Anh ấy vào em chỉ “xâm nhập” vào khoảng 2cm, trong khoảng thời gian 2 giây thôi. Em có thai không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề muốn chuyên mục tư vấn giúp em!

Em và bạn trai có quan hệ với nhau nhưng chỉ là cọ sát bên ngoài thôi. Khi đó em sắp tới chu kì kinh nguyệt nên ngực đau nhói. Khi cọ sát bên ngoài bạn trai em có cho “cậu bé” vào khoảng 2cm rồi rút ra nhanh, chỉ khoảng 2 giây thôi. Vậy liệu em có nguy cơ mang thai hay không? Hãy cho em biết vì em đang rất lo. Em xin cảm ơn chuyên mục. (Em gái)

Tâm sự con gái: dính bầu vì yêu 2 giây

Dinh bau vi yeu 2 giay

Em lo sợ có thai dù mới chỉ yêu 2 giây (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục cho rằng khả năng mang thai của em là không thể xảy ra. Trên thực tế, việc gần gũi của các em chưa thể gọi là quan hệ tình dục được. Đó mới chỉ là tiếp xúc về thể xác mà thôi. Bạn trai em chỉ cho “cậu bé” vào khoảng 2 cm, lại đưa ra rất nhanh thì khả năng gây ra việc có thai là không thể. Bạn ấy chưa xuất tinh, chỉ chạm nhẹ vào vùng kín nên em có thể yên tâm, điều đó sẽ không khiến em mang thai.

Tuy nhiên, chuyên mục cũng cần cảnh bảo em rằng việc “xâm nhập” không bảo vệ như vậy là tương đối nguy hiểm. Lần này các em có thể may mắn không bị xảy ra tình huống ngoài mong đợi. Nhưng nếu điều đó lặp đi, lặp lại, các em sẽ có lúc không kiểm soát được. Do đó, nếu các em có ý muốn gần gũi nhau thì em nên dùng bao cao su để bảo vệ, tránh tình trạng sẽ có thai ngoài ý muốn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận