Anh đang giữ những đoạn clip quay trộm cảnh em tắm từ nhiều năm trước. Nếu em không muốn những hình ảnh này được cả xã hội biết, thì phải… chiều anh, Công nhắn tin đe doạ cô gái.
Từng làm thuê cho một gia đình ở thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm (Hà Nội), Nguyễn Văn Công (21 tuổi, ở Hậu Lộc, Thanh Hóa) thầm yêu trộm nhớ cô chủ học lớp 12, nhưng không được đáp lại.

Cuối năm 2013, anh ta nghỉ việc ở đây nhưng không quên được cô chủ tên Hằng. Gã trai 21 tuổi quyết định tống tình cô nữ sinh.
“Em à, anh đang giữ những đoạn clip quay trộm được cảnh em tắm từ nhiều năm trước. Nếu em không muốn những hình ảnh này được cả xã hội, gia đình, bạn bè biết, thì phải… chiều anh”, Công nhắn tin gửi cho Hằng.

Tin hình sự: dọa tung clip nhảy cảm ép nữ sinh lớp 12 vào nhà nghỉ để quan hệ

Doa tung clip nhay cam ep nu sinh lop 12 vao nha nghi de quan he

Gã trai “đòi yêu” cô chủ cũ. Ảnh: Việt Đức.

Công ấn định, chiều ngày 8/4, Hằng phải đi một mình tới nhà nghỉ ở thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh. Gã trai ra điều kiện, sau khi xem xong clip “nóng”, Hằng phải cho anh ta “yêu” tại chỗ.
Các thông tin trên được gia đình bị hại trao đổi với cảnh sát để vây bắt.
Đúng hẹn, đến nơi Hằng đã điện cho Công ra đón. Nam thanh niên đang vui vẻ dắt tay cô chủ cũ lên phòng thì bị công an huyện Gia Lâm tóm.
Tại cơ quan điều tra, Công khai trong tay không có đoạn clip “nóng” nào. Hắn nhận tán tỉnh cô chủ đã lâu nhưng không được nên dựng ra màn kịch trên nhằm chiếm đoạt thân thể nữ sinh lớp 12.
*Tên bị hại đã được thay đổi.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận