Đôi lúc, sự vụng về dù là nhỏ nhất cũng khiến bạn làm hỏng cả “cuộc yêu”!

Bạn luôn muốn mình thật cuốn hút trong mắt nàng lúc “lên giường”. Tuy nhiên, những hành động sau đây lại khiến bạn “mất điểm” hoàn toàn và khiến nàng thất vọng:

1. “Em có …ổn không?”

Bạn sẽ khiến anh ấy chẳng còn hứng thú “yêu đương” nếu liên tục hỏi nàng những câu tương tự như vậy. Theo bạn H (Hà Nội): “Một anh chàng chỉ biết luôn miệng hỏi “đối tác” của anh ta cảm thấy ra sao, sắp “xong” chưa thì quả là chẳng hề hấp dẫn chút nào. Mình và bạn trai cũ chia tay nhau cũng chỉ vì như vậy. Bởi anh ấy cũng liên tục hỏi mình mỗi khi mình muốn thay đổi tư thế, hoặc thậm chí vẫn đang tập trung để “hành sự”. Sau nhiều lần như vậy, mình đã nghĩ tới việc chia tay anh ta”.Lời khuyên dành cho bạn trong tình huống này là thay vì hỏi, hãy dành cho nàng những lời động viên, khích lệ, chẳng hạn như “Em thật tuyệt” để cô nàng thật tự tin, thoải mái.

Doi tu the quan he luc em khong ngo toi

Vụng “yêu” khiến nàng thất vọng! (Ảnh minh họa)

Nghệ thuật yêu: Đổi tư thế quan hệ lúc em không ngờ tới

3. Đổi tư thế lúc nàng … không ngờ tới nhất!

Bạn luôn cần phải nhớ rằng, đôi lúc, sự kiên trì sẽ phát huy hiệu quả tích cực với phụ nữ. Và điều đó đúng ngay cả lúc “lên giường”. Nhiều phụ nữ tâm sự rằng “đối tác” của họ làm họ thất vọng bởi sự thiếu kiên trì khi “nhập cuộc”. “Chồng mình thích thay đổi tư thế và động tác một cách quá nhanh chóng. Thậm chí khi mình còn chưa kịp cảm nhận tư thế này đã ngay lập tức phải “thích nghi” với một tư thế khác. Điều đó khiến mình chẳng thể nào tìm thấy cảm hứng!”, tâm sự của một độc giả đến từ Quảng Ninh. Bởi thế, bạn cần nhớ một nguyên tắc rằng, không bao giờ đổi tư thế khi nào chưa có biểu hiện “phản đối”. Hãy cho nàng có thời gian để cảm nhận và “thăng hoa”!

4. “Dục tốc bất thành”!

Điều này đúng với chuyện “chăn gối”. Bởi phụ nữ có thể “thăng hoa” khi “yêu” chậm nhưng không ai có thể “thỏa mãn” nếu phải “nhập cuộc” với một tốc độ quá nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc tạo cho nàng những áp lực tâm lý không hề nhỏ. Bởi thế, hãy duy trì một nhịp độ tự nhiên, vừa phải, nó sẽ góp phần không nhỏ vào sự “thành công” của “cuộc yêu”.

Phụ nữ luôn rất nhạy cảm và chi tiết. Bởi vậy, thông qua những bí quyết kể trên, hy vọng bạn sẽ luôn trở thành “người hùng” trong mắt các nàng lúc “lên giường”, và không để mình “mất điểm” chỉ vì một sơ xuất nhỏ!

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận