Nạn nhân là một cô sinh viên trẻ, bị xe tải cán tử vong bên cạnh tài liệu ôn thi đại học.
Sự việc đau lòng xảy ra vào chiều ngày 16/6 tại nút giao thông Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương kéo dài (Thanh Xuân, Hà Nội).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe tải mang BKS 30P-1301, di chuyển trên đường Khuất Duy Tiến, khi vào cua để rẽ vào đường Lê Văn Lương kéo dài thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy Jupiter mang BKS 90F8- 3617, do Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1993, trú tại xã An Độ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) chở phía sau xe là em trai tên Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1997.

Tin sock: đau lòng nữ sinh đưa em thi bị cán chết

Dau long nu sinh dua em di thi bi can chet hinh 1 Dau long nu sinh dua em di thi bi can chet hinh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi va chạm, người chị bị cuốn vào gầm xe tử vong, người em trai ngã ra ngoài bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu. Kiểm tra hành lý của nạn nhân mang theo, người dân tìm thấy nhiều sách vở, tài liệu ôn thi đại học.
Theo một số người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên cabin ô tô tải có hai người đàn ông, họ rời khỏi hiện trường ngay sau tai nạn xảy ra.
Tại hiện trường vụ tai nạn, có rất nhiều sách giáo khoa lớp 12, vở ghi chép và tài liệu để ôn thi đại học bên cạnh nạn nhân. Ngoài ra, còn có một số vật dụng và thực phẩm như trứng gà, vải thiều, dầu gội đầu…
Được biết nạn nhân Nguyễn Thị Hà hiện đang là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội. Người em trai tên Thạch hiện đang ôn thi vào đại học.

Dau long nu sinh dua em di thi bi can chet hinh 3

Sách vở, tài liệu ôn thi đại học và nhiều vật dụng sinh hoạt được tìm thấy trong hành lý của hai chị em nạn nhân xấu số.

Danh tính tài xế xe ô tô gây tai nạn sau đó được xác định là Bùi Duy Thường, 1987, trú tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.
Hiện, Bùi Duy Thường đang bị Công an quận Thanh Xuân tạm giữ hình sự để điều tra.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận