súng ghê hồn giữa hai nhóm băng đảng. Hậu quả là quán Nửa Khuya bị cháy rụi. Mọi người ai cũng bùi ngùi tiếc rẽ. Chỉ riêng lão chủ quán là vẫn tỉnh bơ. Dù sao thì hắn cũng là dân … chơi mà. Sau mấy tháng ăn ngủ, đi uống bia ôm mỗi tối. Lão chủ quán được hãng insurance bồi thường một số tiền khá lớn. Cầm tấm check gần hai trăm ngàn trong tay, lão làm một bài tính nhẩm chớp nhoáng. Chi cho hai nhóm du đảng mà lão mướn đêm hôm đó, mỗi nhóm năm xấp. Chi cho thằng bếp; đệ tử ruột của lão năm xấp xài chơi vì có công … đổ dầu đốt quán. Bỏ ra tám chục xấp để “biu lại một cái nhà hàng khác, to hơn, đẹp hơn, sang hơn cái nhà hàng cũ gấp mười lần. Tổng cộng hết một trăm xấp. Lão vẫn còn dư một trăm để bỏ băng xài chơi. Kể từ ngày đó, mọi người bắt đầu quen mắt với cái nhà hàng mới lộng lẫy, sang trọng với tấm biển hiệu bằng đèn néon. “Restaurant P.38”. Đang ngồi cụng ly nhau côm cốp bên trong quán, bỗng mọi người tự nhiên khựng lại. Mấy cái miệng đang há hốc chực ăn, chực nói cũng ngưng lại. Mọi con mắt đều đổ dồn về phía cửa quán khi Lãng Du và Heo May đang bước vào. Lựa một bàn nhỏ dành riêng cho hai người, chàng đưa Heo May đến ngồi, trịnh trọng gọi thức ăn. Thấy mọi cặp mắt đều đổ dồn về mình, Heo May hãng diện vô cùng. Nàng nghĩ người ngồi bên cạnh là một nghệ sĩ tài hoa, tiếng tăm lẫy lừng.

Nhưng thật ra không phải vậy. Hầu hết mọi người trong quán ai cũng biết Lãng Du là một tên đói kinh niên. Nếu có đến thì hắn cũng sà vào một bàn nào đó, chớ làm gì có tiền mà trả. Vậy mà hôn nay, hắn hiên ngang cặp tay một người đẹp, hấp dẫn như Heo May. Mặt câng câng lên như vậy là đủ biết hắn vừa vô mánh. Mọi người tiếp tục buổi ăn, nhưng ai cũng thỉnh thoảng liếc về phía cái bàn có hai người ngồi. Sau một ngày đói khát, Lãng Du ăn như để trả thù cho loài người đã dã man bỏ đói hắn từ sáng đến giờ. Hắn ăn như chưa bao giờ được ăn. Đến lúc bao tử đã tạm ổn. Hắn mới hỏi dò Heo May: – Hiện nay em đang … sống với ai? Mặc dù đã biết “chịt” từ năm 14, 15 tuổi đã có sáu, bảy người tình và bốn lần phá thai, Heo May vẫn thấy con “chim” mình rung động khi đối diện với đôi mắt của Lãng Du. Nàng ấp úng trả lời: – Em sống một mình, không có cha mẹ thân nhân gì ở xứ Mỹ này cả. Câu trả lời như một hứa hẹn nhiều màn mê ly, hấp dẫn sắp tới. Lãng Du mạnh miệng hỏi tiếp: – Em có … người yêu chưa? Heo May đóng liền một màn kịch hờn dỗi. Hai má nàng phụng phịu, giống như chàng vừa mạt sát nàng một câu nặng nề ghê lắm: – Anh … nghĩ em là … hạng người gì mà hỏi em câu đó. Em còn nhỏ mà. Lãng Du nghĩ thầm trong đầu “Em đẻ ra anh còn được. Ở đó mà nhỏ”. Nhưng chàng cũng làm ra vẽ lịch sự, đính chính lia lịa: – Ồ, anh xin lỗi. Tại em đẹp quá nên anh nghĩ có nhiều người theo đuổi em. Chắc là … – Theo đuổi em thì rất nhiều người. Nhưng em đã nguyện với lòng là … cống hiến đời mình cho âm nhạc. Bởi vậy em chỉ yêu khi nào gặp một người … đồng một tâm trạng với em thôi. Câu chuyện làm hai người càng lúc càng gần nhau hơn.

Thừa cơ hội không ai để ý, Lãng Du lòn tay dưới gầm bàn đặt tay lên bắp vế non của Heo May mà xoa xoa. Heo May thích lắm, nhưng cũng làm bộ xoay qua nhìn Lãng Du với vẻ ngạc nhiên, làm như từ nhỏ đến giờ chưa có ai rờ nàng như vậy. Thấy ánh mắt của Heo May, Lãng Du hơi khựng lại. Nhưng chàng nghĩ nhanh trong đầu: “Đã chấp nhận cống hiến đời mình cho nghệ thuật, thì ba cái chuyện lặt vặt này ăn thua gì.” Bàn tay của Lãng Du càng tiến mạnh hơn nữa. Nhờ hai người ngồi trong góc kẹt, lại có cái khăn bàn che kín nên Lãng Du cứ tỉnh bơ như trong phòng ngủ. Heo May khép hai bắp vế lại cứng ngắc. Nhất quyết không cho bàn tay Lãng Du đụng tới vùng đất cấm. Nhìn thấy mặt Heo May đỏ ửng lên, hai chân khép chặt một cách cuơng quyết, Lãng Du quê quá. Chàng ta kêu bồi tính tiền rồi đi về. Trên đường về, Lãng Du không nói một câu.

Trong đầu nhà nhạc sĩ nghĩ thầm ” Thà là trả tiền lại nó cho rồi … Dạy dổ nó làm mẹ gì trong khi nó hỏng cho … chơi. Thà tìm em khác, xấu hơn một chút cũng được. Bỏ công ra thì phải có hưởng chứ.” Nghĩ là làm liền. Lãng Du móc hết tiền trong túi ra. Trừ tiền ăn, trong túi chàng còn 586 đồng. Lãng Du đưa hết cho Heo May: – Đây, anh xin gửi lại em số tiền hồi nãy. Còn thiếu 14 đồng, anh sẽ … trả sau. Nghệ sĩ được cái tính đó. Nghèo thì nghèo chứ không tham tiền. Chỉ tham tình. Heo May khóc lóc thảm thiết như cha chết. Nàng nghẹn ngào: – Anh đừng hiểu lầm em … hu, hu, hu … Lãng Du nghĩ là nàng nói hắn đã hiểu lầm Heo May là hạng gái không đàng hoàng, mới lần đầu tiên mà đã lộn xộn. Hắn đính chính: – Anh hỏng có hiểu lầm gì hết. Anh chỉ nghĩ là hai đứa mình hạp nhau thì kết hợp, hỏng hạp thì chia tay. Thế thôi. Heo May càng khóc lớn: – Em biết. Em thấy hai đứa mình hạp lắm.

Lãng Du bực dọc, hắn gắt lên, cau có: – Hạp, hạp cái gì mà … đụng tới hỏng cho. Heo May càng tưỡi: – Anh đừng hiểu lầm, oan cho em. Ai hỏng cho anh đụng hồi nào đâu? Lãng Du bực tức thiếu điều chửi thề. Hắn la lớn lên: – Có cho sao kẹp… cứng ngắt vậy? Lúc bấy giờ Heo May cũng la lớn không kém để giải tỏa nỗi oan ức: – Tại vì … em có tháng. À, ra thế. Lãng Du chợt hiểu. Hắn nói với nàng bằng một giọng nhẹ nhàng hơn: – Có tháng thì cũng nói cho người ta biết với chớ. – Anh đâu có hỏi đâu mà em tự nhiên nói. Lãng Du vừa nhét lại số tiền vào túi vừa hỏi Heo May: – Có tháng … rồi … chừng nào dứt? – Dạ … ngày mốt. – Vậy, ngày mốt tới học. Mai nghĩ. Trước khi chia tay, Lãng Du ôm siết lấy tấm thân tròn lẵn căng đầy nhựa sống của Heo May mà hôn nàng từ giã. Thế rồi ai về nhà nấy.

Cả đêm hôm đó, hai người chẳng ai ngủ được. Mỗi người một tâm sự, mỗi người theo đuổi một ý nghĩ, một hình ảnh. Ý nghĩ thì khác nhưng hình ảnh thì thật khá giống nhau. Đó là cái nốt “Si”. Trời cho mỗi người một phần số. Mà cái số của hai người là phải đi đôi với nhau mới khá được. Thật vậy, chỉ sau ba tháng ăn rồi … đóng cửa tập dợt, Lãng Du và Heo May bắt đầu ra quân. Buổi trình diễn đầu tiên đã gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng của hai người. Trong khi Lãng Du ôm đàn oằn oại, sô lô bất kể trời đất thì Heo May cũng biểu diễn cái giọng ca thiên phú, vượt thời gian, vượt không gian và vượt luôn cả “bức tường âm thanh” của nàng. Heo May vừa hát vừa nhảy như con choi choi. Bước chân nàng đi đến đâu, khán giả gào thét lên đến đó. Heo May càng hứng chí. Nàng vung tay đá chân như một võ sĩ Thiếu Lâm đang biểu diễn múa quyền. Heo May có biết đâu. Sở dĩ thiên hạ la hét điên cuồng như thế là vì trong lúc nàng quá say sưa đánh đá, chiếc minijupe đã rách toạc một đường dài, lòi hẳn chiếc quần xì líp trắng đã vàng ố, rách mấy lỗ bằng đầu ngón tay. Cuộc đời bao giờ cũng ba chìm bảy nổi. Có lẽ hai người đều lội giỏi nên nổi ào ào. Tên tuổi của đôi danh tài Lãng Du và Heo May ngày càng đi sâu vào quần chúng. Nơi nào có chàng là có nàng. Hai người như bóng với hình. Anh ở đâu thì em ở đó.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận