Chúa ơi. David đang ở phía dưới của tôi. Miệng anh đang say sưa ngoạm lấy cu tôi. Con cu tôi đang cương lên hết cỡ. Tôi hết hồn, chưa kịp suy sét thì một cảm giác tê dại từ dương vật truyền thẳng lên não tôi. Tôi run bắn lên, mông nhổm dậy, cố đút con cu vào thật sâu trong miệng David, còn đầu cu tôi co giật liên hồi. Và từ cái lỗ nhỏ nhỏ, tinh dịch tôi bắn ra liên tục. Tôi không thể ngăn mình rên lên thành tiếng. David ngẩn đầu dậy, cười với tôi. Anh nhổ tinh dịch của tôi vào bàn tay phải của ảnh. Tay trái của anh đẩy tôi nằm ngửa xuống. Anh chồm lên ngồi trên bụng tôi. Với bàn tay phải dính đầy tinh dịch của tôi, David bắt đầu xoa vào cu của ảnh và nắm nó rồi giật lên giật xuống. Ảnh rên rỉ liên hồi cho tới khi sắp xuất tinh thì anh chồm tới, dí thẳng con cu to tướng vào miệng tôi. Tinh dịch bắn ra đầy mặt tôi, miệng tôi và anh cúi xuống liếm sạch.

Dua con trai cua ban toi - Truyen 18+

Đứa con trai của bạn tôi – Truyện 18+

Đây là câu chuyện đẹp nhất trong suốt khoảng đời của tôi. Thậm chí, tôi chưa từng nghĩ rằng rồi mình sẽ gặp được điều tốt lành đó.

Tôi xin giới thiệu, tôi là Brian, hiện nay đang 38 tuổi. Năm 18 tuổi, khi còn đang là một chàng trai khoẻ mạnh và dồi dào sức khoẻ, tôi quyết định tham gia quân ngũ, vừa để rèn luyện mình thành một người đàn ông chính chắn, vừa cho mình một cơ hội để kiếm tìm những người bạn. Thoạt nhìn bề ngoài, tôi cũng như bao chàng trai khác, nếu có khác là tôi đẹp trai hơn họ. Nhưng thực ra đang có một điều mà tôi giữ kín trong lòng không cho ai biết. Tôi thực sự chỉ thích những chàng trai. Trong cái đất nước của tự do này, đó là một điều bình thường. Nhưng tôi không thể công khai điều đó. Cha mẹ tôi chỉ có mình tôi, và họ mong mỏi biết bao được bế những đứa cháu ngoại của mình. Tôi cố thử quen vài cô gái, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra bọn họ tầm thường biết bao.

Truyện 18+ Đứa con trai của bạn tôi

Truyen 18+ Dua con trai cua ban toi

Cũng phải cám ơn thầy David – thầy thể dục của tôi, chính thầy đã giúp tôi nhận ra được con người thực của mình. Hồi đó tôi học môn bóng rổ. Chỉ mới 16 tuổi, nhưng tôi đã có được một chiều cao lý tưởng. Nhờ chiều cao của tôi, mà thầy thể dục nhanh chóng nhận tôi vào đội bóng rổ. Phải nói tôi chơi khá tệ. Môn sở trường của tôi từ bé là bơi lội. Tôi lại ghét những quả bóng tròn, nhưng chính vì thầy thể dục mà tôi quyết định tham gia đội bóng.

Thầy David chẳng lớn hơn chúng tôi bao nhiêu. Năm đó, nếu tôi nhớ không lầm, thì thầy chỉ khoảng 23 đến 24 tuổi. Thầy đẹp trai, to cao và rất gợi cảm. Đám con gái chỉ rảnh ra là nhắc đến thầy. Còn cả lũ con trai thì xem thầy như thần tượng vậy. Thầy đảm nhiệm giờ thể dục cho các học sinh 12, trong khi năm đó tôi mới lên 11. Tôi rất thích ngắm thầy, thường canh những lúc thầy dạy các học 12 thì tôi lại cố tình lao ra bãi tập để được nhìn thầy. Chắc hẳn thầy cũng chú ý đến tôi, nên khi trường quyết định thành lập đội bóng rổ, thầy đến gặp và nói chuyện với tôi ngay. Lúc đó tôi còn lúng túng và viện cớ mình chơi dở ẹc. Thế nhưng thầy bắt tôi tham dự và còn yêu cầu tôi dành thêm thời gian tập riêng với thầy. Các bạn biết sao rồi đó, tôi không thể bỏ qua cơ hội gần gũi với thầy và nhanh chóng đồng ý.

Kể ra tôi tiến bộ rất nhanh, trong vòng ba tháng, tôi chơi lên tay hẳn ra. Cuối năm học đó, khi các anh 12 ra trường, thì tôi, thằng nhóc lớp 11, nghiễm nhiên trở thành trụ cột đội bóng. Lớp học sau tôi cũng không tệ lắm, và tụi nó tiếp thu khá nhanh. Dường như người Mỹ chúng tôi có cái gen chơi bóng rổ. Chúng tôi đã tập rất hăng hái, thầy và trò hì hụi cùng nhau tập chuyền, sút rổ, đẩy bóng, chạy chỗ… Năm đó chúng tôi cũng lần đầu tiên tham gia giải bóng rổ liên tỉnh. Cái gì cũng có giá của nó. Chúng tôi đoạt ngay giải nhất năm đó. Ôm cúp trong tay tất cả chúng tôi đều vui mừng không kể xiết. Nhưng với riêng tôi thì lúc sung sướng nhất là lúc thầy chạy nhào ra ôm chầm lấy tôi. Trong vòng tay thầy, tôi có một cảm giác hết sức mãnh liệt. Hơn bao giờ hết, tôi nhận ra rằng mình đang yêu, và đang yêu một người cùng giới. Tôi cố tình hôn lên má thầy David, như biểu hiện sự vui mừng. Môi tôi hôn còn con cu tôi thì cương cứng. Tối hôm đó, trong khi mọi người về hết, thì tôi và thầy lục đục kéo nhau đi mua bia và về nhà thầy nhậu.

Trong lúc nhậu, thầy đề nghị tôi kêu thầy là David, tôi nghĩ chắc thầy muốn thu khoảng cách giữa hai chúng tôi ngắn lại hơn. Tôi khoái gần chết nhưng giả bộ ngại ngùng, đến lúc thầy chọt lét tôi thì tôi mới lí nhí gọi thầy là David. David nói với tôi là thầy, à, anh ta không uống giỏi. Chính vì thế mà tôi kiếm cớ khui liên tục 8 lon cho anh uống. Tôi hả? Chỉ nhấp vài hơi thôi. Tôi đã quyết định rằng mình phải tỉnh táo để khi anh David say mèm thì tôi còn đủ sức dọn dẹp và… chơi đùa với anh ấy.

Mới đến nửa lon thứ 8 thì David lăn quay ra ghế ngủ. Tôi giả bộ lay lay anh ta dậy. Khi thấy anh ta không phản ứng thì tôi sướng tê người. Tắt ngay cái ti vi, khiêng anh ta vào giường. David nặng gần chết nhưng tôi thấy lòng rạo rực làm sao. Tôi nhanh chóng cởi phăng hết tất cả quần áo trên người David và tôi, rồi tôi ngồi bên mép giường ngắm từng đường nét trên cơ thể David. Bạn có bao giờ bị sét đánh hay cái gì đó tương tự chưa? Tôi lúc đó run lên như cầy sấy, mồ hôi ra như tắm. Ấy là tôi mới nhìn ngắm thôi, chưa hề đụng gì vào người David. Khi mà tay tôi chạm nhẹ vào cu anh ta, nó giật vài cái và cương lên ngay. Còn cái của tôi thì đã cương cứng tự lúc nào.

Nghĩ lại, thì cái hồi đó của tôi thật dại khờ. Tôi thậm chí chưa biết thủ dâm là gì. Tôi chỉ nghĩ, thủ dâm là kích thích cho dương vật cương lên và… hết. Thế nên đêm hôm đó tôi chỉ biết nằm đè lên người David, hôn môi và ôm lấy David, sờ soạn khắp người anh. Đến khoảng một hay hai giờ sáng thì tôi thiếp đi và ngủ thẳng cẳng tới sáng. Chỉ cho đến khi tôi cảm nhận được một cảm giác quen thuộc. Đó là cái cảm giác tôi sắp xuất tinh khi còn đang ngủ – tức là mộng tinh. Trong tiềm thức, tôi biết mình đang ở nhà David. Tôi không muốn mình vấy bẩn ra giường anh ấy. Tôi choàng tỉnh dậy.
Chúa ơi. David đang ở phía dưới của tôi. Miệng anh đang say sưa ngoạm lấy cu tôi. Con cu tôi đang cương lên hết cỡ. Tôi hết hồn, chưa kịp suy sét thì một cảm giác tê dại từ dương vật truyền thẳng lên não tôi. Tôi run bắn lên, mông nhổm dậy, cố đút con cu vào thật sâu trong miệng David, còn đầu cu tôi co giật liên hồi. Và từ cái lỗ nhỏ nhỏ, tinh dịch tôi bắn ra liên tục. Tôi không thể ngăn mình rên lên thành tiếng. David ngẩn đầu dậy, cười với tôi. Anh nhổ tinh dịch của tôi vào bàn tay phải của ảnh. Tay trái của anh đẩy tôi nằm ngửa xuống. Anh chồm lên ngồi trên bụng tôi. Với bàn tay phải dính đầy tinh dịch của tôi, David bắt đầu xoa vào cu của ảnh và nắm nó rồi giật lên giật xuống. Ảnh rên rỉ liên hồi cho tới khi sắp xuất tinh thì anh chồm tới, dí thẳng con cu to tướng vào miệng tôi. Tinh dịch bắn ra đầy mặt tôi, miệng tôi và anh cúi xuống liếm sạch.

Tôi cũng không nhớ tôi và anh David nằm bên nhau bao lâu. Chúng tôi nói với nhau về mọi thứ. David nói rằøng anh ấy đã yêu quí tôi ngay lúc đầu gặp mặt, rằng anh ấy muốn được làm tình với tôi biết bao, rằng tôi là người tình đầu tiên của anh ấy. Còn tôi thì nói cho anh ấy biết cảm giác tối hôm qua thế nào, và tôi hỏi anh về những chuyện ấy. David cười nhạo tôi về việc tôi “để yên” cho anh tối qua, việc tôi không biết thủ dâm… tôi tức đến nỗi muốn đè anh ấy xuống ngay mà hiếp, ngặt nỗi tôi không biết hiếp thì phải làm gì. Cũng may anh ấy đã chỉ tôi ngay. Anh chỉ tôi cách kích thích hậu môn, cách mút liếm, cách đâm cu vào cái lỗ nho nhỏ phía sau ấy. Ngay sau khi học lí thuyết, chúng tôi thực hành ngay. Tôi tình nguyện để anh ấy đút cu vào người tôi. Tôi muốn hưởng cảm giác bị đụ thế nào. Trời ơi. Nó tuyệt hơn tôi nghĩ nhiều. Vừa đau vừa xót, nhưng cảm giác căng phồng và kích thích luôn xuất hiện trong hậu môn tôi. mỗi lần anh ấy kéo ra kéo vào thì sự đê mê lại xâm chiếm lấy tôi. Chúa ơi, tôi sướng không sao tả xiết.

Sau đó, cứ thứ ba và thứ bảy tôi và David lại làm tình cùng nhau. Lúc ở trường, chúng tôi vẫn là thầy trò, nhưng trên giường thì hai chúng tôi thực sự và một cặp tình nhân nóng bỏng. Nhưng không lâu sau, David quyết định ngưng dạy học và trở về nhà của anh ấy, cách nơi tôi ở mấy mươi ngàn cây số. Bố anh ấy sắp qua đời và anh phải về trông coi nông trại của nhà mình. Chúng tôi nói lời chia tay thật buồn thảm. Tất nhiên vài mươi ngàn cây số không hẳn xa gì, và tôi giữ thói quen cứ khoảng tháng 7 hàng năm là thu xếp một tuần để đến và làm tình với anh ấy.

hưng tôi xin phép ngưng kể về mối tình đầu của tôi. Hiện giờ tôi đã bước đi được nửa quãng đời của mình. Và tôi phải nói rằng, David không phải là người mà tôi yêu nhất. Người thật sự tôi yêu và không thể nào quên là Trisan, người bạn thân nhất của tôi trong quân ngũ.

Tốt nghiệp trung học xong là tôi vào quân ngũ. Ngày ngày tập luyện và sống trong kỷ luật làm tôi trưởng thành và người lớn hẳn ra. Tôi đã có được những cơ bắp rắn rỏi mà tôi hằn mơ ước. Nhưng điều làm tôi thích thú nhất là được làm quen với bao nhiêu cậu bạn sàng sàng tuổi tôi. Tôi chắc chắn rằng trong các người lính ở đó không thiếu người như tôi. Tôi mấy lần bắt gặp họ trong phòng tắm tập thể. Họ đã nhìn tôi bằng cặp mắt thèm khát, và họ cố tình tự mò cu của họ để thu hút tôi. Nhưng tôi chẳng thèm quan tâm vì tôi đã tìm được đối tượng cho mình. Tôi đặc biệt chú ý đến Trisan, người cùng phòng ngủ với tôi. Hắn cũng vừa 18 tuổi, và trước cả tôi, hắn đã có một thân hình hết sức lực lưỡng. Tôi đã thèm hắn chảy cả dãi khi lần đầu tiên thấy hắn thay đồ trước mặt tôi. Tôi đã tính một dịp thuận tiện nào đó sẽ mồi chài hắn. Nhưng nhanh chóng tôi nhận ra rằng hắn rất đàn ông và đã có một cô bồ chờ đợi ở quê nhà. Bạn biết rồi đó. Dù thật sự rất yêu Trisan nhưng tôi không thể thổ lộ. Hắn nhanh chóng thành người bạn thân nhất của tôi và tôi không muốn vì một chút lạc thú mà đánh mất tình bạn của mình.

Mấy lần đơn vị mở party, tôi thoái thác ở nhà và lục lọi đồ đạc hắn, xem những bước thư tình hắn và cô bạn gái gửi cho nhau. Hắn có thói quen viết nháp các bức thư rồi mới viết đàng hoàng và gửi. Thế nên tôi đọc được tất cả. Nào là lời tâm tình, lời hứa hẹn, và trong mỗi lá thư hắn đều có nói đến tôi, như một người bạn chân chính, và vì thế mà tôi càng ngăn mình giữ khoảng cách với hắn. Thế nhưng càng lúc tôi càng yêu hắn, say mê hắn đến điên cuồng. Mấy lần không ngăn được mình, tôi chạy lại chỗ giường hắn và hôn nhẹ lên má hắn lúc hắn đang ngủ. Nhưng tất cả chỉ có thế. Tôi đã đau khổ và sống như thế suốt một năm trời.

Kết thúc năm thứ nhất, hắn xin xuất ngũ và cưới vợ. Trước khi đi hắn cho tôi hết mấy quà tặng mà bạn bè và cấp trên tặng coi như quà cưới. Hắn còn xin tôi một tấm hình cùng địa chỉ, và năn nỉ tôi hãy giữ liên lạc với hắn vì hắn không muốn mất một người bạn “vừa đẹp trai vừa tuyệt vời như tôi”. Khi nghe câu nói đó, tôi cũng linh cảm, trong hắn có một phần giống tôi. Nhưng muốn bạn mình sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nên tôi đã ngăn mình không nhảy bổ vào giường Trisan mà hôn hắn và đụ hắn.

Một năm sau đó thì tôi cũng xuất ngũ. Tôi tham gia vào một khoá học về vi tính và hai năm sau thì làm chủ một công ty nhỏ. Tôi vẫn luôn giữ liên lạc với Trisan cho tới khi, hình như là vậy, tôi và hắn cùng chuyển nơi làm việc và nơi ở cùng lúc. Tôi mất liên lạc với hắn từ đó.

Năm 25 tuổi tôi cưới vợ cho bố mẹ vui lòng. Tôi muốn tìm được khoái cảm khi làm tình với vợ mình, nhưng thực sự tôi không thành công lắm. Vợ tôi rất hưng phấn nhưng tôi thì không lúc nào là không nghĩ đến việc tiếp tục làm tình với những người cùng giới. Ngay cả khi vợ tôi mang thai, tôi cũng chưa dứt hẳn ý nghĩ sẽ sống thật với bản thân mình. Số phận cũng không muốn để tôi yên. Một tai nạn thảm khốc đã cướp bố mẹ tôi cùng vợ và đứa trẻ chưa chào đời. Năm 27 tuổi là lúc tôi bắt đầu sống thật với bản thân mình, tôi bắt đầu tìm lại thói quen ve vãn và làm tình với vài chàng trai thanh lịch. Nhưng tôi che dấu khéo đến nỗi suốt 10 năm qua, hàng xóm, bà con và đồng nghiệp cứ nghĩ rằng vì tôi chưa quên được vợ mình nên vẫn còn “cô độc”.

Trong suốt 10 năm đó, ngoài David – thầy giáo của tôi, tôi còn quan hệ với hai chàng trai khác. Một người cùng công ty với tôi (cả tôi và cậu ta đều che dấu việc mình là đồng tính) và một người là bà con xa của tôi. Nhưng việc làm tình không được thường xuyên lắm. Tôi dành cho David 1 tuần, cho cậu em bà con xa 1 tuần trong một năm. Còn anh bạn đồng nghiệp, nhất là sau khi cậu ấy chuyển công ty, chúng tôi chẳng còn gặp nhau nữa.

Tong suốt 10 năm đó, tôi chưa bao giờ quên được Trisan. Nụ cười, khuôn mặt điển trai, thân hình lực lưỡng của hắn luôn theo đuổi tôi, nhưng tôi không tài nào tìm ra hắn. Cứ năm sáu ngày là tôi lại mơ thấy hắn và sau đó thì tôi thủ dâm như điên. Tôi cũng nghĩ đến việc tìm lại Trisan trên mạng, nhưng kể từ lần cuối tôi tìm đến giờ là đã một năm tròn nhưng vẫn bặt vô âm tính.

Thế mà chúa trời lại run rủi cho phép tôi gặp lại cậu ấy. Bất ngờ làm sao. Khi tôi đi thuyết giảng về mô hình kinh tế vi tính mới ở LA thì bắt gặp một cậu trai trẻ giống Trisan như tạc. Cái cách cậu ấy nhìn tôi, cái cách cậu ấy cười, những dấu hiệu đó không thể lẫn vào đâu được. Sau buổi thuyết trình, tôi đang loay hoay tìm cách lại gần bắt chuyện thì chính cậu trai trẻ ấy lại chạy bổ đến bắt tay tôi, và hỏi ngay tôi có từng nhập ngũ chung với ai có tên Trisan hay không. Lạy chúa. Cũng nhờ bức hình tôi đã cho Trisan trước ngày hắn rời quân ngũ mà giờ đây, con trai hắn – cái cậu trai trẻ ấy – nhận ra được tôi.

Tôi phải đi thuyết giảng tiếp ở một số bang khác nên không thể đến nhà Trisan thăm hắn. Thế nhưng tôi cũng kịp hỏi địa chỉ và tối hôm đó, tôi và hắn đã chat với nhau. Tôi nói với Trisan là tôi nhớ hắn, tôi muốn đến thăm hắn và cũng không giấu việc tôi là gay. Tôi hỏi hắn có gì bất tiện không khi tôi là gay thì hắn bảo, hắn đã hỏi cả nhà và tất cả cho rằng điều đó là ổn. Bạn có biết là chúng tôi đã trò chuyện với nhau hơn bốn tiếng đồng hồ. Chúng tôi kể cho nhau mọi thứ, nói với nhau rằng chúng tôi rất nhớ nhau. Thậm chí hắn còn nói là bây giờ mà hắn gặp được tôi thì hắn sẽ ôm chầm lấy tôi và chẳng ngại ngùng gì, hắn sẽ hôn tôi. Còn tôi thì kể cho hắn nghe về bi kịch gia đình mình, nói rằng tôi đang rất cô đơn, đang muốn có một vòng tay âu yếm và an ủi trong lúc khó khăn và thất vọng. Trisan nói rằng hắn rất tiếc, vì hiện giờ hắn đã có một gia đình hết sức hạnh phúc nên hắn không thể làm điều đó cho tôi, mặc dù hắn rất muốn. Chao ôi, tôi đã sung sướng biết chừng nào khi đọc được những điều đó. Và khi hắn mời tôi đến nhà hắn chơi thì tôi đã không kìm được mình mà nhảy cẫng lên. Ngay tối đó, tôi đặt ngay vé máy bay và thu xếp để đến với gia đình hắn.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận