Bữa chiều nay mới có mấy em tình nguyện viên của cái chương trình Hành Trình Xanh gì đó qua cty mình xin tài trợ làm mình nhớ ngày xưa sinh viên cũng đi tình nguyện ghê.
Đợt ấy năm 2, năng nổ lắm. Mùa Hè Xanh tham gia luôn, đi với trường về miền Tây (tỉnh nào xin phép đc giấu) làm tình nguyện. Mình thì trong đội dạy toán, tin học. Cơ mà buồn cười, cái vùng quê nghèo thì cùng lắm chỉ dạy các em đó học toán, văn thôi, chứ máy tính đâu ra dạy các em ấy.

Nói thật, đi tình nguyện xa vậy là lần đầu tiên, đâm ra máu thì thôi rồi. Buổi sáng thì dạy các em học, chiều thì lo dọn dẹp, giúp người dân lợp lại nhà. Trong khi cái tụi phải đi cày hay đi gặt thì thôi rồi khổ. Cả ngày rang nắng ở ngoài đồng. Ấy thế mà đứa nào cũng vui cả.

Di tinh nguyen duoc thoa man - Truyen 18 hinh 1

Đi tình nguyện được thỏa mãn – Truyện 18+

Người dân ở đó thì đúng là mến khách, họ vẫn hay đem cá, tôm bắt được ngoài rạch, rồi bắp, khoai đem qua cho đám sinh viên tụi tôi ăn chơi, nhiều ông còn mang rượu qua tối rủ nhậu cùng. Nói chung là ban ngày thì hoạt động mệt mỏi, đêm thì lại tiệc, liên hoan văn nghệ. Đời sống quả thật là rất vui vẻ thoải mái.

Tuần đầu tiên đúng là tối đến 9h mình coi như lăn quay ra ngủ ko biết trời trăng gì rồi. Mệt lắm mà, đã thế còn thêm vài ly rượu nữa. Cơ mà sau đó thì quen, và trò vui mới bắt đầu.

Đầu tiên thì ngủ theo kiểu xếp lớp, nam nữ coi như chung 1 cái gian phòng lớn của nhà văn hóa Huyện. 120 thanh niên đầy nhiệt huyết trong 1 căn phòng 250 mét vuông. Nói thật nhiều hôm ngủ dậy thấy có đứa con gái nằm ngay cạnh, mở mắt ra thấy mặt nó sát mặt mình mà giật mình ấy chứ. Ấy thế mà nói thật các bạn, cứ cả ngày lao động mệt mỏi, tối thêm vài ba li rượu với con cá nướng be bé, rồi nhảy múa ca hát, không thì ngồi nói chuyện, nghe kể chuyện về vùng đất mình đang làm tình nguyện…thôi thì đúng là sức đâu mà nghĩ mấy cái dâm với dục hả trời. Thế cho nên đứa nào cũng ngủ như chết ấy. Nhất là cái đội lao động. Đội dạy học tụi mình chỉ là có chiều nên còn đỡ, chứ cái đám lao động là nguyên ngày vất vả luôn.

Truyện 18+ đi tình nguyện được thỏa mãn

Di tinh nguyen duoc thoa man - Truyen 18 hinh 2

Trong đám con gái đi tình nguyện thì cũng có mấy em xinh lắm, dân Sài Gòn chính gốc luôn. Có cả mấy em năm nhất ham vui nữa chứ. Nói chung đếm đi đếm lại thì có hơn 40 đứa con gái thì cũng có tới 7 em xinh xắn dễ thương rồi.

Mà mấy em này thì quấn mình, chuyên gia hỏi mình làm sao mà trắng thế. Làm cách nào giữ được da trắng vậy?

Chuyện, mình trai Hà Nội, da thì trắng từ bé. Đã thế vào SG lại còn ko bị bắt nắng nữa chứ, đâm ra da mình trắng đẹp hơn ối đứa con gái nữa. Thế cho nên mấy thằng bạn trong lớp toàn gọi là công tử bột.
Trong đám con gái, mình kết em P nhất, em này không phải xinh nhất, nhưng lại được cái dễ thương, nhất là quả khi cười có 2 cái núm đồng tiền tròn xoe trông yêu không chịu được. Em này dáng dấp bình thường lắm, ngực k to, mông thì cũng bình thường. Có cái vòng eo thon, chân cũng dài đấy. Cao gần bằng mình nữa cơ mà. Mình 1m75 mà em nó 1m65 mẹ rồi.

2 đứa chung đội dạy học nên cũng có nói chuyện qua lại, chủ yếu là em nó hỏi mình cách giữ da ko bắt nắng (mà cái này mình cũng đéo biết, toàn đi ra ngoài áo 3 lỗ quần đùi mà chả bị đen nên có biết đâu). Thế cơ mà mình thì cũng chém ác, nào là ra đường bịt kín lại, nào là xài loại kem dưỡng trắng này này (thực ra là nghe mấy cái đó của bà chị hàng xóm làm bán hàng đa cấp). Nói chuyện 1 hồi mới biết em này khác khoa mình, mà lịch học lại ngược nhau nên đâm ra chả bao h thấy mặt. Em nó gái SG nhé, giọng hay thôi rồi. Mình ở SG 2 năm nhưng thực sự giọng con gái dễ thương nhất mà mình nghe em nó vẫn là số 1. Đúng ra hồi ấy mình mê và tán em này vì ẻm được cái giọng hay và nụ cười đẹp mê người.

Bữa buổi tối, thường thì ca tắm của nữ trước, nam sau. Thế nên ăn cơm chiều xong rảnh rang cả đám ngồi chém gió với nhau trong hội trường, căn bản tối đó cũng gọi là cái tối “Tạm Thời Nghỉ Ngơi Dưỡng Sức” để “Mai Lại Nhậu Tiếp Nhé Mấy Con”.

Ngồi ngoài hè 1 mình cầm dt nhắn tin về cho gia đình ở HN khỏi lo, con đang trong SG đi tình nguyện vui lắm này nọ thì em P tắm xong lúc nào chả hay, ra ngồi cạnh mình ngó xem mình nt gì. Tự dưng bên cạnh có người ngồi xuống, đã thế cái mùi thơm từ cơ thể con gái, nhất là lại mới tắm xong sao mà nó hấp dẫn vậy. Thế là quay qua, đúng em P rồi. Mũi mình ngửi k sai mà.

2 đứa ngồi chém 1 hồi, hết chuyện thời sự, rồi kinh tế, qua vấn đề trường học. Nói chung là nc lâu ơi là lâu 1 hồi thì có tiếng gọi bảo vào ngủ sớm. Mai sáng ra cả đám phải đi ra đồng hết rồi. Chả phân tổ dạy học với lao động nữa. Thế là coi như vội vội vàng vàng đứng lên xỏ dép vào đi vô nhà văn hóa. Bữa nay đi ngủ mà thấy chưa phê phê lâng lâng như mọi hôm mới biết, hóa ra mấy bữa nay toàn em P nằm cạnh mình ko. Em nó nằm ngay trong góc còn mình nằm ngoài. Thế thì kệ thôi, lăn ra 1 lúc đèn tắt. 2 đứa đều chưa mệt nên nằm đó nói chuyện thêm 1 hồi nữa mới ngủ.

Cơ mà sáng ra, cái điện thoại mình để báo thức rung nên rung 1 cái ở túi quần là mình thức dậy liền. Thôi rồi, mọi khi thì là chỉ mở mắt ra thấy mặt em P, hoặc quay bên kia thì mặt 1 thằng nào đó hay 1 em nào đó thôi, nhưng sáng nay lại khác. Tay em P nằm yên trên bụng mình, nắm chặt tay mình còn chân mình thì gác lên chân em nó từ khi nào chả biết nữa. Cơ mà thấy mình cử động, em nó cũng giật mình dậy. Cái cảnh lúc ấy hơi ngượng tí nhưng rồi vội vội vàng vàng 2 đứa cùng bật dậy khi có người báo thức. Thế là ra ngoài đánh răng rửa mặt rồi kéo nhau đàn đàn lũ lũ ra đồng làm việc. Còn hơn chục đứa khỏe nhất thì lại đi ra giúp nhà cái chú hay qua cho cá với bắp sửa lại cái nhà….
Hết ngày hôm đó đứa nào cũng rã rời chân tay vì mệt, thế mà liên tiếp 3 ngày sau đó đều như vậy. Cuối cùng mọi việc cũng xong đâu vào đó. Thế là cái ông T năm 4 với ông thầy quản lý nghĩ ra trò cạnh tranh thi đua văn nghệ. Thế là thôi rồi, 2 đội bắt đầu chia ra, 1 đội dựng sân khấu và lo 1 tiết mục, đội còn lại lo 3 tiết mục khác.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận