Xe vừa ra khỏi thành phố, ông chỉ lái có một tay, tay kia đưa sang ôm trên vai tôi , rồi lần trong áo mà nắn bóp bầu vú , ngón tay gẩy gẩy cái nuốm vú làm tôi sướng điên , vú căng cương mà múi bướm bên dưới thì ứa ra rỉ rả. Tay ông lần xuống vuốt mạnh bên đùi tôi, ông than cái quần jean quá dầy. Ông liếc nhìn cái díp pơ , tay lần mò muốn kéo nó xuống. Tôi thóp bụng lại cho dễ kéo , vạt quần mở ra, ông thọc ngay tay vào rồi luồn lách dưới lần ny lông mỏng mà móc ngón tay rúc rích trong cái khe đang ướt sũng. Tôi sướng cứng người, ưỡn lên , muốn cho cái ngón tay ngoáy sâu nữa, mạnh nữa, cho đến khi rùng mình sướng khoái một chập mới thôi.

Dem nam nho cac bac si Tu - Truyen 18+

Đêm nằm nhớ cặc bác sĩ Tự – Truyện 18+

Cuôc đời tôi tiếp tục trôi một cách buồn nản, Kiêm vẫn bị ” yếu sinh lý” nên hai vợ chồng đi làm về ai lo phận nấy ăn ngủ rồi lo đi làm tiếp. Hồi này tôi hay bị đau lưng , uống thuốc mãi không khỏi, nói chuyện với bà bạn làm móng tay ,bà ta chỉ đi ông Tự là bác sĩ chỉnh hình chữa đau lưng rất hay.
Đến khám phải có hẹn, phòng mạch sang trọng mát rượi. Cô y tá đưa tôi vào phòng khám ngồi đợi. Phòng khám có ghế ngồi, có cái bàn nằm cao ngang ngực, và chung quanh nhiều máy móc.

Tôi đang lơ đãng nhìng quanh thì ông bác sĩ mở cửa vào. Bác sĩ chừng trên dưới bốn mươi ,người cao to, nói cười vui vẻ. Ông kéo ghế ngồi lại gần, ngắm nhìn tôi từ đầu đến chân , hỏi han về bệnh tình của tôi. Ông hỏi có đứng nhiều, có mang nặng không, tôi nói chỉ quanh quẩn viê�c nhẹ trong nhà. Ông hỏi việc vợ chồ�ng làm tình thường ở tư thế nào . Tôi hơi ngạc nhiên, thì ông giải thích, có những tư thế dễ làm cho bị đau lưng. Tôi ngượng ngùng , cười đáp, lâu nay vợ chồng không có gì hết. Ông hỏi tại sao, tôi lí nhí nói chồng tôi yếu sinh lý. Ông nói : “sorry about that”, rồi kêu cô y tá đưa tôi qua phòng quang tuyến chụp sống lưng. Cô y tá bảo tôi cởi hết đồ ra, tôi hỏi có bỏ đồ lót không, cô gật đầu. Cô cho tôi mặc cái áo choàng bằng vải, ngắn tay , quàng đằng trước lại, hở phía sau lưng. Chụp hình xong tôi trở lại phòng khám.

Truyện 18+ Đêm nằm nhớ cặc bác sĩ Tự

Truyen 18+ Dem nam nho cac bac si Tu

Bác sĩ Tự bảo tôi lại ngồi ở bàn khám. Ông đưa tay nắn dọc theo sống lưng, hỏi có đau không. Thực tình ngón tay ông nắn tôi cảm thấy dễ chịu. Tôi trả lời: ” dạ không , bác sĩ bóp như vậy em lại bớt đau”. Ông cười, xoa lưng tôi lần nữa rồi bảo tôi nằm ngửa để khám. Ông đứng một bên bàn, một tay đè ngay xương mu, tay kia cầm hai cổ chân đưa ngược lên, hỏi tôi có đau không. Cái áo choàng tụt xuống ngang đùi. Ông bước lại đứng cuối bàn ngay giữa hai chân tôi, rồi gập ngược đầu gối lại, đẩy cho co lên , lại hỏi :”có đau không”. Tôi nói không, thì ông đẩy ấn thêm tí nữa , làm cho lưng tôi cong lên, cái áo choàng bị đẩy tốc ngược một đống ngang bụng. Ông tiếp tục kéo hai chân tôi mà đẩy ngược lại nhiều lần , mắt chằm chằm giữa hai khe đùi tôi.

Vừa lúc đó cô y tá đưa tấm phim vào. Ông cho tôi theo lại cái bảng soi phim, giảng cho tôi là có gai xương sống chỗ này, chỗ này, chỗ kia bị hơi vẹo. Ông nói phải trở lại nhiều lần để ông cho chạy máy và điều chỉnh lại.

Lần hẹn sau vào buổi chiều, tôi vừa đến thì cô y tá ra về. Ông bảo tôi cởi đồ ,mặc cái áo choàng như lần trước , lại nằm ngửa lên một cái bàn bên tường gọi là bàn kéo cột sống. Ông cột ngang bụng tôi xuống bằng cái giây da , ở dưới thì ông đẩy ngược cái áo choàng lên hở tới đùi , rồi cột hai đùi xuống bàn .Ông bấm mấy cái nút, cái bàn thực sự gồm hai nửa cắt ngang , khi điện chạy thì có tiếng rù rù , hai mảnh bàn từ từ nhích xa nhau , , tôi cảm thấy rất đã cái lưng Cái bàn tiếp tục nhúc nhích nhiều lần. Ông tắt máy, rồi bảo tôi nằm sấp xuống ,hai vạt áo choàng hở lưng phanh ra hai bên , ông nắn bóp cho tôi từ vai xuống khắp cái lưng trần tới tận xương cùng, bàn tay ông xòe to mà gân guốc bóp rất mạnh , vừa đau mà vừa đã. Tôi thấy rộn ràng, người nhúc nhích. Một lúc sau, ông bảo tôi nằm ngửa lại, rồi quàng tay sau vai mà đỡ cho tôi ngồi dậy. Ông nói cần làm ít ra tuần hai lần.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận