Phần 2: Hương Sắc Cô Dâu Đầm

Hai năm theo bậc đại học bên Anh trôi qua thật mau, sinh viên và học sinh vào kỳ nghĩ holiday trên toàn quốc. Linda Smith bay sang Sydney thăm lại gia đình cô dượng nuôi và người tình.

Chờ ở phi cảng Sydney, anh Long tay cầm bó hoa hồng đứng đón chị Linda, trong lúc chúng tôi lịch sự đứng nép phía sau anh, nhường chỗ cho số thân nhân đến đón người nhà dọc theo dãy hành lang. Hàng trăm du khách rảo bước nối đuôi ra cổng; như có linh cảm Linda nhìn trong đám đông tìm ra ngay người tình.
– Hai người reo mừng rồi ôm nhau hôn, quên cả mọi người thân lúc đó.

Chúng tôi tiếp tay phụ đẩy trolley các va li hành lý ra bãi car park chất vào “cốp” đứng chờ. Khi vào khu car park mênh mông tôi có ý đậu chỗ trống lẻ loi có bóng mát, ít người vảng lai kiểu phải đậu chờ lâu. Anh chị Hai còn nhởn nhơ quyến luyến đứng ôm hôn, nút môi lưỡi vô tư như chỗ không người, cảm động vì gặp nhau chị hơi rướm rướm nước mắt bên khóe mắt, ôm eo ếch lần bước trở lại xe. Thảo thấy cặp nhân tình tự nhiên kéo tay chỉ tôi họ đang mùi mẩn, làm nàng hơi nhốn nháo ruột gan, nét mặt ửng đỏ như người vừa ra nắng, đôi mắt chớp chớp liên hồi.

Ra đến xe chị Linda khoan thai cỡi áo veston máng vào thành ghế, chỉ còn áo cánh hở cổ, trời Sydney hơi man mát cuối hạ chớm đầu mùa Thu, vợ chồng tôi nhìn lối phục sức cô gái Tây phương tự nhiên theo phong cách tập quán, lịch lãm có sẵn trong tiềm thức, được tôi luyện từ thuở tấm bé đến trưởng thành. Chị mới bước vào xe ngồi băng sau với anh Long, chiếc áo cánh mỏng hồng đậm ẩn hiện bộ ngực đẹp hoàn hảo tự nhiên. Cả bốn an vị trong xe nhưng chưa nổ máy. Linda như sực nhớ lại chào hỏi vợ chồng tôi và hỏi thăm sức khỏe mọi thành viên trong gia đình hai bên.
– Mình ngừng xe đây tiện không!? Anh nựng Linda chút nửa.

Có lẽ chị hiểu ý nhau, tình nhân lâu ngày gặp mặt nên chị Linda phục sức bộ áo veston với váy ngắn màu xậm từ khi lên phi cơ đáp chuyến bay đến Úc; vừa nói anh Long choàng sang hôn nút lưỡi chị thật nồng nàng, tay trật áo ngực lên lộ ra nửa bộ ngực bầu bỉnh đẹp và kích thích vô cùng, khiến vợ chồng chúng tôi giật mình. Anh cố tìm lại hơi ấm thoa bóp liên tục chị Linda sung sướng rên khe khẻ. Tôi ngồi ghế tài xế nhìn vào kính chiếu hậu rửa mắt, còn Thảo quay lại nhìn tường tận hơn. Thấy anh chị tự nhiên bú mút, xờ nắn trong khi dương vật của tôi cảm thấy tê nóng, rần rần nhột nhột dâm khí tươm ra mồm thằng nhỏ, nó tưng tức nhu bị bàn tay ai bóp cho tôi muốn nín thở, mà gần vợ bên cảm thấy nứng thêm…

Như chưa thỏa mản chị Linda nhốm đít lên cố tuột chiếc xì líp đang bị gò bó trong chiếc váy và thế ngồi, cho anh tôi thọc tay vào, chị ghì đầu anh vào ngực mình, cặp mắt mơ màng cách thoả thuê, mặt ngửng cao lơ đảng nhìn trời quang, mây xanh ngắt đang bay trên bầu trời bao la; hình như bàn tay dương tính của anh Long vừa đụng con chem chép tươi, chị nhảy thót cả lên:
– Á.. á …á.. trong niềm hoan lạc
Tôi đang chơi vơi gợi hứng, chợt nghe anh nói:
– Em chạy vào nhà hàng Continental ăn trưa.

Miệng anh ra lệnh cho tôi, nhưng ngón tay ”diệu thủ thư sinh” của anh Long mần mò móc ngược mớ lông quăn quăn nơi âm môn, làm chị sướng khoái, chị khoe loại tóc tiên em vừa cấy chờ chút tối anh về nhà ăn tươi cho đã thèm, cho anh mê tơi cái hĩm của em mà không rời nhau nữa.

Nhà hàng nằm ngoài khu phi trường, nên phải mất mươi phút. Trong lúc chúng tôi lo order món ăn, hai người dẩn nhau vào làm vệ sinh, ăn vận lại chỉnh tề trở lại. Đớp no bụng, xe chạy vội về nhà cha mẹ chúng tôi ở phía Tây, vì bà má nuôi thường nhựt đang ở đó.

Nhưng có lẽ anh Long nhốn nháo ruột gan, đầu óc mơ tưởng đòi hỏi chuyện gió trăng, bảo tôi chuyển trục lộ vào Freeway về nhà cha mẹ nuôi cho nhanh, vịn cớ cho Linda cần nghĩ khỏe đang mệt và nhức đầu, muốn buồn nôn…; kỳ thực khỏe cái nổi gì?. Họ muốn ăn hải sản“con ngao” của chị Linda đang ướt mẹp, nóng hổi ngồi trong xe mùi dâm khí xổng ra nồng nặc hăng hăng. Thấy cảnh anh chị mùi mẩn mà tôi thèm nhỏ giải, nắm tay Thảo ngồi bên cho hạ hỏa, cân bằng trạng thái âm dương.

Anh chị chiếm phòng đầu kia, phòng cũ của Linda trước đây có thiết kế sẳn phòng tắm master- room và tiện nghi khác; phó mặc vợ chồng tôi khệ nệ hành lý, chị và anh xách suitcase nhỏ, vài túi lỉnh kỉnh có lẽ giấy tờ… gì quan trọng.
Tôi hỏi tất cả hành lý mang vào phòng cho chị hay sao?

Chị Hai tôi quay sang chào hỏi Phương Thảo rồi ôm chầm lấy nhau kiểu bạn gái thân mật, và nghiêng đưa má cho hôn, nhưng tôi ôm chầm người chị cho bộ ngực mềm mại áp trọn vào mình tôi, bao nhiêu cảm hứng tôi thể hiện trên bàn tay vuốt vuốt sau lưng tỏ sự vui mừng, lòng ngầm tìm chút hơi ấm và cảm giác lạ lạ của chị dâu Tây phương, tôi hứng như đang chấp cánh bay bổng.
– Cám ơn em, vali có tên bỏ vào phòng từng người giùm.

Nhìn kỷ thấy nhản tên ba má nuôi và va li khác của ba má chồng, tôi đã mang lộn lên, quà gì lắm thế kìa?
Vợ chồng tôi khệ nệ các va li vô phòng, trong khi anh Long phụ tiếp tay cỡi nút chiếc váy chỉ còn xì líp và áo ngực, cảnh nầy tôi bắt gặp khi chị Linda thay áo quần, hay đi tắm biển chung với gia đình thời gian trước đây.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận