truyen sex nhin trom em vo tam – Em muốn bú cặc anh hỡi tên trộm đa tình .Thằng Đa nhìn thấy khu lồn của Hồng rõ quá đến nỗi nó còn có thể thấy được cả những sợi lông màu sậm ẩn hiện qua làn vải mỏng. Tự nhiên nó nghĩ đến hơi ấm với cái hương thơm rất khác biệt ở khu lồn của người đàn bà. Dù nó không có vợ nhưng thằng Đa biết rõ điều này qua những lần nó được mợ Tư trong xóm, thỉnh thoảng lén chồng, cho nó vào nhà đụ mợ Tư vào những lần cậu Tư đi khỏi. Mợ Tư chẳng thường ngồi toạc háng ra một cách thoải mái rồi để cho nó tự nhiên ngồi dưới mặt thảm, ngửa mặt lên úp hẳn vào miệng lồn của mợ Tư mà ngửi cái mùi vị thơm tho một cách lạ lùng đó của mợ Tư là gì !

Em muon bu cac anh hoi ten trom da tinh - Truyen 18+

truyen sex nhin trom em vo tam – Em muốn bú cặc anh hỡi tên trộm đa tình

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Thằng Đa đã lọt được hẳn vào 1 trong căn nhà của Hồng. Đêm đã vào khuya, nó biết chắc giờ này Hồng đang say ngủ. Và nó cũng biết rất rõ căn phòng ngủ của Hồng nằm ở chỗ nào trong căn nhà 3 phòng này, và nó cũng biết luôn trong căn nhà này có bao nhiêu người ở.

Một bà “cự’ gần 50 tuổi nhưng nhan sắc vẫn còn khá mặn mà và tính nết thì rất là chịu chơi. Bà Mai, là mẹ ruột của Hồng, chồng của bà Mai đã chết cách nay chỉ mới vài năm vì ông bị bịnh suy tim. Không bước thêm bước nào nữa, bà Mai quyết định ở vậy một mình “nuôi cháu ngoại” để cho Hồng đi làm, cũng như Hồng, nàng cũng chưa bước thêm bước nào nữa kể từ ngày thằng chồng mắc dịch của nàng sanh tật ngủ bậy với con bạn thân nhất của Hồng để khi câu chuyện đổ bể ra, Hồng xỉa xói đe dọa tùm lum tà la thì hai kẻ gian phu dâm phụ đó rủ nhau đi sinh sống ở một tiểu bang xa lắc. Hồng quá uất hận, cũng chẳng thiết gì tới việc ngăn cản hay truy tìm.

Vả lại Hồng nghĩ, nàng cũng là một người thiếu phụ còn rất trẻ đẹp, thiếu gì người đã từng đeo đuổi, ngỏ lời vờn ong dỡn bướm, chỉ cần nàng gật đầu một cái thì mọi chuyện… xong ngay. Kể từ khi thằng chồng mắc dịch của nàng không còn chung sống cuộc đời chồng vợ, Hồng cảm thấy cuộc đời sao còn nhiều thú vị hơn trước, vừa được tự do tung tăng bay bướm, vừa được khối người luôn luôn theo sát để sẵn sàng rình mò hầu hạ và người nào được Hồng dành cho một cái mỉm cười ý nhị, kẻ đó được coi như người đã được nàng dành cho lô trúng số độc đắc. Và có một người đã được Hồng cho trúng số độc đắc với Hồng lại là bạn thân thiết của thằng Đa. ….

Hắn đã kể lại hết tất cả những thú vị thần tiên mà hắn đã được hưởng đến mấy bận với người thiếu phụ trẻ tên Hồng, cho đến lúc Hồng thẳng thắn tuyên bố với thằng này rằng “tấm vé số độc đắc” của nàng đã được trao cho một người đàn ông khác, so với bạn của thằng Đa thì vượt trội hơn tất cả mọi điều, kể cà sức vóc thể chất cồng kênh vạm vỡ cho đến khả năng cung phụng tiền bạc.

truyen sex nhin trom em vo tam – Em muốn bú cặc anh hỡi tên trộm đa tình

Truyen 18+ Em muon bu cac anh hoi ten trom da tinh

Thế là thằng đàn ông nửa quê nửa tỉnh này bị gạt ra khỏi vòng chiến và mang tâm đầy sân hận. Nó tìm cách trả thù Hồng bằng cách xúi thằng bạn nửa ngừơi nửa ngợm của nó là thằng Đa lẻn vào ,thà của Hồng ban đêm để tính rinh đi hết mọi thứ đồ đạc quí giá mà nó đã được biết hồi nó được. Hồng lén mở cửa cho vào nhiều đêm trước đây để vầy cuộc mây mưa ân ái long trời lở đất.

Nó không mang lòng thù oán sao được khi trái đào tiên thơm phức nó đang được hựởng, bỗng nhiên bị cấm đoán để chuyền tay cho người khác, thử hỏi, nó làm sao dè nén được sự tức giận cùng ghen tuông. Vì thế cho nên, nó chỉ cho thằng Đa cách thức đột nhập vào nhà của Hồng và hãy rinh đi hết những của cải giá trị hiện có trong căn nhà của Hồng để nó trả thù nàng cho bỏ ghét. Nhưng nó không ngờ, thằng Đa, bạn của nó cũng là một đứa ranh mãnh và cũng có máu hoang dâm. Cho nên, câu chuyện lâm li này mới diễn ra thật là vô cùng gay cấn về cuộc sống riêng tư của Hồng, nàng không mấy gì thiết tha tới chuyện gắn bó lâu dài với bất kỳ ai hết. Cái gia đình nhỏ bé này, với hai người đàn bà, một người sồn sồn còn đầy sức sống, một người còn son trẻ đầy sức bung phá của tuổi thanh xuân cùng sống với hai đứa con nít thì kể ra cuộc sống của họ cũng gọi là êm đềm hạnh phúc giống như bao nhiêu người khác.

Nhưng trong đêm nay, thằng Da, theo đúng cách thức đã được bạn nó chỉ dẫn để đột nhập vào nhà không gây ra một tiếng động nhỏ. Nó đứng hồi lâu cho quen với bóng tối dể dễ dàng quan sát chung quanh căn phòng khách rộng thênh thang, bài trí khá ngăn nắp đầy đủ với các máy móc thời thượng. Nhưng trước khi chôm đồ”, nó sực nhớ tới những tình tiết hấp dẫn mê li mà thằng bạn của nó đã kể ra cho nó nghe về người thiếu phụ tên Hồng. Nào là Hồng trẻ, Hồng đẹp, Hồng có tấm thân can đối ngàn vàng với làn da mịn màng tươi mát, với những bộ phận đường nét hết sức mỹ thuật, gồ ghề . Nhất là những phản ứng của Hồng mỗi khi thằng bạn của thằng Đa khiêu khích, đưa Hồng đến tận cảnh bồng lai tiên cảnh là nàng uốn éo, rên siết cào cấu điên loạn với một thân thể chắc nịch dàn dụa những nước cùng non.

Điểm hấp dẫn nhất ở Hồng vẫn là tấm thân trẻ trung đáng giá ngàn vàng. Chỉ cần nhìn Hồng những khi nàng đi đứng nói cười với thân thể tròn lắn uốn éo thôi thì thằng Đa cũng đã thấy lời nói thật tình của thằng bạn nó là đúng sự thật. Và thằng Đa, không phải là đứa vô tâm vô tính như mọi người lầm tưởng. Trái lại, nó cũng rất chi li tỉ mỉ, nhưng cái vẻ ngờ ngệch hiền lành của nó làm cho nhiều người bị lầm tưởng. Và trong đêm nay, nó vẫn muốn “kiểm chứng” lại điều thằng bạn nó đã kể. Nhờ nó đã biết rõ căn phòng nào trong căn nhà này là phòng riêng của Hồng, nên nó rón rén bước tới, khẽ nắm nhẹ cái nắm đấm đẩy cánh cửa vào. Cửa phòng không khóa. Hồng chỉ khép hờ theo thói quen lâu nay của nàng.

Thằng Đa đứng ngây người ra nhìn thế nằm hớ hênh của Hồng trên giường với cái áo ngủ rộng thùng thình may bằng loại vải tơ vừa mịn vừa mỏng, dán sát vào làn da, để lộ ra những đường cong tuyệt mỹ trên tấm thân thiếu phụ xuân tình
còn phơi phới, nàng đang nồng say trong giấc ngủ thần tiên.

Bỗng nhiên, không biết nằm mơ thấy sự gì, Hồng ú ớ một mình và xoay người nằm thẳng cẳng ra, xoạc cả hai háng tênh hênh trên giường, khiến cho lớp áo ngủ mỏng dính của nàng phơi lộ ra rất rõ rệt thân thể của Hồng với hai bầu vú nhô cao, phập phồng lên xuống theo hơi thở nhẹ nhàng, phiến bụng tròn của Hồng in hằn trên làn vải mỏng và xích xuống chút xíu nữa là cái khu vực hạ bộ của Hồng in hằn rõ nét cái mu lồn um đầy nằm chính giữa hai bắp đùi săn tròn cân đối.

Thằng Đa nhìn thấy khu lồn của Hồng rõ quá đến nỗi nó còn có thể thấy được cả những sợi lông màu sậm ẩn hiện qua làn vải mỏng. Tự nhiên nó nghĩ đến hơi ấm với cái hương thơm rất khác biệt ở khu lồn của người đàn bà. Dù nó không có vợ nhưng thằng Đa biết rõ điều này qua những lần nó được mợ Tư trong xóm, thỉnh thoảng lén chồng, cho nó vào nhà đụ mợ Tư vào những lần cậu Tư đi khỏi. Mợ Tư chẳng thường ngồi toạc háng ra một cách thoải mái rồi để cho nó tự nhiên ngồi dưới mặt thảm, ngửa mặt lên úp hẳn vào miệng lồn của mợ Tư mà ngửi cái mùi vị thơm tho một cách lạ lùng đó của mợ Tư là gì !

Cho nên thằng Đa biết rõ lắm! Chỉ có điều là thân người của mợ Tư so với tấm thân của Hồng trước mắt của thằng Đa đêm nay thì hoàn toàn khác biệt. Mợ Tư thuộc loại gái già vai u thịt bắp, lại đẻ đái tới bốn bận, lại thường phải làm lụng công việc lam lũ nên thân hình của mợ bị sồ sề, hơi dư thừa mỡ thịt, nhất là phía cái nây ở bụng dưới.

Còn Hồng thì nằm kia thon thả mảnh mai, từ hai bầu vú cho đến cái bụng thon thon mặc dù Hồng cũng đã đẻ đái tới hai lần, nhưng có lẽ tuổi tác chưa già và Hồng biết cách khéo giữ gìn, cho nên người của Hồng vẫn còn giữ nét thon gọn, có khi còn đẹp đẽ hấp dẫn hơn cả gái chưa đẻ con nữa kìa. Thằng Đa trố mắt nhìn vào đám lông đen đen phủ quanh cái mu lồn của Hồng, rồi như có một động lực vô hình mạnh mẽ thúc đẩy, đầu óc nó lùng bùng như người say rượu, nó chẳng nghĩ ngợi được thêm điều gì trước cái tòa thiên nhiên lồ lộ trước mắt, Đa tiến đến sát cạnh giường, nó khoan thai quỳ xuống, thò một bàn tay để nhẹ lên trên cái mu lồn ấm áp mà từ nãy tới giờ trong đầu của thằng Đa đã diễn ra biết bao nhiêu là cảm giác kỳ thú, đến nỗi nó quên béng mất cả mục đích của nó với thằng bạn đã bị Hồng phụ tình, là xúi nó đột nhập vào căn nhà không có đàn ông này trong đêm nay là để “chôm” đồ đạc máy móc đem bán lấy tiền chia nhau xài, chứ không phải là kẻ đi tấn công tình dục.

Lạ một điều là thằng Đa đã táo tợn để cả một bàn tay lên trên cái mu lồn phốp pháp và tròn trịa đầy hơi ấm của Hồng đã khá lâu mà Hồng vẫn cứ nằm yên say ngủ. Thằng Đa cũng chẳng gấp gáp gì ngoài hơi thở của nó bỗng nhiên như bị ma nhập làm cho mỗi lúc mỗi phập phồng thở nhanh hơn, nó từ tốn bóp rất nhẹ lên làn da mềm mại xôm xốp của đám lông. Một lúc sau, làm như nó “thấyt’ cái mu lồn của Hồng tự nhiên như phồng to hơn lúc tnrớc, và chẳng những vậy, nó còn có vẻ như đang từ từ săn cứng lại khác hẳn lúc thường.

Quả đúng như thằng Đa dự đoán. Nó dùng lòng bàn tay ấn nhè nhẹ chung quanh cái mu lồn, nó mân mê cái mép lồn của Hồng xuyên qua làn vải áo ngủ mỏng tanh, hết mép lồn này, thằng Đa lại nhè nhẹ bóp sang cái mép lồn kia. Và rõ ràng là cái mu lồn của Hồng nó đang từ tử chuyển động cho đến lúc thằng Đa vừa có thể nhìn thấy vừa cảm nhận được bằng tay, cái lồn của Hồng đã săn cứng lên từ lúc nào. Nó lấy một ngón tay của mình len nhẹ vào giữa hai cái mép lồn của Hồng thì ngón tay của nó đã chạm ngay phải một chất nước nhờn nhờn và ấm ấm, chất dung dịch nhờn nhờn này chỉ có trong lồn, khi người đàn bà đang trong cơn nứng.

Từng ngón tay của thằng Đa được bôi trơn bởi chất nước nhờn trong âm hộ của Hồng để cho nó dễ dàng thọc sâu hơn ngón tay vào bên trong lỗ lồn. Làn vải áo ngủ mỏng manh đã bị nó kéo lên khỏi háng của Hồng, để lộ ra hai bắp đùi tròn lẳn, vừa trắng mịn vừa săn chắc, cho thấy một sức khỏe sung túc của tuổi trẻ đang xuân. Hồng vẫn ngủ say thiêm thiếp thỉnh thoảng nàng nhẹ xoay người, miệng thì hé ra ú ớ như nói với người trong mơ. Có lẽ nàng đang chìm ngập trong một giấc mơ dâm tình cho nên trong lồn của Hồng mới ứa ra nhiều nước dâm như vậy.

Thằng Đa cũng dư hiểu được một phần nào. Ban nãy nó chỉ sợ lỡ Hồng tự nhiên mở bừng mắt ra trông thấy nó, Hồng sẽ hoảng hốt la lên thất thanh thì chắc chắn nó sẽ phải tìm cách để chế ngự, không để cho Hồng la hét. Nhưng bây giờ thì thằng Đa không thấy lo sợ chi mấy nữa. Nó có cảm giác là Hồng đã âm thầm “chấp nhận” bàn tay của nó rồi.

Bởi vì khi thằng Đa một mặt dùng tới cả hai ngón tay để thọc vào lỗ lồn của Hồng khều ra khều vào để cho cái háng của Hồng cứ vô tình rướn lên từng chập, một tay kia nó thò lên bóp lấy một bên vú của Hồng mà bóp, Hồng cũng không “nói gì”, toàn thân của Hồng cứ ưỡn qua ưỡn lại, miệng thì ứ ớ không thành lời, càng làm cho thằng Đa hứng chí tử.

Nó “khềư’ móc trong lỗ lồn của Hồng mạnh hơn và nó cũng “cảm” được cả những đường thịt vằn nằm ngang nơi thành trên của cái cửa lồn của Hồng để rồi nó dùng đầu một ngón tay “mài” mạnh trên những cái vằn ngang gồ ghề đó. Thằng Đa nó không đủ kiến thức để biết rằng, chính cái vằn gồ ghề đó của Hồng là một trong vài chỗ rất nhạy cảm thuộc khu âm hộ của người đàn bà, nó không khác gì là chỗ yếu huyệt, cho nên nó đã làm cho những cảm giác khoái lạc của Hồng từng cơn bừng bừng trỗi dậy đến nỗi khiến cho Hồng “tỉnh” cả người. Nàng vội hé mắt ra nhìn.

Giữa trạng thái còn đang mê ngủ nửa tỉnh nừa say, nửa khoái lạc nửa tỉnh táo, Hồng chưa thực sự ý thức được chính xác chuyện gì đang diễn ra trong căn phòng riêng biệt của nàng. Hồng chỉ biết rằng, trong nàng, dang có từng cơn khoái cảm, đang có những thôi thúc xác th.ịt thật cuồng nộ, thật đam mê. Và chắc chắn rằng những đam mê, những cuồng nộ kinh khủng này không thể nào không được tiếp tục, không thể nào không diễn ra nhiều, nhanh và trọn vẹn hơn nữa trên khắp cùng tấm thân đang bị trân lên từng hồi như có cả ngàn luồng điện xâm lấn.

Nàng nhác thấy khuôn mặt của thằng Đa thì cũng có hơi ngạc nhiên chút xíu, để rồi Hồng lại bị lôi kéo ngay trở lại với những xúc cảm mà hai bàn tay ma quỉ dại khờ của thằng Đa đang vửa bóp lấy cái lồn đang vừa bóp nhẹ lên một bên vú của Hồng, giống y như những lần nàng trao thân gởi phận cho thằng bạn của thằng Đa, cũng như trước đây với những tên đàn ông mà nàng dành cho họ “nụ cười độc đắc” mỗi khi dục vọng ái ân trong nàng lên tiếng gọi. “Tấm vé số độc đắc” của Hồng đêm nay đang bị thằng Đa tự tay chụp lấy một cách cố tình và nó đang vầy vò, đang làm cho Hồng tỉnh hẳn cơn mơ nhưng lại say với men tình dâm dục. Định thần trong tích tắc, Hồng nhận ra được rõ ràng thằng Đa nó đang khích dâm trên thân thể của Hồng và Hồng cũng không thấy có gì cần phải cấm cản nó. Cứ để cho thằng Đa được tự nhiên tiếp tục làm những gì nó đang làm để cho Hồng được sung sướng.

Thật ra, hồi đầu hôm, lúc rời khỏi sở làm, Hồng đã định “mỉm cười” để trao t’tấm vé số độc đắc” của nàng trong đêm nay cho một “thằng” đẹp trai làm chung trong sở, nhưng khi bỗng nhiên Hồng nhìn thấy bộ râu cá chốt của “thằng” này, nghĩ tới lúc nó gục dầu vào lồn nàng mà bú, mà cạ hẳn những sợi râu nhọn như những sợi cước của nó vào những chỗ da non nớt của nàng, tự nhiên nàng… đâm hoảng.

Thế là Hồng cúi mặt xuống, vờ như không trông thấy nó đang nheo mắt cười tình với nàng, mở cửa bước vội vào trong xe, khiến cho “thằng” đó cứ đứng ngây ra nhìn, chả biết tại sao có lúc Hồng nhìn nó nồng nàn say đắm, có lúc lại ngoảnh mặt đi với thái độ lạnh băng khó hiểu như không hề có chút tình cảm.

Riêng Hồng, khi về tới nhà, bước vào lột hết áo quần ra trong phòng tắm, nhìn xuống làn da thịt tươi mát ngồn ngộn của mình, nào vú, nào bụng nào mông nào đùi thì chính Hồng cũng tự nhiên cảm thấy một cảm giác rờn rợn nổi hẳn da gà để rồi Hồng phải tìm cách tự chế ngự lấy mình bằng những ý nghĩ thánh thiện nhất và đi ngủ sớm trong đêm nay.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận