Không chỉ nổi tiếng vì vòng 1 khủng nhất showbiz Việt, Elly Trần còn sở hữu rất nhiều fans tại Thái Lan và Đài Loan.
Thời gian qua, tuy Elly Trần ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí Việt nhưng cô vẫn chăm chỉ chạy show tại nước ngoài. Bên cạnh đó hot girl ngực khủng vẫn cập nhật hình ảnh và những chia sẻ của mình trên trang cá nhân.
Mới đây, Elly Trần đã có một chuyến đi nghỉ mát tại Đà Nẵng và người đẹp đã không quên lưu giữ lại khoảnh khắc gợi cảm, “hút hồn” của mình khi đã táo bạo diện chiếc váy hoàn toàn không có nội y.

Tin sock: elly trần tung ảnh ngực khủng không mặc nội y

Elly Tran tung anh nguc khung khong mac noi y hinh 1Elly Tran tung anh nguc khung khong mac noi y hinh 2

Cô còn chia sẻ với người hâm mộ chuyện “Dẫn ba đi vũ trường”… và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Nhiều bạn bè và fans còn khen Elly Trần tâm lí với ba, có người còn rơi nước mắt khi đọc những dòng tâm sự của hot girl.
Dưới đây là những dòng chia sẻ của Elly Trần trên trang cá nhân:
“Ba ngoài 60, bị khớp lâu năm phải điều trị ở nước ngoài, lâu ko về vietnam. Con gái nhận job đi xa, rủ thêm ba để ba đi du lịch đổi gió cho mau khoẻ. Ba chống 1 gậy, đi lặc lè lặc lè như gấu trúc. Lần nào di chuyển con gái cũng phải đợi, rồi cả team phải đợi 2 ba con. Ba áy náy ghê lắm, vì ba ko muốn làm phiền ai cả.
Finish work cả team muốn đi vũ trường uống rượu.Con gái cũng rủ thêm ba vì muốn ko muốn ba chán. Ba lâu ko về vietnam cứ mơ mơ màng màng, thấy style ” ăn chơi ” bây giờ cứ ngạc nhiên hết sức. Có một điều con gái hơi bực ba, ba la con gái vì con gái onl phone bất cứ khi nào có thể. Ba ko biết rằng đây là căn bệnh trầm kha của thời hiện đại rồi. Bây giờ có ai thèm nói chuyện với nhau bằng mồm nữa đâu. Ba quay qua thấy cả team ai cũng ôm cái phone hết. Mình cười haha. Ba botay. Mà Ba ở Châu Âu chứ đâu phải ở Châu Phi mà cho rằng “kém hiện đại” hơn ta chứ ? Thôi kệ, đó chỉ là ” mâu thuẫn” nhỏ nhỏ giữa 2 ba con. Mình quay lại với chủ đề chính. Team toàn đàn ông, đứng nhìn nhau 1 hồi sinh chán, thế là quắc cô quản lí lại set up vài cô PR cùng oẳn tù tì uống rượu cho mau hết. Gì chứ PR trong vũ trường thì bao la. Kêu phát như binh đoàn đổ bộ xuống liền 5-6 cô. Không khí nhộn nhịp hơn hẳn, bộ mặt u sầu buồn ngủ của các anh biến mất, thay vào đó là ánh mắt tươi vui hớn hở. Mình quay qua nhìn ba, ba cười hihi . Chà, ba cũng hết buồn ngủ rồi.
Mình và ba ngồi nhìn đám đàn ông oẳn tù tì uống rượu nhảy nhót cũng vui vui. Nhiều cô có men say vô táo bạo hơn hẳn, vờn các anh như mèo vờn chuột. Ba thấy thế phấn khích quá, vỗ đùi cái ” đét !” , lấy tay làm loa nói to ” more ! more” . Chà, ba còn phấn khích hơn con.
Mình đi vệ sinh vào, thấy ba ngồi hơi chán, mình set up một cô oẳn tù tì với ba. Ba cười tươi rói, ờ thì chơi. Cô gái thắng suốt, ba uống liên miên. Mình quay sang cười hề hề. Ba cười hihi.
Ba xỉn quắc cần câu. Mình và ba ko muốn làm mọi người mất vui. Mình nói “con đi vệ sinh, 2 phút nữa dad chuồn ra gặp nhau ở cửa” . Ba ” ok” . Trên đường về ba hỏi
– ” Mấy cô đó có về nhà với khách ko con?”
– “Tuỳ mấy anh con trai thôi ba “
-” Chẹp, trông cũng dễ thương vậy mà…”
Vietnam- đầu mùa mưa tháng 9-2013
( ko up hình ai dc, có hình tui thôi hà hà )”

Elly Tran tung anh nguc khung khong mac noi y hinh 3

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận