4 gái bán dâm chuyên nghiệp được gắn mác sinh viên có giá từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng cho một lần b-án d-âm.
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã có nhiều ổ mại dâm bị triệt xóa. Nhằm trốn tránh việc kiểm tra, phát hiện của các cơ quan chức năng, một số gái bán dâm đã chuyển sang hình thức hoạt động lưu động.
Với hình thức ưa nhìn, trẻ tuổi, các cô gái thường trong vai sinh viên làm thêm việc tiếp thị rượu, đồ uống tại các quán bar, nhà hàng để tiếp cận những người có nhu cầu mua dâm. Kín đáo hơn, các cô gái này không trao đổi việc mua bán dâm với người lạ, họ chỉ nói chuyện này với khách quen hoặc thông qua người môi giới.

Tin sock: đường dây gái gọi sinh viên giá tiền triệu

Duong day gai goi sinh vien gia tien trieu

 

Chiều 23/6, tổ công tác Phòng cảnh sát hình sự bất ngờ ập vào kiểm tra tại 4 phòng của của một nhà hàng nằm trên địa bàn phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
4 gái bán dâm chuyên nghiệp được gắn mác sinh viên nên đều có giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng cho một lần bán dâm. Tuy nhiên, các cô gái này chỉ được hưởng phần nhỏ, còn phần lớn thuộc về người môi giới.
Liên quan đến vụ việc, một trong bốn gái bán dâm là Nguyễn Thị Thanh Lan (21 tuổi ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh) cùng một số người khác đang bị xem xét khởi tố về hành vi Môi giới bán dâm.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận