Đỏ mặt vì giải cứu cậu nhỏ

Nhiều quý ông đã chuốc “họa” chỉ vì “tự sướng” không đúng cách!

Đôi lúc, “tự sướng” không đúng cách có thể khiến các quý ông gặp phải những tai nạn “dở khóc dở cười” như dưới đây:

1. Loay hoay “giải cứu” “cậu nhỏ”

Bên cạnh những cách “tự sướng” thông thường, nhiều “quý ông” còn tìm các dụng cụ “hỗ trợ” để “thăng hoa” hơn. Nhưng không phải “quý ông” nào cũng thành công bởi đây là một cách “tự sướng” vô cùng nguy hiểm. Một anh chàng đã tìm cách “nhốt” “cậu nhỏ” vào một chiếc lọ nhỏ để tìm được “cảm giác” “thật” hơn. Sau một hồi “hành hạ” “cậu nhỏ” trong chiếc lọ đó, anh chàng “tá hỏa” khi không thể nào đưa “cậu bé” ra khỏi chiếc lọ khi đang “cương cứng”, thậm chí “cậu bé” đã bị “thắt cổ” trong chiếc lọ vì không thể di chuyển do kích cỡ chiếc lọ quá bé. Cuối cùng, loay hoay mãi, anh chàng cũng “giải cứu” được “cậu bé”. Tuy nhiên, dù sao anh cũng đã gặp phải một phen “nóng mặt” khi máu đã không thể lưu thông tới “anh chàng” của mình .

Do mat vi giai cuu cau nho

Cẩn trọng khi “tự sướng”! (Ảnh minh họa)

2. “Tá hỏa” vì “cậu nhỏ” “nhiễm trùng”

Vì quá mạnh tay với “thằng bé”, một anh chàng đã vô tình làm trầy xước da trên vùng kín của mình. Và mọi chuyện đã trở nên trầm trọng hơn khi anh chàng gặp phải những triệu chứng như sốt, nôn mửa, và “cậu nhỏ” sưng tấy. Cuối cùng, anh chàng đành “muối mặt” đến gặp bác sĩ thì mới vỡ lẽ, hóa ra “cậu nhỏ” đã bị nhiễm trùng do anh chàng quá “chăm chỉ” “tự sướng” dẫn tới các vết trầy xước ngày một nhiều trên dương vật. Và lời khuyên dành cho bạn là, “tự sướng” nhưng cần phải an toàn!

3. Mạnh tay dính ngay “tai nạn”!

Trong khi “tự sướng”, nam giới thường không kiểm soát được hành động của mình. Do đó, việc họ mạnh tay với “cậu bé” là điều dễ gặp. Tuy nhiên, nhiều anh chàng cũng gặp “nạn” nghiêm trọng vì điều đó khi “cậu nhỏ” đã bị “cong vẹo” và sưng vù. Không chịu “cầu cứu” bác sĩ ngay, nhiều anh chàng tìm cách nắn bóp để “chỗ ấy” trở lại như xưa. Nhưng thậm chí, ngay đến cả khi có sự trợ giúp của bác sĩ thì “anh bạn” trong nhiều trường hợp đã vĩnh viễn mắc “chấn thương” không hề phục hồi, thậm chí còn không thể “căng cứng” như bình thường để có thể “chinh chiến” “ngon lành” như trước.

Nam giới thường thủ dâm nhiều hơn phụ nữ và thậm chí nhiều anh chàng còn làm việc đó nhiều lần trong tuần. “Tự sướng” giúp họ giải tỏa nhu cầu sinh lý ngay khi chỉ có “một mình”. Tuy nhiên, sẽ thật đáng tiếc nếu chỉ vì “quá đà”, việc “tự sướng” lại làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và tình dục của chính họ.

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

 

Leave a Reply