Clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chú chó con quằn quại vì bị thiêu sống trước tiếng cười đùa của một nhóm người hiện đang dấy lên sự phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Ngày hôm nay, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại trò tiêu khiển của 1 nhóm thanh niên khi cười đùa thích thú trước cảnh quằn quại của chú chó đáng thương vì bị tưới rượu thiêu sống.

Tin sock: đổ rượu thiêu sống chú chó gây phẫn nộ

Do ruou thieu song chu cho gay phan no hinh 1 Do ruou thieu song chu cho gay phan no hinh 2 Do ruou thieu song chu cho gay phan no hinh 3Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, người xem có thể thấy chú chó con đáng thương bị đặt trong chiếc xô trắng rồi bị tưới rượu và châm lửa thiêu sống. Mặc cho chú chó quằn quại vì đau đớn, nhóm người này vẫn thoải mái cười đùa và thậm chí còn đổ thêm rượu vào người chú chó khi nó bất động trên sàn.

Clip hiện đang khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng hành động của nhóm người này quá dã man và độc ác. Và mặc dù có những ý kiến trái chiều về việc ăn thịt chó nhưng rất nhiều người có cùng quan điểm rằng nhóm người này không nên tiêu khiển bằng cách hành hạ những con vật đáng thương như vậy.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận